Home / Xem tướng / Những kiểu ngồi TỐ bản chất con người và vận mệnh của phái đẹp

Những kiểu ngồi TỐ bản chất con người và vận mệnh của phái đẹp

Trong tướng học cổ điển người ta cho rằng, tướng ngồi thuộc về Âm nhưng trong Âm có Dương nên để luận bàn tính cách con người qua đặc điểm thế ngồi đòi hỏi phải quan sát kĩ mới chính xác và toàn diện. Cùng xem những kiểu ngồi TỐ bản chất con người và vận mệnh của phái đẹp.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

1. Ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng

Tướng Ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng
Ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng

Người có tướng ngồi khép hai chân, 1 chân hơi nghiêng là người khá dịu dàng, thanh lịch. Thêm nữa, bạn có tố chất nghệ thuật và phong cách nghệ sĩ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh như thế nào đi nữa, mọi người vẫn cảm thấy vẻ quý phái toát lên ở bạn.

Nữ có tướng ngồi này có khá nhiều bạn bè, thậm chí cả những người không ưa bạn vẫn chẳng thể phủ nhận sức cuốn hút ở bạn.

2. Ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo

Tướng Ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo
Ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo

Người có tướng ngồi khép hai chân vào nhau kín đáo là người có tính cách hướng nội, khá rụt rè, thuộc tuýp cổ điển, đẹp dịu dàng, nữ tính.

Trong công việc, bạn có thể là một cô gái năng động, nhanh nhẹn và nhí nhảnh, nhưng trong tình yêu bạn lại vô cùng dịu dàng, đằm thắm.

Xem thêm Nữ sở hữu 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả

3. Ngồi hai chân mở thành hình chữ “V”

Người có tướng ngồi kiểu này thường là người ngây thơ, trong sáng và rất đáng yêu. Chính vì điều đó mà họ rất phù hợp với người đàn ông mạnh mẽ, có thể nương tựa cuộc đời, thậm chí gia trưởng một chút cũng không sao.

4. Ngồi vắt chéo chân

Nữ giới có thói quen ngồi vắt chéo chân thuộc tuýp cá tính. Trong suy nghĩ của người này, bản thân mình lúc nào cũng là trung tâm của mọi sự chú ý. Nếu muốn chinh phục được nàng, đòi hỏi đối phương phải vô cùng mạnh mẽ, phong độ và đặc biệt phải rất bao dung.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

5. Ngồi thẳng, hai chân gác lên nhau

Chủ nhân của dáng ngồi thẳng, hai chân gác lên nhau, lưng hơi dựa về phía sau, hai tay dang rộng có cá tính mạnh mẽ, hiểu biết sâu rộng nhưng bản tính tự phụ, kiêu ngạo. Dù người này không nham hiểm hay gian trá nhưng thường lấn áp người khác trong công việc.

6. Ngồi duỗi hai chân một cách thoải mái

Người có tướng ngồi duỗi hai chân một cách thoải mái là người rất mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Bạn luôn muốn làm những điều mình thích, không bị hạn chế, gò bó và cũng yêu theo cách riêng của chính mình.

Trong mắt đàn ông, bạn là nửa kia thủy chung chứ không phải là mẫu người tình nóng bỏng, quyến rũ.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng trải qua không ít thăng trầm vì tính cách bướng bỉnh, sáng nắng chiều mưa của bạn. Tuy nhiên, mọi thứ không đến nỗi quá tệ khi mà bạn luôn thông minh, tỉnh táo để xử lý khéo léo từng vấn đề.

7. Ngồi thẳng lưng, hai mắt nhìn thẳng

Nữ có đặc điểm tư thế ngồi này thường tự chủ trong công việc, tâm tính ngay thẳng, cương trực. Nếu có thêm tướng đi tốt là bậc quý hiển.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

8. Ngồi thẳng, lưng dựa về phía sau, hai chân gác lên một điểm tựa nào đó

Đây là tướng ngồi thường thấy của người phóng khoáng nhưng hời hợt, thiên về vẻ hào nhoáng bên ngoài hơn là nội tâm và tinh thần.

Trong công việc, người này khá lười biếng, chỉ muốn lợi dụng tình cảm và các mối quan hệ để đạt được thành công.

9. Ngồi ngay ngắn, hai chân khép lại, hai tay vặn vẹo

Nữ có tướng ngồi này là người có bản lĩnh kém, nhút nhát trong công việc và giao tiếp, thiếu tự chủ quyết đoán. Tâm địa người này trong sáng, tốt bụng nhưng chỉ làm được việc nhỏ, cuộc sống thường chỉ đủ ăn đủ mặc.

10. Ngồi nhô người ra phía trước, hai tay chống xuống bàn

Đây là biểu hiện của cá tính kiêu căng ngạo mạn, thực chất không có tài năng nhưng lại có sự may mắn nên cũng đạt được không ít thành công. Tuy nhiên, cuộc sống khá nhất cũng chỉ đến mức trung lưu.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

11. Ngồi cong lưng, cúi đầu, hai tay co lại dưới bụng

Người có tướng ngồi cong lưng, đầu cúi, hai tay co lại phía dưới bụng thường kém tài thiếu đức, không tự tin vào bản thân. Tuy người này không gian hiểm nhưng chỉ làm được việc vừa phải, không thể gánh vác công to việc lớn.

12. Ngồi không yên một chỗ, thân hình vặn vẹo

Người hay ngồi không yên một chỗ, thân hình vặn vẹo, hai chân chuyển động liên tục có tính tình bất nhất, sống thiên về tiền bạc hơn là tình cảm, nghĩa khí. Nếu ngũ quan không khuyết hãm thì là người hiền lương nhưng nghèo hèn. Ngược lại, ngũ quan phá cách, ánh mắt lạnh lùng thì thâm hiểm, lúc nào cũng toan tính hãm hại người khác để cho bằng mình và cuộc sống cũng bần hàn, cơ cực.

13. Ngồi tựa ra sau, hai chân gác chéo hoặc tựa lên một điểm

Nữ có tướng ngồi tựa ra sau, hai chân gác chéo hoặc tựa một điểm nhưng lại đung đưa, rung nhịp thường khô khan về tình cảm, tài năng yếu kém nhưng lại thích khoe khoang phô trương. Hơn thế, người này còn hoang tưởng cho rằng có thể lấy tướng cách này lừa bịp được người khác.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...

Leave a Reply