Home / Tử vi tháng / Những điều xui xẻo ngáng đường phát triển của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

Những điều xui xẻo ngáng đường phát triển của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

Khi đứng trước những xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021, bạn cần phải thật cẩn thận, đừng để sự lơ là khiến mình vướng phải nhiều rắc rối.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Các bạn độc thân Bạch Dương dường như không có cảm giác an toàn khi được ai đó theo đuổi nên tháng này bạn sẽ từ chối một vài tín hiệu của người khác phái bên cạnh. Đôi lúc sự đeo bám của đối phương còn khiến bạn phản cảm và vô cùng khó chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không được như ý, bạn đang gặp một vài khó khăn do những lựa chọn từ những tháng trước đó. Bạn cần lập kế hoạch tài chính, tránh lãng phí tiền vào những thứ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích cũng như lợi nhuận nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu đã đi làm, khả năng tập trung của Song Tử được không cao, bạn dễ bị phân tâm trong cả những vấn đề đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Đừng để sự lơ đãng của mình gây ra những lỗi lầm không đáng có nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu đã đi làm, Cự Giải nên thay đổi cách xử sự của mình với đồng nghiệp xung quanh. Dù bạn có đạt được thành tích cao đi nữa thì cũng không nên tỏ thái độ quá tự tin kẻo dễ khiến tiểu nhân ghen ghét, đố kị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các bạn học sinh cung Sư Tử có thể gặp một vài chuyện bất ngờ khiến bạn khó có thể tập trung vào việc học được, điều đó khiến cho thành tích của bạn đi xuống đáng kể. Hãy nhanh chóng giải quyết những việc ngoài lề để có thể tập trung vào nhiệm vụ chính nhé.

Những điều xui xẻo ngáng đường phát triển của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021
Những điều xui xẻo ngáng đường phát triển của 12 cung hoàng đạo tháng 6/2021

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang trong quá trình yêu xa thì đây là khoảng thời gian nguy hiểm, xa mặt cách lòng lại thêm nhiều bất đồng khiến cho nguy cơ tan vỡ tăng cao. Nhắc nhở chòm sao này bình tĩnh và sáng suốt, cân nhắc mọi việc rồi kiên trì tới cùng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình xảy ra chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc từ bỏ những thói quen xấu và lên kế hoạch cải thiện sức khỏe bản thân rồi đấy, chỉ khi khỏe mạnh thì bạn mới có hứng thú và quyết tâm chinh phục thành công được.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thời điểm này không thích hợp cho việc kinh doanh, đầu tư mạo hiểm vì thế, Hổ Cáp nhớ cố gắng giữ an toàn trong tháng 6. Hãy bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, không cần thiết phải chạy theo bước chân của người này người khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài lộc của Nhân Mã trong tháng 6 này có thể chịu tổn thất kha khá. Bạn dễ dàng vì cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định vội vàng, nguồn thu nhập từ nghề tay trái hay công việc kinh doanh, làm thêm… của bạn do đó sẽ không đạt được như mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết đã có đôi, đôi khi vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa bạn và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng, không ai chịu nhường ai, và điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các bạn học sinh cung hoàng đạo Bảo Bình vẫn có thái độ trốn tránh những môn học vốn là điểm yếu của mình. Hãy thay đổi cách suy nghĩ này đi và dành thời gian cho chúng, rồi bạn sẽ thấy chỉ cần tập trung là mọi kiến thức sẽ chẳng còn quá khó khăn nữa đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai bạn ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn, trong khi cái cũ chưa giải quyết xong, cái mới đã lại chồng chất. Hai bạn nên tìm cách cố gắng nói chuyện rõ ràng với nhau để giải quyết dứt điểm, cứu vãn tình cảm đang trên đà rạn nứt của mình.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...