Home / Phong thủy / Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

Hoa héo, bát đĩa vỡ, nửa đêm nghe tiếng rên rỉ… đều là những dấu hiệu phong thủy dự báo điềm hung, báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp xui xẻo, có thể là mất tài sản, cũng có thể là bị bệnh tật… Hãy chú ý tới nhưng dấu hiệu trên để tìm cách hóa giải vận xui cho bản thân mình nhé.

Xem thêm Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

Dưới đây là một số dấu hiệu, điềm báo phong thủy xấu, bạn nên thận trọng:

1. Vật may mắn hoặc bùa hộ mệnh mà bạn thường mang theo người đột nhiên bị vỡ hoặc mất, điều này cũng có nghĩa rằng nguồn năm lượng bảo vệ bạn cũng sẽ mất đi.

2. Khuôn mặt u sầu, buồn bã, cũng là dấu hiệu không vui, sắc mặt vàng vọt như bị thiếu máu thì cần đề phòng bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan.

Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng
Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

3. Cây trong nhà đột nhiên héo rũ, hoặc cá cảnh nuôi bấy lâu đột nhiên bị chết, thì hãy cẩn thận trước những dấu hiệu khiến bạn không xui cũng rủi này, đặc biệt với vấn đề tài chính của mình, tránh có rủi ro phát sinh.

4. Nếu thấy ấn đường của mình có màu xám xịt, đen lại thì nên thận trọng, dễ vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng. Hoặc thấy mình khó thở, sắc mặt không tốt thì nên đề phòng chuyện làm ăn, chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

5. Đầu năm mới làm vỡ bát đĩa, ấm chén… hoặc ngày mùng một bị ngã hay phải uống thuốc, vợ chồng cãi nhau thì tháng đó, năm đó sẽ không được thuận lợi.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh

6. Đặt tượng Phật bị nghiêng hoặc trên tượng xuất hiện vết nứt, một số đồ vật liên quan tới Phật cũng bị hư hỏng thì đề phòng chuyện người nhà gặp rủi ro và bệnh tật.

7. Nửa đêm nghe thấy âm thanh lạ như kiểu tiếng rên rỉ, tiếng khóc lóc… là ám chỉ việc xung quanh bạn đang có luồng khí xấu hoặc sắp tới bạn sẽ bị vướng vào họa thị phi.

8. Đồ gia dụng hỏng hóc liên tục cũng là điềm báo có chuyện chẳng lành, bạn sắp gặp phải họa hao tài tốn của hoặc phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

About Dương Công Hầu

Check Also

Vì sao thắp hương cần số lẻ: Nhang lẻ, đồ lễ lẻ? Điều quen thuộc nhưng không phải ai cũng tường tận

Vì sao thắp hương cần số lẻ: Nhang lẻ, đồ lễ lẻ? Điều quen thuộc nhưng không phải ai cũng tường tận

Không phải ngẫu nhiên người ta chọn thắp hương số lẻ, sắm các đồ lễ ...

Leave a Reply