Home / Tử vi tháng / Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

Trong lá số tử vi của 12 cung sao, những cung hoàng đạo này sẽ “làm mưa làm gió” ở lĩnh vực tài chính với tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018.

Xem thêm Top con giáp số đen, khó thoát họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại trong tháng 10/2018 dương lịch

1. Tử vi tháng 10 – Sư Tử vô cùng may mắn

Trong tháng 10 năm 2018 của Sư Tử sẽ khá may mắn trong lĩnh vực tài chính, “mát tay” về tiền bạc.

Một số quyết định đầu tư tưởng chừng “rơi vào quên lãng” cuối tháng 9 của Tử nhi bất ngờ đem lại khoản lợi nhuận khổng lồ từ giữa tháng 10. Đến cuối tháng là thời điểm bạn có thể “ngồi mát ăn bát vàng”.

Công việc của Sư Tử cũng khá hanh thông, thuận lợi, rất có thể họ sẽ được tăng lương và được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn nhờ vào những cố gắng và cống hiến từ đầu năm đến nay.

Ngoài ra, nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè thân tín, họ cũng nhanh chóng kiếm thêm được một việc làm ngoài giờ ngắn hạn với nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Cộng dồn các nguồn thu vào một, bao gồm cả tiền lương và thù lao phụ, tháng 10 này Tử nhi thật sự sẽ khiến nhiều người phải ghen tị về số tiền mình kiếm được.

Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018
Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

2. Tử vi tháng 10 – Hổ Cáp hưởng mức lương hậu hĩnh

Trong tháng 10 này, Hổ Cáp có cơ hội tìm được việc làm mới với mức lương hậu hĩnh hơn hẳn. Nếu mạnh dạn đề đạt và tích cực cống hiến rất có thể bạn sẽ nhận được thù lao gấp đôi chỗ làm cũ.

Tại nơi làm mới, Hổ Cáp không đảm nhận vị trí trưởng nhóm nhưng đặc thù công việc cần giao dịch với nhiều đối tác chiến lược, đàm phán các hợp đồng có nguồn vốn hấp dẫn.

Chính điều này giúp Hổ Cáp nhanh chóng kiếm được nhiều khoản hoa hồng đáng mong đợi nhờ vào khả năng ngoại giao và tính cách cẩn thận, chu đáo sẵn có.

Tuy nhiên, có 1 điểm bạn cần lưu ý, chỉ nên tập trung dồn sức vào công việc chính, đừng dàn trải sức lực cho cả việc làm thêm tay trái như hiện tại. Có như thế, tiền bạc mới ùn ùn kéo tới.

Xem thêm Bí quyết để chị em phụ nữ “mèo vờn chuột” các chòm sao theo đuổi mình

3Tử vi tháng 10 – Song Tử có nguồn thu nhập dồi dào

Song Tử là chòm sao nhanh nhẹn, linh hoạt, cởi mở, tài năng và cũng có cách sống hướng ngoại nhất.

Nhờ lối tư duy sắc bén và mạng lưới quan hệ xã giao rộng mà họ luôn có thể tìm được thêm nghề tay trái với nguồn thu nhập dồi dào trong khi các cộng sự đang phải vật lộn với công việc chính.

Cách họ làm việc nếu thoáng nhìn từ bề nổi sẽ thấy khá lãng tử nhưng thật ra là rất chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đến cộng sự và cấp trên cũng phải ngả mũ nể phục vì sự đa năng, xuất chúng của bạn.

Chính vì thế, không có gì là quá đáng khi nói rằng, đi đến đâu, nhắc đến lĩnh vực nào cũng thấy bóng dáng của chòm sao tài ba này.

Tháng 10 với chòm sao Song Tử nhờ được phúc tinh cao chiếu mà mọi chuyện sẽ khá may mắn và thuận lợi.

Họ chỉ cần cố gắng bằng một nửa người bình thường cũng sẽ dễ dàng thăng hoa trong tài chính và sự nghiệp.

Chiêm tinh học dự báo, khác với tử vi tháng 9, khoảng từ mùng 10 trở đi, chòm sao này sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn túi tiền rủng rỉnh, hầu bao rộn ràng.

4. Tử vi tháng 10 – Bảo Bình “Khổ tận cam lai”

Bảo Bình được đánh giá là chòm sao kiên trì, bền bỉ, rất có năng lực nhưng lại kém may mắn nhất. Suốt tháng 8 và đầu tháng 9 họ đã để vuột khỏi tay nhiều cơ hội tiềm năng có thể đem lại nguồn thu nhập dồi dào.

Chính vì thế ngay từ cuối tháng 9, chòm soa này đã cố gắng lên kế hoạch dài hơi cho các dự án trọng điểm đầu tháng 10. “Nằm gai nếm mật” suốt vài tháng đã đem lại cho chòm sao này những kinh nghiệm quý báu giúp họ giành thắng lợi trong 30 ngày tới.

Một khi đã giành chiến thắng, Bảo Bình nghị lực kiên cường sẽ thực hiện “cú đúp” trong mơ, đủ để khiến họ ghi điểm trong mắt cộng sự và cấp trên và bắt đầu mở ra thời kì thăng hoa thật sự trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Nhờ vào sự nỗ lực hết mình, quý nhân của Bảo Bình trong tháng 10 không ai khác là chính họ. Chưa dám nói rằng, mọi chuyện sẽ gặp dữ hóa lành, chuyển may thành rủi nhưng họ sẽ khống chế được đại cục và xử lý mọi chuyện khéo léo trong tầm tay.

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...