Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Thực tế trong cuộc sống của mỗi người, mỗi cung sao đều có những người thực sự lận đận tình duyên, khó tìm thấy hạnh phúc đích thực. Chiêm bốc bấm lá số tử vi phương tây chỉ ra những chòm sao lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 13/11/2017 đến ngày 19/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 13/11/2017 đến ngày 19/11/2017

Trong cuộc sống, không phải ai cũng có đường tình yêu của mình thuận buồm xuôi gió, hanh thông thuận lợi, không ai mong muốn tình duyên lúc nào cũng gặp phải những trở ngại không đáng có … Vậy nhưng những cung hoàng đạo dưới đây lại không được như ý nguyện, họ có đường tình duyên lận đận nhất.

Tình yêu là một môn học mà dù cho có bao nhiêu tuổi vẫn cần không ngừng học hỏi, nỗ lực. Thế nên, những cung sao lận đận tình duyên hãy cố gắng để tự rút kinh nghiệm cho bản thân, vì không ai là hoàn hảo cả. Có thể bạn phải đi đường dài, đường khó hơn người khác, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không hạnh phúc.

Qúy bạn xin lưu ý cung hoàng đạo nào cũng có người lận đận tình duyên, những cung hoàng đạo dưới đây đa phần tình duyên không bền, trắc trở. Vì vậy chiêm bốc chỉ đưa ra những cung sao lận đận nhất. Có nhiều cách để xem tình duyên lận đận như xem tướng, xem bói ngày sinh, bấm lá số tử vi theo tuổi,.. Hôm nay chúng tôi xem lá số tử vi phương tây để chỉ ra những cung hoàng đạo lận đận chuyện tình cảm.

Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều
Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Bạch Dương

Sự bốc đồng của Bạch Dương khiến họ trở thành chòm sao lận đận tình duyên. Chỉ cần thoáng chút rung động thôi đã đủ để Bạch Dương nhanh nhẹn, xốc nổi mà lao đầu về phía trước.

Cung hoàng đạo này nhanh thích nhanh yêu và cũng nhanh buông tay. Một khi nhiệt tình ban đầu nhạt đi, họ lại như chán chường, muốn dứt ra ngay lập tức, quên hoàn toàn những thề non hẹn biển. Không suy nghĩ kĩ càng, thiếu chín chắn, thiếu trách nhiệm nên yêu hết người này đến người khác mà Bạch Dương vẫn cứ hoang mang, cả thèm chóng chán, không biết ai mới thực sự là người mình sẽ gắn bó cả đời.

Song Tử

Cung Song Tử là người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, tuy nhiên trong tình cảm cung hoàng đạo này lại lận đận tình duyên.

Lá số tử vi của cung sao này là người có tư duy bay nhảy, thích tự do và thoải mái nên họ nhiều thay đổi, không thích một mối tình yên bình lặng lẽ. Họ ung dung tìm kiếm những mối tình sinh động, hấp dẫn, nhiều thử thách, lắm tiếng cười nhưng chưa chắc bền lâu. Gặp đâu vui đấy, sống hôm nay không tính ngày mai, lúc nào cũng phải mới mẻ, Song Tử yêu hết mối tình này đến mối tình khác cũng không biết mệt mỏi.

Xử Nữ

Tính cách của Xử Nữ khiến cho họ trở thành chòm sao lận đận tình duyên. Gặp người đủ điều kiện Xử Nữ sẽ nhanh chóng đồng ý lời yêu nhưng tính ưa hoàn mĩ, tỉ mỉ, xoi mói của họ sẽ giết chết mối tình này bằng những yêu cầu thái quá, khắt khe. Không chỉ nhắc nhở, càu nhàu mà Xử Nử còn giáo dục và ép buộc đối phương thay đổi toàn diện.

Bị o ép đến ngạt thở, chắc chắn là không ai chịu được. Chủ nghĩa hoàn hảo, không cho phép trong mắt có một hạt bụi nên Xử Nữ gặp ai cũng chê, cứ ở bên lâu ngày là chắc chắn sinh chuyện, không thể yên bình được.

Xem thêm Tử vi thứ 2 ngày 13/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình

Trong tình cảm, Bảo Bình đối với tình yêu không chấp nhận thỏa hiệp, đưa ra rất nhiều yêu cầu với đối phương. Nếu không đáp ứng hết thì dù tốt đến mấy Bảo Bình cũng sẽ từ chối. Bình thường nói chuyện rõ ràng, mạch lạc là thế nhưng đối diện với người mình yêu sẽ trở nên hết sức vụng về, chất phác, ngây ngô.

Kết hợp hai yếu tố này, một mặt Bảo Bình từ chối người ta vì yêu cầu cao, mặt khác Bảo Bình bị từ chối vì ăn nói không khéo léo, dễ nảy sinh hiểu lầm. Vì thế, đường tình duyên của chòm sao này cứ mờ mờ mịt mịt, lúc tưởng thành rồi lại thất bại.

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao yêu đương thắm thiết nhưng cũng là chòm sao lận đận tình duyên, Song Ngư đơn thuần nhưng đa tình, đối với chuyện tình cảm lúc nào cũng cẩn thận chờ mong. Song Ngư hi vọng có tình yêu bước ra từ cổ tích, như ảo mộng xinh đẹp, dễ đắm chìm trong tình yêu mà quên hết thảy mọi điều xung quanh.

Vì quá mức cảm tính, quá mức màu hồng, quá mức lãng mạn tạo ra những suy nghĩ không thiết thực, không cần quan tâm xem đôi bên có phù hợp hay không, các điều kiện có đầy đủ hay không, chỉ lao đầu vào yêu. Đến lúc vỡ mộng thì lại nhanh chóng thoát ra. Vòng tròn lặp lại, thiếu chín chắn, thiếu thực tế mà cứ hết yêu lại chia tay.

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply