Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

Tình đầu luôn là mối tình đơn thuần và đẹp đẽ nhất trong mỗi người. Nhưng tình đầu thường dễ tan bởi những ngây thơ dại khờ của tuổi trẻ. Trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người dễ kết hôn với tình đầu nhất?

Xem thêm Cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý gì để đón may mắn, xua xui xẻo?

Vượt qua thất tình với lời Phật dạy về nhân duyên

1. Cung Song Ngư

Song Ngư luôn sợ bị thất tình. Họ thường tự hỏi, tại sao không thể chỉ yêu một người rồi kết hôn với người đó.

Tình cảm của những anh chàng/ cô nàng thuộc cung này vô cùng trầm lắng. Họ cực kỳ coi trọng tình cảm thuở ban đầu.

Họ luôn so sánh những ưu điểm của người yêu mình với những khuyết điểm của người khác và luôn cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.

Tình yêu cả đời Song Ngư theo đuổi chính là có thể cùng mối tình đầu của mình đi hết con đường. Hơn nữa, như vậy không phải là cực kỳ lãng mạn giống như trong những tiểu thuyết và bộ phim thần tượng.

Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng
Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

2. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khá tôn sùng tình yêu. Chỉ cần đối phương không “thay lòng đổi dạ”, Ngưu Nhi rất có khả năng sẽ cùng người đó đi đến cuối cùng.

Người cung này thường cho rằng yêu đương không cần phải cực kỳ mãnh liệt, hôn nhân cũng không nhất thiết phải trải qua quá nhiều những cuộc “ly tán hợp tan”.

Chỉ cần gặp được đúng người, sau đó hai người cùng nắm tay nhau, sống một cuộc sống bình yên an nhàn là đủ. Hạnh phúc với Kim Ngưu chỉ đơn giản như vậy thôi.

3. Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người có tính cách khá kén chọn và cầu toàn. Thêm vào đó, khi càng nhiều tuổi, yêu cầu của họ với đối phương lại càng cao.

Bởi vậy, những anh chàng/ cô nàng cung này cho rằng người hoàn mỹ nhất có thể gặp được trong cuộc sống khả năng lớn nhất chính là người yêu đầu. Họ cho rằng sau này sẽ rất khó gặp lại được người hoàn mỹ như tình yêu đầu.

Hơn nữa, người cung này có “bệnh sạch sẽ” trong tình yêu. Xử Nữ thường không thể chấp nhận được bản thân hoặc nửa còn lại đã từng yêu qua người khác.

Do đó, tình yêu mà cung Xử Nữ mong mỏi nhất chính là họ và người yêu đầu là sự an bài, là định mệnh của nhau, sau đó ở bên nhau đến già.

Xem thêm Top 5 sao nam có thói quen truy vấn quá khứ của người yêu

4. Cung Cự Giải

Cự Giải đều cực kỳ thích tình cảm dài lâu, hơn nữa có thể nói, với họ, tình đầu luôn không giống với những tình yêu khác sau này.

Trong mắt của Cự Giải, mối tình đầu là tình cảm thuần khiết ngây thơ nhất trong cuộc đời, vì thế họ sẽ nhớ kỹ từng khoảnh khắc trong đó.

Kỷ niệm này chính là động lực để kích thích và làm cho cuộc sống của Cự Giải đầy sức sống. Cho dù sau này họ có yêu ai khác nữa cũng không thể tìm lại được cảm giác này.

Những anh chàng/ cô nàng cung này vô cùng mong mỏi mình có thể sống “bạch đầu giai lão” với người yêu đầu.

Cho dù đối phương không phải là người phù hợp nhất, họ cũng sẽ kiên định không thay lòng. Vì thế, khả năng Cự Giải kết hôn với tình đầu tương đối lớn.

Nếu không thể nên duyên cùng mối tình đầu, Cự Giải sẽ luôn cảm thấy hối tiếc và sống trong những hoài niệm.

5. Cung Ma Kết

Những anh chàng/ cô nàng cung Ma Kết khá cố chấp trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nữ Ma Kết. Họ luôn ở trong trạng thái đề phòng, không dễ dàng tiếp nhận tình cảm của nam giới.

Nhưng khi đã trúng “tiếng sét ái tình” với một chàng trai nào đó, cô nàng Ma Kết sẽ luôn hết mình với người yêu, nên họ dễ có khả năng kết hôn với mối tình đầu.

Với những anh chàng Ma Kết, họ sẽ luôn theo đuổi hết mình trong tình yêu. Cho dù không may bị thất tình, họ cũng sẽ không vì sự thù oán, đau khổ của bản thân mà làm tổn thương người yêu.

Chính bởi sự nỗ lực với tình cảm, nên họ thường không dễ dàng đón nhận sự theo đuổi của người khác giới.

Xem thêm Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị người yêu phản bội

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...