Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Những con số tưởng chừng vô tri nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thuận lợi hơn trong cả công việc và cuộc sống của con người. Trong 12 cung hoàng đạo, con số may mắn nào giúp họ khởi sắc trong năm 2019?

Xem thêm Sự nghiệp và học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019: Ai thành công, ai thất bại?

Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019

Trong năm mới, ai cũng chẳng mong ước mình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi khi làm bất cứ công việc gì. Vậy nên nếu muốn thay đổi vận mệnh của mình, các cung hoàng đạo có thể sử dụng con số may mắn của mình.

Vậy con số nào sẽ đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo trong năm 2019?

Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019
Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Cung Bạch Dương

Năm 2019, Bạch Dương sẽ có cơ hội được đi đây đi đó, nhờ thế mà mở rộng tầm mắt, hiểu thêm về thế giới và con người xung quanh mình.

Du lịch chính là cơ hội giúp chòm sao Bạch Dương nhận rõ những nhân tố cơ bản nhất để dẫn tới thành công, và rất có thể nó cũng khiến bạn nhận ra đâu mới là mơ ước thực sự của mình.

Trong năm 2019, sao Thổ vẫn nằm ở vị trí Ma Kết khiến sự nghiệp của Bạch Dương tiếp tục chịu ảnh hưởng, vì thế, Bạch Dương cần phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều mới có thể thành công khiến mọi người nhìn bạn bằng con mắt khác.

Để cải vận của mình, trong năm 2019 này Bạch Dương có thể sử dụng những con số 8, 17, 26, 35, 44 là những con số may mắn của bạn.

Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu nên chú ý, khi bạn nhận ra có rất nhiều việc mình không thể nắm chắc được, thậm chí không thể vươn tay chạm đến được, bạn sẽ hiểu được rằng mình cần phải dùng một phương thức mới, một tâm lý mới kết hợp với hoàn cảnh hiện tại để đối diện với những cơ hội và thách thức trong năm 2019.

Kim Ngưu sẽ có những nhận thức mới trong giá trị quan của mình, bởi hoàn cảnh kinh tế thay đổi cũng sẽ đem tới những ảnh hưởng khác trước, và bạn cần có một trạng thái cởi mở hơn để chấp nhận những thử thách đặt ra trước mắt mình.

Nếu bên cạnh bạn có một người thật sự đáng tin thì xin chúc mừng, bạn là một người vô cùng may mắn. Còn nếu đến chính bản thân bạn còn cảm thấy mình không đáng tin thì tình cảm, cảm xúc của bạn sẽ phải chịu những tác động nhất định.

Kim Ngưu cần phải nhìn nhận lại con người mình, lập ra một kế hoạch cụ thể, khi nào cần thay đổi thì phải dám thay đổi. Những con số 5, 14, 23 sẽ đem lại thật nhiều may mắn cho bạn.

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Cung Song Tử

Song Tử có những mối nhân duyên khá tốt, nhưng bạn cần phải thật lòng đối xử với mọi người, tốn thời gian để đi sâu tìm hiểu họ, thì mới có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp thật sự.

Trong năm 2019, Song Tử sẽ phải dành thật nhiều thời gian cho công việc. Vì thế, Song Tử cần học được cách quản lý thời gian cho tốt, đừng để những suy nghĩ và cách làm của bản thân bị quấy nhiễu bởi những chuyện không quan trọng.

Đối diện với chuyện gì, Song Tử cũng nên nhìn rõ mặt thực chất nhất của nó, chứ không phải chỉ là những thứ có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Và nên nhớ, chỉ khi nào bạn trở thành một con người có trách nhiệm hơn, thì bạn mới thật sự chạm đến thành công.

Năm 2019, những số 6, 15, 24, 33 sẽ đem lại may mắn cho Song Tử đấy.

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Cung Cự Giải

Tất cả mọi chuyện xảy ra xung quanh Cự Giải trong năm Kỷ Hợi 2019 đều cần phải chú ý nhiều hơn. Bởi cho dù là trên phương diện quan hệ đồng nghiệp, tình cảm hay bạn bè đều mang đến cho Cự Giải rất nhiều thử thách.

Có những người hoặc chuyện dù đã trôi qua từ lâu nhưng nay lại mang đến vấn đề đặt ngay trước mặt Cự Giải, khiến bạn không thể trốn tránh nữa mà bắt buộc phải đối diện.

Trong năm 2019, Cự Giải cần phải học cách trưởng thành hơn, độc lập hơn, sống có kế hoạch hơn thì cuộc sống của bạn mới trở nên chủ động và ổn định được.

Mỗi ngày nỗ lực học tập, làm việc, làm những điều mình muốn là chính là một quá trình tìm hiểu bản thân, thậm chí là cách nhanh nhất để bạn nhận ra điểm mạnh của mình.

Cự Giải có sự lựa chọn của riêng bạn, chỉ là lựa chọn ấy dựa trên ý kiến của người ngoài hay tiếng nói từ trong chính trái tim bạn mà thôi.

Những con số 7, 16, 25, 34 sẽ đem lại cho Cự Giải rất nhiều may mắn trong năm 2019 này.

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Cung Sư Tử

Muốn đạt được thành công tất nhiên phải cố gắng rất nhiều, thế nhưng chẳng có ai là hoàn hảo cả, năng lực của con người là hữu hạn. Vì thế, Sư Tử phải học được cách chấp nhận điểm yếu của bản thân, đừng để áp lực có cơ hội đè bẹp bạn.

Năm 2019, Sư Tử cần phải lưu tâm chính là tình trạng sức khỏe của mình, khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì bạn cần phải để ý quan sát ngay.

Tuy trước mắt bạn xuất hiện rất nhiều việc dường như chỉ đợi bạn bắt tay vào làm, nhưng bạn cần phải học được cách chọn lựa, bạn cần phải xác định rõ năng lực của mình tới đâu, chuẩn bị sẵn tinh thần chấp nhận quá trình và kết quả, bởi rất có thể đây mới chỉ là màn dạo đầu.

Năm nay, Sư Tử hãy bước chậm lại, dành thời gian để nhìn lại chính bản thân mình, hai con số 2 và 11 sẽ đem lại may mắn cho bạn.

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Xử Nữ

Năm 2019 Xử Nữ cần phải kiên quyết đặt cho mình một giới hạn rồi đấy. Muốn trưởng thành hơn, bạn nhất định phải nhận rõ trách nhiệm nào thuộc về mình và trách nhiệm nào thì không.

Đừng sợ việc quay trở lại với bản ngã của mình, bởi chỉ khi được làm chính mình, bạn mới có thể hạnh phúc được. Vốn dĩ nền tảng của Xử Nữ đã rất ổn định, nhưng nếu bạn muốn mọi người nhận ra giá trị của mình, thì bạn cần phải phát huy khả năng sáng tạo nhiều hơn.

Xử Nữ đừng bắt chước, mô phỏng theo người khác, mà phải dựa vào tiềm năng của mình để vươn tới một cái đích cao và xa hơn.

Những con số may mắn 3 ,12, 21 sẽ mang lại may mắn cho Xử Nữ trong năm 2019.

Xử Nữ nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Cung Thiên Bình

Năm nay, nếu có cơ hội quay lại trường học, Thiên Bình sẽ được tiếp nhận một lượng lớn kiến thức để trở nên hiểu biết hơn, đây có thể là nhu cầu của riêng bạn, cũng có thể là yêu cầu của công việc. Nếu như có điều kiện, ra nước ngoài mở mang tầm mắt sẽ là một quyết định cực kì sáng suốt.

Chòm sao Thiên Bình đã quá quen với việc có người ở bên cạnh sẽ nhận ra rằng muốn trở thành một con người độc lập vốn là một việc chẳng hề dễ dàng, tựa như việc bạn phải đưa ra quyết định khi không được nghe bất cứ lời bình phẩm hoặc khuyên nhủ nào của mọi người vậy.

Năm 2019, nếu đạt được những bước tiến như vậy, Thiên Bình có thể sẽ nhận ra hai người lúc nào cũng ở bên nhau, ỷ lại nhau chưa chắc đã hạnh phúc, mà hạnh phúc thực sự cũng có thể đến từ hai người sống trong hai hoàn cảnh độc lập nhưng không ngừng ủng hộ, cổ vũ lẫn nhau.

Thiên Bình, 1 và 10 sẽ là hai con số mang lại cho bạn thật nhiều may mắn.

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Cung Hổ Cáp

Năm 2019 là năm tài chính của Hổ Cáp phất lên một cách nhanh chóng. Vì thế, Hổ Cáp cần phải biết nắm chắc cơ hội, càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả thu được sẽ càng rực rỡ bấy nhiêu.

Thế nhưng Hổ Cáp phải hiểu rõ, những điều bạn có được hoàn toàn phải dựa vào chính khả năng của bạn, chứ không được lựa chọn những lối đi tắt. Muốn công việc đạt được thành tích tốt? Vậy thì bạn cần phải có một nền tảng vững vàng mới tiếp tục vươn lên được.

Hơn nữa, Hổ Cáp cần phải có một thái độ nghiêm túc trong công việc, vạch ra những kế hoạch tương lai rõ ràng. Đừng lý tưởng hóa mọi người hoặc mọi chuyện, có đôi khi lạc quan quá cũng hỏng việc, vì thế, bạn phải có cách nghĩ và hành động thật phù hợp với thực tế.

Những số may mắn 4, 13, 22 sẽ giúp Hổ Cáp trải qua năm nay thuận lợi hơn.

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Cung Nhân Mã

Năm 2019, sao Mộc tiến gần đến chòm Nhân Mã sẽ khiến bạn có những bước phát triển rất tốt đẹp trong những năm tới đây.

Đầu tiên, Nhân Mã cần phải xác định được rõ mục tiêu của mình nằm ở đâu, sau đó chuẩn bị cho mình những nền tảng thật chắc chắn; đặt lòng tin vào bản thân mình nhiều hơn, có thái độ lạc quan khi đối diện với rắc rối chắc chắn cũng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều.

Mọi kế hoạch bạn đặt ra phải dựa trên cơ sở thực tế mới là tốt nhất, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không được phép theo đuổi mơ ước. Năm nay, bạn sẽ gặp được rất nhiều chuyện may mắn, vì thế hãy nắm chắc cơ hội trước mắt, nghiêm túc phấn đấu vì tương lai của mình.

Những con số 7, 16, 25, 34 chắc chắn sẽ giúp ích cho Nhân Mã đấy!

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Cung Ma Kết

Sao Thổ vẫn tiếp tục nằm ở chòm Ma Kết thêm một năm nữa có nghĩa là bạn sẽ phải đứng trước rất nhiều thử thách, đặc biệt là trên phương diện phát huy giá trị bản thân, cùng với việc theo đuổi quyền lực và trách nhiệm.

Nhiều chuyện khác nhau xảy ra sẽ mang đến cho Ma Kết rất nhiều áp lực, bắt buộc bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi và hạn chế của chính bản thân mình.

Con người không phải là vạn năng, cho dù ai cũng muốn được sở hữu thật nhiều thật nhiều, thế nhưng hoàn cảnh và điều kiện có hạn khiến chúng ta đành phải chấp nhận lựa chọn dựa trên khả năng của chính mình.

Năm 2019, Ma Kết hãy tiếp tục phát huy năng lực tổ chức và lãnh đạo của bạn, dù con đường bạn chọn không dễ đi,.. Nếu Ma Kết bình tĩnh tìm ra phương pháp thích hợp thuộc về chính mình.

Những con số 8, 17, 26, 38, 44 chính là những con số đem lại cho Ma Kết may mắn trong năm 2019.

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Ma Kết

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là một chòm sao luôn hiểu rõ mình cần làm gì và nên làm như thế nào thì cuộc sống mới trở nên tươi đẹp.

Năm mới 2019 dường như sẽ mở ra rất nhiều cơ hội với Bảo Bình, nhưng chưa chắc bạn đã sẵn sàng đón nhận điều đó, bởi bạn không muốn tiếp xúc với nhiều người mà lại muốn nhốt mình ở trong thế giới riêng hơn. Nếu Bảo Bình cảm thấy cơ hội trước mắt chưa phải là tốt nhất thì tiếp tục quan sát, chờ đợi có lẽ cũng là một biện pháp đúng đắn.

Trong năm 2019, sao Thiên Vương bắt đầu di chuyển về phía Kim Ngưu sẽ là một khởi đầu mới, bạn cần hiểu rõ về chính mình hơn, xem mình đã vững vàng trong công việc để có thể đối diện với mọi khó khăn hay chưa, chứ không nên trông ngóng vào sự may mắn sẽ giúp mình vượt qua trắc trở.

Những số 9, 18, 27, 36, 45 là những con số may mắn của Bảo Bình trong năm 2019 này.

Bảo Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Cung Song Ngư

Năm 2019 sẽ là một năm Song Ngư phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Trong công việc, Song Ngư chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều người và việc đem lại cho bạn sự hậu thuẫn mạnh mẽ, nhưng bạn cần phải biết phân biệt rõ đâu là thật đâu là giả, dù việc này đối với bạn chẳng hề dễ dàng.

Trí tượng tượng chính là thiên phú của Song Ngư, có thể lựa chọn dựa trên cảm giác của mình chính là món quà trời cao ban tặng cho bạn, nhưng nếu có những đối tượng xuất hiện gây cản trở bước chân của bạn, thì bạn cần phải hiểu rõ động cơ của đối phương rốt cục là gì.

Song Ngư hãy đặt tất cả tâm huyết vào công việc, bởi đây là điều bạn có thể nắm chắc, còn nếu tình cảm hoặc tình bạn xảy ra vấn đề không thể tiếp tục nữa thì bạn không nên cố chấp.

Trong năm 2019, Song Ngư hãy phấn đấu, nỗ lực chính là cách nhanh nhất để đạt được thành công, và chỉ có thời gian mới có thể giải đáp cho bạn điều thực sự thuộc về bản thân bạn là gì.

Con số may mắn của Song Ngư trong năm 2019 là 4, 13 và 22.

Song Ngư nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...