Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp tham lam bậc nhất, luôn muốn chiếm giữ tất cả trong tay

Những con giáp tham lam bậc nhất, luôn muốn chiếm giữ tất cả trong tay

Top 4 con giáp tham lam dưới đây luôn muốn sở hữu tất cả quyền thế và tài sản trên thế giới. Liệu lòng tham ấy sẽ dẫn họ đến một tương lai thành công hay thất bại?

Xem thêm 4 con giáp có chí lớn, vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng

4 con giáp thích làm theo ý mình, không ngại thách thức quyền uy nhà lãnh đạo

Trong cuộc sống, có những người rất tham, lúc nào cũng muốn mọi thứ đều thuộc quyền sở hữu của mình.

Vậy những con giáp tham lam nhất gồm những ai?

TUỔI TÝ

Tuổi Tý là một trong những con giáp tham lam nhất, họ chỉ mong mọi thứ trên thế giới đều nằm trong tay mình. Thực chất, họ nghĩ như vậy chỉ vì họ rất sợ thất bại, không muốn trải nghiệm cảm giác những thứ vốn thuộc về mình lại dần dần trôi khỏi tay mà thôi.

Vì có thể chiếm hữu mọi thứ, họ sẽ cố gắng hết sức mình, khiến bản thân mình ngày một giỏi giang, làm được mọi điều mình mong muốn.

Địa vị và tiền bạc chính là một trong số những điều người tuổi này muốn nắm giữ nhất, bởi họ cảm thấy chỉ cần mình sở hữu được hai điều này là mình có thể ra lệnh cho rất nhiều, có thể giành được rất nhiều điều mình mơ ước.

Sự tham lam có thể đưa người tuổi Tý tới thành công, nhưng cũng có thể khiến họ thất bại nếu không giữ được lý trí của mình.

Xem thêm Tham tài hại mệnh, làm điều xấu ắt gặp báo ứng

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão có vẻ ngoài thân thiện và hòa nhã, họ có thể kết bạn với rất nhiều người xung quanh, thế nhưng thực chất, họ vốn là một người rất ích kỷ.

Con giáp này không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với mọi người cả, đặc biệt là những điều họ thấy quý giá.

Họ muốn mình được sở hữu càng nhiều thứ trên đời càng tốt, chính vì vậy mà họ càng lúc càng trở nên tham lam. Họ muốn giữ làm của riêng tất cả những gì mình đạt được, cũng như tất cả những thứ mà người khác đã gây dựng nên.

Tuy nhiên, con giáp này cũng biết được đâu là điều mình nên làm, đâu là điều mình cần tránh, vì vậy, họ sẽ không hãm hại người khác để chiếm lấy lợi ích cho mình.

Xem thêm Nếu không gian tham trộm cắp, mà lại làm hạnh bố thí thì được những pháp lành sau

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi là con giáp tham lam, họ muốn sở hữu tất cả mọi thứ trên đời này, đặc biệt là tiền bạc. Họ cho rằng chỉ cần có tiền, mình có thể đạt được mọi điều mình mong muốn.

Chính vì có suy nghĩ này dẫn lối mà họ không nhìn rõ được hiện thực trước mắt, không nhận ra được trình độ thật sự của mình, khiến họ nhiều khi rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

Thực ra có chí lớn là rất tốt, thế nhưng mỗi người cần phải biết được đâu là điểm dừng của mình, đâu là khi mình nên dừng lại.

Lòng tham không đáy sẽ khiến ta đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, cuối cùng không những không giành được lợi gì mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tiền đồ của mình, khiến công sức bấy lâu nay của mình đổ sông đổ bể.

Xem thêm Top 4 con giáp âm thầm làm tỷ phú, có tiền mà chẳng để cho người khác biết

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cũng có tính tham lam, sự tham lam của họ được thể hiện thông qua hai phương diện, một là tiết kiệm đến mức keo kiệt, hai là tham đồ của người khác.

Con giáp này cầm tiền trong tay sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến việc chi tiêu phung phí. Họ sẽ nhịn ăn nhịn tiêu, càng tiết kiệm được nhiều tiền, họ sẽ càng cảm thấy kinh tế của mình vững vàng, khiến họ cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Đồng thời, khi nhìn thấy người khác sở hữu món đồ gì, họ đều mong muốn mình có được món đồ đó, cho dù có phù hợp với mình hay không.

Tuy có tính tham lam nhưng con giáp này cũng sẽ không chủ động làm hại người khác, sự tham lam của họ chỉ có mình họ được biết mà thôi.

Xem thêm Thế nào là THAM, SÂN, SI? Làm sao để kiềm chế?

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...