Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái

Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái

Dù có nhiều vệ tinh vây xung quanh, bản thân những con giáp này cũng trải qua không ít mối tình, nhưng chỉ có bắt đầu mà không có kết thúc, tình yêu có thể “nở hoa” nhưng lại khó “kết trái”.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 5/2018 của 12 con giáp (từ ngày01/05/2018 đến ngày 31/05/2018)

Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

1. Người tuổi Tý

Đa phần các nàng tuổi Tý đều thông minh, sắc sảo và thích làm việc độc lập. Bên cạnh đó, họ rất muốn được mọi người công nhận và đánh giá cao. Quanh họ không thiếu vệ tinh vây xung quanh, bản thân cũng trải qua không ít mối tình. Nhưng phần đông chỉ có bắt đầu mà không có kết thúc. Đây cũng là một trong những con giáp có tình yêu dang dở.

Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái
Những con giáp nữ tình yêu có thể nở hoa nhưng khó kết trái

Tính cách mạnh mẽ và quá độc lập đôi khi lại là rào cản vô hình khiến bạn và người ấy khó tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Nhưng nếu bạn thay đổi, mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng tích cực hơn.

Xem thêm Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

2. Người tuổi Tỵ

Dù là trong cuộc sống hay công việc, nữ giới tuổi Tỵ khá tỉ mỉ và kén chọn. Việc “chọn gấu” cũng tương tự. Con giáp này phải mất rất nhiều thời gian để mở cửa trái tim đón nhận tình yêu từ đối phương.

Nhưng hễ có chút không cân xứng về tuổi tác, địa vị, nghề nghiệp hay đơn giản là khoảng cách địa lý, cô nàng này sẵn sàng từ bỏ tình yêu vốn đang khá mặn nồng để có được cảm giác thoải mái, không phải lao tâm khổ tứ nghĩ tới viễn cảnh tương lai không tươi sáng.

Chính vì thế mới nói, đây là con giáp mà tình yêu có thể “nở hoa” nhưng chưa chắc đã “kết trái” được.

Xem thêm Phong cách yêu của 12 con giáp: Cuồng nhiệt si mê hay bình an giản dị?

3. Người tuổi Sửu

Bề ngoài của những cô nàng tuổi Sửu khá lạnh lùng, thậm chí tỏ vẻ thờ ơ trước người khác giới. Bản thân lại không biết cách để thể hiện cảm xúc, nên nhân duyên không lý tưởng.

Tính chủ động trong tình yêu của bạn cũng không cao, dù ngay trước mắt là đối tượng ưng ý nhưng bạn vẫn lo sợ điều xa xôi, sợ bị tổn thương và nhất là ảnh hưởng tới sự nghiệp còn đang phấn đấu dang dở của mình.

Bởi thế cho nên, tình yêu đến với con giáp này đã khó, hôn nhân lại càng khó hơn. Nếu không thay đổi sớm, bạn sẽ phải nói lời hối tiếc khi chính mình đánh mất tình yêu đích thực.

Xem thêm Tử vi tuổi Sửu tháng 4/2018 âm lịch: Vận khí tăng nhưng chưa mạnh, ẩn mình chờ thời cơ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Top 4 con giáp sáng tạo luôn đem lại sự bất ngờ cho mọi người

Dù đối mặt với tình huống nào, những con giáp sáng tạo dưới đây luôn ...