Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp này vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ

Những con giáp này vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ

Những con giáp này vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ, họ thường xây dựng cho mình một vỏ bọc là người mạnh mẽ và tài giỏi, bởi họ luôn muốn nhận được sự khâm phục của mọi người. 

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tuần mới, từ ngày 07/08/2019 – 13/08/2019

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2019 âm lịch (từ 08/08 – 07/09 Dương lịch)

Sống ở trên đời, thực ra đa số mọi người đều rất nhát gan, làm việc gì cũng suy trước tính sau, thế nhưng đôi khi vì sĩ diện, người ta lại cố tỏ ra rằng mình là một người rất cứng cỏi.

Vậy bạn có biết con giáp nhát gan nhưng có bề ngoài mạnh mẽ là ai không?

Những con giáp này vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ
Những con giáp này vốn nhát gan nhưng luôn cố tỏ ra mình là người mạnh mẽ

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu vốn rất nhát gan, thế nhưng nếu nhìn từ bề ngoài, người ta lại thường thấy họ là người rất gan lỳ, dũng cảm.

Thực ra họ là một người rất hay lo nghĩ, làm việc gì cũng lo trước tính sau, nhưng vì bản tính trầm lặng nên họ không thể hiện điều này ra ngoài.

Có điều họ nhát gan thì nhát gan vậy, nhưng một khi đã quyết tâm, cố gắng làm việc gì rồi thì dù có ai ngăn cản thế nào đi nữa, họ cũng quyết không đổi ý, quyết không rút lui.

Họ che giấu những điều khiến mình sợ hãi ở trong lòng, thể hiện ra sự dũng cảm và kiên quyết khiến người khác rất khâm phục. Đây chính là lý do con giáp này thường chinh phục được lòng tin của tất cả mọi người, mọi người sẽ luôn cổ vũ họ để họ có thêm dũng cảm.

Xem thêm Những nốt ruồi mang may mắn, tài lộc cho 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão vốn rất trọng thể diện, có nhiều khi dù trong lòng sợ hãi đến đâu, muốn rút lui đến thế nào, họ cũng sẽ không thể hiện ra, luôn tỏ vẻ như mình chẳng hề hấn gì cả.

Con giáp này coi sĩ diện của mình là nhất, một khi có cơ hội thể hiện bản thân, họ sẽ chẳng bao giờ bỏ qua, họ muốn nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, vì cái tính thích phô trương này mà nhiều khi họ không nhìn thẳng vào ưu khuyết điểm của mình được, không biết rằng điểm thiếu sót của mình nằm ở đâu, khiến có những lúc, họ sẽ làm hỏng những công việc mà chính họ đã xung phong nhận.

Đến lúc này, sự nhát gan của họ mới thể hiện rõ, họ không muốn người khác chê cười mình nên thường không chịu thừa nhận lỗi sai, cũng như tìm mọi cách để trốn tránh.

Xem thêm Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

TUỔI THÂN

Về bản chất, người tuổi Thân rất hay tự ti, vì vậy, họ muốn thể hiện hết điểm mạnh của mình ra cho người khác biết, họ hi vọng mình có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Vì thế, dù là con giáp nhát gan, thế nhưng đôi khi, họ vẫn quyết thể hiện bản thân cho bằng được, mong rằng vị thế của mình có thể được nâng cao hơn trong mắt mọi người.

Thực ra, người tuổi này vốn không cần phải cố gắng thể hiện bản thân như vậy, bởi mỗi người có một điểm mạnh riêng, không ai giống ai cả.

Chắc chắn bạn cũng có những điểm đặc biệt mà người khác không thể sánh bằng, bạn chỉ cần phát huy hết sức mình ở phương diện đó là được

Xem thêm Top 4 con giáp hay có những suy nghĩ bi quan khiến cuộc sống lúc nào cũng nặng nề

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu thích nói những lời to tát, thậm chí dù họ biết thừa những lời ấy vượt quá tầm khả năng của mình.

Họ vốn là con giáp nhát gan nhưng lại có tự tôn rất cao, càng không làm được việc gì, họ là càng cố tình ăn to nói lớn.

Họ hi vọng mọi người sẽ khen ngợi, tán thưởng mình, bởi họ vốn rất quan tâm đến đánh giá của người khác về mình.

Thế nhưng nhiều khi, việc nói năng không đúng sự thật sẽ khiến họ nhận lại lời chê cười, vì thế, tốt nhất con giáp này hãy học tính thật thà, có gì nói nấy, đừng nên nói những lời to tát không chính xác.

Có như vậy thì dù mọi người có không dùng những lời lẽ tâng bốc hoa mỹ để ca ngợi bạn nhưng bạn sẽ được sống thật với chính mình, không phải giả vờ dũng cảm với bất cứ ai cả.

Xem thêm Phát huy điểm mạnh, tương lai rạng rỡ nằm ngay trong tầm tay của 12 con giáp

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...