Home / Tử vi tuần / Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4). Họ dễ gặp họa phá tài, tiền bạc trong tay chẳng giữ nổi, dễ lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Xem thêm Quý nhân giúp đỡ ai trong 12 con giáp ngày 6/4/2019?

Tử vi thứ 7 ngày 06/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 6/4/2019

TUỔI MÃO

Tử vi tuổi Mão cuối tuần này hung cát đan xen, tài vận thăng trầm bất định. Nói bản mệnh là con giáp dễ mất tiền mà không nói những chú Mèo có tài lộc tới thì quả thực không đầy đủ.

Tuổi Mão thứ 7 sẽ có cơ hội phát tài, tài lộc bùng nổ, làm gì cũng may mắn dễ kiếm được tiền. Nhưng chỉ cần bước sang chủ nhật 7/4 thì mọi chuyện có thể thay đổi chóng mặt luôn.

Ấy là bởi bản mệnh đang đứng trước họa phá tài rất lớn. Mù quáng tin tưởng người không đáng tin, người tuổi Mão hoàn toàn chẳng cảnh giác chút nào dù bạn đang trao số tiền lớn mình vất vả làm lụng mới có được.

Đừng để trái tim đặt lên đầu mà quyết định mọi chuyện, cuối cùng người chịu thiệt sẽ là bạn đó.

Xem thêm 4 con giáp này nhớ phòng họa tiểu nhân trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

TUỔI HỢI

Theo Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 01/04/2019 đến ngày 07/04/2019 cho thấy tuổi Hợi cần phải cẩn thận trong chuyện tiền bạc bởi bạn là con giáp dễ mất tiền ngay cuối tuần này đó. Chỉ 2 ngày ngắn ngủi thôi nhưng nếu bạn không lưu tâm thì bao nhiêu tiền bạc kiếm được những ngày qua sẽ tiêu biến nhanh chóng đó.

Con giáp này dễ gặp họa nhất vào thứ 7 ngày 6/4 tới đó. Dĩ hòa vi quý không phải lúc nào cũng đúng đâu. Nếu bạn ngại tranh chấp mà không dám đứng ra cất tiếng nói thì phần thiệt bạn sẽ phải chịu, trong khi bạn không phải là người gây chuyện.

Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)
Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

Thêm nữa, bạn có thể bị lừa gạt, nẫng tay trên thành quả mình vất vả kiếm được nếu cứ mãi đứng ngoài cuộc như thế đấy.

Thứ 7 này Hắc thần ở hướng Tây Nam, còn Tài thần ở hướng chính Tây, đừng nhẫm lẫn 2 hướng này nếu bạn muốn giữ được tiền trong tay nhé. Hãy tỉnh táo và cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Chủ nhật mọi chuyện có vẻ đỡ hơn nhưng cũng đừng vội mừng, bởi chẳng ai biết trước chính xác chuyện gì có thể xảy ra. Có lẽ nếu không muốn mất tiền oan, bạn nên tranh thủ thời gian để làm việc, đừng mắc lầm lẫn nữa đó.

Xem thêm Ai là con giáp dễ mất tiền, nghèo túng trong tháng 4/2019?

TUỔI THÂN

Cuối tuần này, tuổi Thân rất dễ bị tiểu nhân lừa gạt, đó cũng chính là lý do khiến bạn dễ mất tiền đó. Khác với tuổi Hợi hay tuổi Mão, bạn chẳng mua sắm gì nhiều, cũng chẳng phải tự nhiên đem tiền cho người khác dùng nhằm mua chuộc tình cảm, bạn chỉ là ngây thơ tin người mà thôi.

Kẻ tiểu nhân có thể dùng lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ cho con giáp này sập bẫy lúc nào chẳng hay. Bản mệnh cần phải mở to mắt mà phân biệt kẻ tốt người xấu nhé.

Mà đặc biệt là chủ nhật 7/4 là thời điểm tiểu nhân vận cực vượng, bản mệnh nên lưu tâm khi tiếp xúc với người tuổi Thìn hay tuổi Tuất nhé. Đó có thể chẳng phải là người lừa gạt tiền bạc của bạn, nhưng có thể là người khiến bạn sa chân lỡ bước vào vũng bùn sâu, phải đánh đổi, trả giá bằng tiền bạc của mình đó.

Có người nói rằng, khi cho người khác, bạn không cần quá quan tâm người mình cho là ai, nhưng khi nhận quà từ người khác, bạn phải nhìn rõ ai là người cho mình, họ có quan hệ với mình ra sao, vì lý do gì mà cho quà, liệu có mục đích xấu gì phía sau không.

Cẩn tắc vô áy náy, chẳng thà mất lòng mọi người chút ít ban đầu còn hơn về sau vừa sứt mẻ tình cảm mà bản thân còn mất tiền, chịu thiệt nữa.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giá

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...