Home / Tử vi / Những con giáp này cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim

Những con giáp này cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim

Ai cũng có mối tình đầu và tình đầu thường khó quên. Nhưng với những con giáp dưới đây, tình đầu còn được họ chôn chặt trong tim suốt cuộc đời.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 30/7/2018

3 năm tới, Thần Tài sẽ chiếu cố các con giáp này, khiến họ tài vận dồi dào

Người tuổi Mùi

Trong tình yêu, người tuổi Mùi hết mực chân thành. Một khi đã yêu, đặc biệt là ở mối tình đầu thì người tuổi Mùi sẽ xác định tới chuyện hôn nhân. Đã yêu là trọn đời trọn kiếp dù cho chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Nếu thực sự tình đầu không suôn sẻ, người tuổi Mùi nguyện chôn chặt mối tình cảm của thuở ban đầu ngây thơ, trong sáng ấy mãi trong tim. Coi đó như một vết thương lòng mà hễ trái gió trở trời lại nhức nhối.

Có thể nói, đa số người tuổi Mùi coi tình đầu chỉ có khởi nguồn, không hề kết thúc. Cách nghĩ ấy khiến họ bị tổn thương ghê gớm. Dẫu đường đời gặp nhiều người tốt hơn, nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng, vẫn hoài niệm về bóng dáng “người xưa”, tự mình làm khổ chính mình.

Những con giáp này cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim
Những con giáp này cả đời chôn chặt mối tình đầu trong tim

Người tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, tình yêu cần sự đồng điệu của cả hai trái tim. Sự rung động đầu đời luôn là trải nghiệm không thể nào quên, thậm chí “sống để bụng, chết mang theo”.

Người tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp chôn chặt tình đầu trong tim suốt cuộc đời. Nếu tình đầu tan vỡ, người tuổi Sửu luôn đủ mạnh, luôn sẵn sàng đương đầu với tất cả những khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên họ lại không thể đẩy hình bóng người xưa ra khỏi tim, mà người tuổi Sửu luôn ghi nhớ trong tim.

Xem thêm 3 con giáp “lộc rơi vỡ đầu”, tình tiền viên mãn trong năm Mậu Tuất 2018

Người tuổi Tý

Người tuổi Tý luôn hồi tưởng lại mối tình đầu trong miền kí ức rất đẹp và nên thơ, dù trước đó họ có phải đau buồn tới đâu. Với họ, sau cơn mưa trời lại sáng, con người vẫn cứ phải tiếp tục duy trì cuộc sống, vậy tại sao phải u sầu làm gì, sao không tươi cười để cuộc sống thêm tốt đẹp.

Dù là tình đầu hay tình cuối, người tuổi Tý lúc nào cũng chân thành và nhiệt huyết. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để đối phương được an toàn, được che chở trong hạnh phúc. Vậy nên, dù thời gian có xóa mờ nhiều thứ, nhưng tình đầu của con giáp này mãi còn vương lại trong miền kí ức nào đó, để khi nhớ lại, họ thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn.

Xem thêm Cách nhìn của 12 cung hoàng đạo nam về mối tình đầu

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...