Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp không thích bị sai khiến

Những con giáp không thích bị sai khiến

Những con giáp không thích bị sai khiến dưới đây làm việc gì cũng rất có chủ kiến, nếu họ đã không đồng tình thì dù là lời nói của lãnh đạo, họ cũng sẽ không làm theo.

Xem thêm 4 con giáp phát tài, tiền tiêu không hết trong năm 2020

12 con giáp nên chú ý điều gì trong năm 2020 để mọi chuyện như ý?

Thường thì chúng ta rất ghét việc có người đứng ngoài chỉ đạo, nhất là khi đã quyết định làm một việc gì đó và có hướng giải quyết một cách rõ ràng. Trong tình huống ấy, có người sẽ yên lặng, có người sẽ tỏ thái độ phản kháng rất rõ ràng.

Vậy bạn có biết ai là con giáp không thích bị sai khiến nhất không?

Những con giáp không thích bị sai khiến

TUỔI DẦN

Thực chất, người tuổi Dần rất kiêu ngạo và họ hoàn toàn có lập trường để như vậy. Từ trước đến nay, họ luôn là một người chăm chỉ và cố gắng, so với những người đồng trang lứa, họ là một người giàu kinh nghiệm và có những suy nghĩ cực kỳ nhạy bén và sâu sắc.

Vì vậy, họ luôn cảm thấy không cần thiết phải nghe theo lời của người ngoài, nhất là lời của những kẻ ra vẻ ta đây, lúc nào cũng nghĩ là mình hiểu rõ mọi chuyện.

Nếu có kẻ nào tuổi Dần coi thường nhưng lại luôn tỏ vẻ khoe mẽ, ra lệnh cho họ, họ sẽ cảm thấy rất khó chịu và có phản ứng một cách cực kỳ rõ ràng để những kẻ ấy không bao giờ dám làm như vậy nữa.

Họ biết rõ điều mình đang làm là gì và lúc nào cũng có những cách giải quyết rõ ràng cho vấn đề mình gặp phải.

Xem thêm Top 4 con giáp khó hợp tác, không chịu thay đổi thì thành công xa ngoài tầm với

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão thường cảm thấy những kẻ thích ra vẻ ta đây sai khiến người khác là những kẻ không biết tôn trọng mọi người.

Con giáp không thích bị sai khiến này thường cho rằng nếu không hiểu rõ ngọn ngành sự việc, không thể cảm nhận được nỗi niềm của người khác thì tốt nhất là không nên buông lời bình phẩm vô trách nhiệm.

Vì vậy, khi họ đã quyết tâm làm một việc gì đó, họ chỉ cần nhận lại sự đồng tình, ủng hộ hoặc định hướng của người khác, chứ không cần những lời sai khiến, bắt họ phải làm việc nọ, làm việc kia. Họ vốn đã lập sẵn kế hoạch cho những việc mình sẽ làm rồi.

Xem thêm Tín Phật, cầu Phật nhưng vì sao Đức Phật không giúp ta? Nghe xong câu trả lời ai cũng được khai sáng

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ luôn rất kiêu ngạo, một khi họ đã quyết định làm việc gì thì sẽ chẳng bao giờ nghe theo ý kiến của người khác, mà cho dù họ có yên lặng, không bày tỏ thái độ thì cũng không có nghĩa là họ sẽ tiếp thu.

Con giáp này tự thấy rằng nếu mình đã làm việc gì thì mình đã tính toán hết tất cả những khả năng có thể xảy ra và tất cả những phương án giải quyết có thể áp dụng rồi. Người đứng ngoài sẽ chẳng bao giờ hiểu cặn kẽ sự tình bằng người trong cuộc là chính họ được.

Nếu gặp một kẻ cứ thích đứng ngoài sai khiến, người tuổi này sẽ cảm thấy rất bất mãn, thường thì họ cũng sẽ thể hiện ngay sự khó chịu của mình, yêu cầu kẻ ấy không được phép can thiệp vào việc mình làm.

Xem thêm Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Khó khăn song vẫn có cơ hội thăng tiến

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất rất tự tin vào khả năng của chính bản thân mình, vì vậy mà họ cảm thấy việc người khác chỉ tay năm ngón cho mình là hoàn toàn không cần thiết, cũng như làm vậy là coi thường mình.

Họ chỉ nghe theo lời của những người giàu kinh nghiệm hơn mình, khiến mình khâm phục. Họ ghét nhất là phải nghe những người bằng vai phải lứa ra lệnh cho mình, thậm chí là lãnh đạo, nếu không hiểu tình hình một cách sâu sắc thì họ cũng chưa chắc đã tuân theo.

Con giáp không thích bị sai khiến này là người rất có chính kiến, một khi đã quyết định việc gì, họ sẽ chỉ là theo ý mình, còn nếu đã không chắc chắn, họ sẽ tự động hỏi ý kiến người khác, chứ chẳng cần bất cứ ai tự ý ra vẻ hiểu biết chỉ mình phải làm thế này, thế khác.

Xem thêm 7 nghề không có hậu theo lời Phật dạy: Tiền nhiều đến mấy cũng nên tránh

About Dương Công Hầu

Check Also

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận "quả đắng" khi bị lợi dụng

Những con giáp ngại từ chối này CẨN THẬN kẻo nhận “quả đắng” khi bị lợi dụng

Mong muốn làm người tốt khiến bạn trở thành con giáp ngại từ chối nhưng ...