Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp gặp khó khăn nhất định phải thận trọng trong những tháng tới

Những con giáp gặp khó khăn nhất định phải thận trọng trong những tháng tới

Trong tử vi phương đông thì những con giáp này dễ gặp khó khăn, nhất định phải thận trọng trong những tháng tới.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 15/04/2019 – 21/04/2019 của các con giáp

Nắm chắc tương lai trong lòng bàn tay thông qua xem bói giờ sinh

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị trong năm 2019 thuộc con giáp PHẠM THÁI TUẾ vì thế trong những tháng tới dù sự nghiệp vẫn đang theo chiều hướng đi lên nhưng bạn vẫn thường xuyên gặp rắc rối trong cuộc sống thường nhật.

Do tiểu nhân hãm hại nên người tuổi Tị sẽ bị thiệt hại nặng nề về tiền bạc, làm mất cân bằng thu chi tài chính. Chính vì điều này mà dù công việc có phất lên như “diều gặp gió” nhưng thu nhập của tuổi Tị lại chỉ đứng yên tại chỗ.

Những con giáp gặp khó khăn nhất định phải thận trọng trong những tháng tới
Những con giáp gặp khó khăn nhất định phải thận trọng trong những tháng tới

Đừng nóng lòng vì chỉ thời gian này bạn thuộc con giáp gặp khó khăn mà thôi, người tuổi Tị sẽ đón nhận vô số cơ may trong công việc nếu tiếp tục duy trì sự bền bỉ, chăm chỉ trong công việc bất kể hoàn cảnh như thế nào.

Sự nghiệp của người tuổi Tị sẽ hanh thông nhưng thu nhập của con giáp này lại dậm chân tại chỗ, không có sự bứt phá lớn, dù vậy nhưng bản mệnh vẫn không chịu bỏ cuộc thì vấn đề còn lại chỉ là thời gian mà thôi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này cũng có nhiều rắc rối, người độc thân có đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.

Xem thêm Ngày sinh đại cát của người tuổi Tị (Âm Lịch)

TUỔI THÂN

Cuộc sống có nhiều biến động, trong những tháng tới, vận trình của người tuổi Thân có thể cảm nhận rõ sự tranh đoạt, đấu đá trong công việc. Nhiều áp lực và trở ngại cũng như thiếu đi sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân.

Thêm nữa, cách hành sự thiếu thận trọng, có chút bốc đồng của tuổi Thân dễ khiến người khác ganh tị mà tìm cách hãm hại. Tuy nhiên, nếu bản mệnh tự biết cách điều chỉnh bản thân thì sóng gió sẽ sớm qua đi, nếu không thì tâm tư bứt rứt, khó chịu và đôi khi còn xuất hiện ý nghĩ trả thù.

Nếu công việc ổn thỏa thì chuyện tình cảm cũng không được như ý, có điềm báo kẻ thứ ba chen chân nên bản mệnh cần dành thời gian hơn, chăm chút cho bạn đời cũng như người thân trong gia đình, tránh để một chuyện nhỏ gây nên rạn vỡ lớn.

Để có thể trôi qua thuận lợi, bản mệnh nhớ phải cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác, thời gian này nên tránh tiến hành các hoạt động đầu tư có tính mạo hiểm cao.

Đứng trước mọi vấn đề, người tuổi Thân cần kiểm soát tốt cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường, tránh tự cao ngạo mạn dễ gây chuyện thị phi.

Xem thêm Ngày sinh đại cát của người tuổi Thân (Âm Lịch)

TUỔI MÙI

Trong năm 2019, con giáp tuổi Mùi chịu ảnh hưởng khá nhiều tác động từ ngoại cảnh, cuộc sống nhiều biến động. Sự bất ổn của cảm xúc là vấn đề chính khiến công danh sự nghiệp cũng như các mối quan hệ xã giao của bản mệnh bị cản trở.

Về sự nghiệp, con giáp này sẽ có một năm không tồi về đường công danh khi có sự trợ giúp của quý nhân. Tuy nhiên, cần chú ý trong các mối quan hệ xã giao kẻo có kẻ xấu đánh lén.

Con giáp tuổi Mùi có điềm phá tài, dễ bị lừa gạt nhưng nếu đủ trí thì bạn sẽ sớm nhận ra chân tướng sự việc. Thời điểm này tốt hơn hết là bản mệnh không nên đầu tư làm ăn lớn sẽ bị đổ vỡ, thua lỗ.

Trong những tháng tới bản mệnh thuộc con giáp gặp khó khăn, do đó để tránh để mình rơi vào tình trạng căng thẳng. Hãy thư giãn tinh thần, tham gia vào các hoạt động vui chơi khác để giảm thiểu áp lực trong cuộc sống.

Đừng quá tham vọng trong bất cứ việc gì, bạn chỉ cần giữ được tinh thần thoải mái, sự chăm chỉ và không ngừng cố gắng của bạn nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem thêm 3 cặp con giáp tương xung, lấy nhau khó ấm êm, gia đạo lục đục của cải tiêu tán

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...