Home / Tử vi / 12 Con giáp / Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

Những con giáp này khá đa nghi, khó tin tưởng người khác, cuộc sống. Các cô gái đừng dại mà đùa với họ nha, không qua mắt được họ đâu.

Xem thêm Top con giáp phát tài trong 2 ngày cuối tuần (ngày 29 – 30/6)

Top 4 con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

Khi biết rằng một nửa của mình là con giáp đa nghi thì đừng dại hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.

Những con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa
Những con giáp đa nghi

TUỔI THÂN

Khá nhiều những người đàn ông tuổi Thân sống khá khép kín và bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, họ cũng chân thành, thật thà, đó là những đức tính đáng quý, vì thế họ cũng mong muốn một nửa của mình cũng phải được như thế, tuy nhiên, những người đàn ông tuổi này thường có xu hướng đa nghi. Do đó, nếu là một nửa của họ thì đừng dại đùa hay hé lộ rằng ai đó đang tán tỉnh mình, những người này rất dễ ghen tuông vô cớ và làm hỏng chuyện.

Càng yêu mãnh liệt thì chàng trai tuổi Thân này cũng không bao giờ đặt niềm tin hoàn toàn vào người ấy.

Không những thế, bản mệnh còn khá khó tính và khắt khe khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn đặt ra những nguyên tắc, luật lệ và yêu cầu người khác phải làm theo. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, chàng giáp này là người đàn ông khá bảo thủ và gia trưởng.

Xem thêm Top con giáp ngay thẳng, nghĩ gì nói đấy

TUỔI DẬU

Khá nhiều người nhận định đàn ông tuổi Dậu là con giáp đa nghi khi họ có lối sống khá khép kín và bảo thủ. Đồng thời, con giáp này cũng không bao giờ nghe lời khuyên của người khác.

Khi yêu, đàn ông tuổi này cũng rất chân thành nhưng họ lại hay nghi ngờ về sự trung thực của đối phương.

Họ nghĩ rằng mình là đấng nam nhi, cho nên nói là nhất định phải làm, và họ áp đặt việc này, không chấp nhận những lời bông đùa của phái nữ. Chính vì vậy mà trong mắt đối phương, đàn ông tuổi Dậu là người hơi cứng nhắc.

Vì thế, trong vai trò là một người phụ nữ khéo léo thì bạn chớ nên tỏ thái độ chống đối, có muốn nói điều gì cũng phải nhẹ nhàng, từ tốn. Và khi đàn ông tuổi Dậu nóng giận thì nên tránh xa thì hơn.

Xem thêm Những con giáp này dễ nổi nóng như Trương Phi

TUỔI NGỌ

Đàn ông cầm tinh con ngựa là những người có tính cách độc lập, nóng nảy và có phần gia trưởng. Bởi đàn ông tuổi Ngọ nhận thức được sự ảnh hưởng của tiền bạc, địa vị và quyền lực, vì thế họ sớm đã trưởng thành, có ý chí quyết tâm.

Bản mệnh thích làm việc độc lập, không phụ thuộc hay ỷ lại vào ai. Và ngược lại, anh ta cũng không muốn người khác xen vào việc của mình. Đàn ông tuổi Ngọ là những người quý ông vô cùng nguyên tắc và bảo thủ, họ đặt ra những yêu cầu cao, không cho người khác cơ hội thỏa hiệp, hơn nữa lại có tính đa nghi.

Trong tình yêu, chàng giáp này thích chiếm hữu đối phương, luôn muốn người khác phải làm theo sự chỉ đạo của họ. Càng chung sống lâu dài với người tuổi Ngọ, tính cách đó càng bộc lộ rõ rệt.

Xem thêm 3 con giáp dễ mù quáng tin theo tà đạo

TUỔI MÙI

Đàn ông tuổi Mùi cũng nằm trong danh sách những con giáp đa nghi với tính cách khá gia trưởng và chuyên quyền. Họ thường hay đề ra những quy định và muốn người khác phải chấp hành theo. Chính tính cách đó khiến họ trở thành người bảo thủ, cố chấp trong mắt người xung quanh.

Tuy nhiên, nếu bạn là người phụ nữ biết nhún nhường, dịu dàng đúng lúc thì chẳng có gì phải lo lắng quá nhiều cả.

Trong suy nghĩ của mình, những người đàn ông tuổi này chỉ đơn giản là muốn thể hiện sự nam tính, muốn làm chỗ dựa và là người chở che cho phái yếu nên thường tỏ ra khó tính, nghiêm khắc.

Đôi khi quý ông cầm tinh con dê quá hăng hái trong việc chỉ bảo người khác phải làm thế này thế kia nên khiến mọi người, đặc biệt là phụ nữ cảm thấy vô cùng khó chịu và phiền lòng.

Hơn thế nữa, bản mệnh còn có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, cho dù đó là người họ yêu.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...