Home / Tử vi tuần / Những con giáp có tài lộc tới, tiền tiêu thả cửa trong 2 ngày cuối tuần 27/07-28/07

Những con giáp có tài lộc tới, tiền tiêu thả cửa trong 2 ngày cuối tuần 27/07-28/07

Ai có khả năng phát tài nhất trong 2 ngày cuối tuần, ngày 27-28/7? Xem ngay tử vi cuối tuần để biết được con giáp may mắn đó nhé.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 07/2019 dương của 12 Con giáp

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2019 dương lịch: Ai là người ôm trọn đen đủi?

TUỔI THÌN

Xem tử vi cuối tuần này, trong khoảng thời gian 2 ngày 27-28/7, người tuổi Thìn sẽ được Thần Tài thả cửa cho vào, kiếm tiền kiếm bạc nhét đầy túi luôn đó nha.

Không phải con giáp này tham lam gì đâu mà là “cờ đến tay ai người đó phất”, bản mệnh cũng làm lụng chăm chỉ cực khổ lắm mới có được thu nhập như vậy chứ chẳng phải dễ dàng gì đâu.

Những con giáp có tài lộc tới, tiền tiêu thả cửa trong 2 ngày cuối tuần 27/07-28/07
Những con giáp có tài lộc tới, tiền tiêu thả cửa trong 2 ngày cuối tuần 27/07-28/07

Công việc chính của bản mệnh vẫn cần theo dõi thường xuyên, thứ 7 có nghỉ ở nhà cũng không được lơ là. Thậm chí khoảng thời gian ngày 27/7 đó của tuổi Thìn còn dành khá nhiều cho công việc đó nữa, bạn cố gắng hết sức để đảm bảo tiến độ và chất lượng của công việc nên mới được trả cho món tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Tới ngày chủ nhật thì con giáp này lại bận rộn với việc kinh doanh buôn bán. Việc trong tuần chẳng lúc nào ngơi, thậm chí còn nhiều hơn hẳn vào 2 ngày cuối tuần nữa ấy chứ. Nên biết Top 3 con giáp túng thiếu nợ nần, tiền bạc thất thoát trong 2 ngày cuối tuần 27/07-28/07

Bản mệnh may mắn được khách hàng ủng hộ khá nhiều, phần công lớn cũng nhờ việc con giáp này luôn giữ uy tín với khách hàng, chất lượng sản phẩm không có gì để chê trách nữa. Kiếm tiền nhiều thật nhưng bản mệnh cũng cần nhớ phải giữ sức khỏe cho mình, đừng lao lực quá mà mệt đó nha.

Xem thêm Tử vi cuối năm 2019: Con giáp nam nào dễ đầu tư thất bát, tiền mất tật mang?

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân vào cuối tuần này cũng dễ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay lắm đó. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cơ hội kiếm tiền chẳng thiếu đâu.

Con giáp này sẽ tận dụng được nguồn lực của chính bản thân mình nhiều lắm đó. Công việc luôn không có lúc nào hết cả, cái chính là thời gian rảnh không có nhiều, nhưng tuổi Thân luôn cố gắng để sắp xếp, nhờ thế mà có thêm nguồn thu cho mình.

Bản mệnh được giới thiệu cho việc làm thêm, hãy cố gắng để nắm bắt lấy cơ hội, không đơn giản là để lấy thù lao mà còn là để lấy mối quan hệ. Trong tương lai, biết đâu sẽ có lúc bạn cần đến.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Thân: Tài lộc ít ỏi, dễ gặp họa mất tiền hao của

TUỔI TUẤT

Tử vi cuối tuần (27-28/7) cho thấy tuổi Tuất kiếm tiền không ngơi tay luôn đó. Con giáp này được Thần Tài trợ mệnh nên tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà, chẳng có thời gian mà đếm luôn.

Bản mệnh dù là ngày nghỉ nhưng kiếm tiền còn tốt hơn cả ngày thường nữa cơ. Cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có nguồn thu tăng tiến tới bất ngờ.

Người tuổi Tuất khi làm việc với tiền bạc luôn chỉn chu, không chê vào đâu được. Nhưng dù sao thì cũng hãy nhớ vào chủ nhật này chớ chọn hướng Nam là hướng xuất hành nhé, đó là hướng của Hắc thần, ông thần xấu xa chuyên gây ra tai họa, xui xẻo cho mọi người.

Xem thêm Top 4 con giáp tự lập không thích nhờ vả mà luôn “tự lực cánh sinh”

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu chính là 1 trong những con giáp may mắn phát tài đó. Tài vận của con giáp này thực sự khởi phát vào thứ 7 ngày 27/7. Lúc đó bản mệnh sẽ đứng trước hàng loạt cơ hội kiếm tiền, đừng để mình hoang mang quá nhé.

Bản mệnh có thể sắp xếp thời gian và công việc cho cân đối để không khiến cho ngày nghỉ của mình trở thành thảm họa. Sự may mắn vẫn luôn đi theo những chú Trâu trong khoảng thời gian này nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu.

Hãy cứ làm tốt nhất trong khả năng của mình,tài lộc sẽ tự tới mà thôi. Tuổi Sửu cần cù chăm chỉ nên chẳng có chuyện bạn thấy tiền bạc trước mắt mình mà không kiếm đâu, chỉ là đừng để cho mình mệt mỏi quá mức nhé.

Xem thêm 4 con giáp cẩn thận, tỉ mỉ chinh phục được lòng tin của tất cả mọi người

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...