Home / Tử vi tháng / Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Lá số tử vi của 12 Con giáp chỉ ra những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018. Tiền bạc của những con giáp này tới nhiều nhất, gặp may mắn nhất về đường tài lộc.

Xem thêm Tử vi tháng 02/2018 của 12 Cung hoàng đạo

12 con giáp gặp XUI XẺO gì trong tháng Chạp năm Đinh Dậu 2017?

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 2/2018 dương lịch: Con giáp này GIÀU Ú Ụ, đón Tết sang chảnh
Tuổi Hợi là con giáp có số mệnh GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 dương lịch

Lá số tử vi của 12 Con giáp cho thấy tài vận của người tuổi Hợi khởi sắc không ngừng trong tháng 2/2018. Tiền bạc không còn là nỗi lo của quý bạn tuổi Hợi trong thời điểm này. Các khoản thu đều đang trên đà tăng trưởng. Người tuổi Hợi làm kinh doanh buôn bán tuy không có nhiều lợi nhuận trong làm ăn thời điểm này nhưng về cơ bản vẫn đủ để chi tiêu trong dịp lễ lớn sắp tới.

Xem thêm 5 nốt ruồi tài lộc giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm

Ngoài ra, người tuổi Hợi còn có thêm nguồn thu, thực ra chính là những khoản nợ khó đòi, tưởng chừng đã một đi không trở lại từ trước đó. Điều này khá bất ngờ, có thêm một khoản tiền khổng lồ, chớ nên vui mừng quá mà phung phí, nên để dành để đầu tư tiết kiệm hợp lý hơn.

Các hạng mục đầu tư trước đó cũng đang dần khởi sắc, có dấu hiệu thu lời. Tuy lợi nhuận từ khoản này chưa thực sự lớn nhưng về cơ bản, đó là tín hiệu tốt, cho thấy những nước đi trước đây của bản mệnh tuổi Hợi là đúng đắn. Sắp tới chắc chắn nó sẽ cho quý bạn nguồn thu tốt hơn, khi đến thời điểm thích hợp.

Đối với người tuổi Hợi làm công ăn lương được Thần Tài che chở, chẳng những nguồn thu chính tăng mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh. Các khoản tiền thưởng tăng lên đáng kể, lại thêm các công việc ngoài lề mà người tuổi Hợi chăm chỉ làm thêm cũng mang lại cho con giáp này tài lộc dồi dào. Thậm chí, nguồn thu phụ của bản mệnh còn nhiều gấp bội so với nguồn thu chính. Người tuổi Hợi nên có kế hoạch để chi tiêu mua sắm hợp lý, đừng nên vung tay quá trán, chi tiêu bừa bãi, mua sắm những thứ không cần thiết. Tiền bạc dư dôi thì tích lũy lại, lúc cần dùng đến thì sẽ không phải vất vả chạy vạy ngược xuôi nữa.

Xem thêm Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

Tuổi Dần

Xem bói tử vi người tuổi Dần năm 2018 cho thấy quý bạn có vận trình công danh sự nghiệp rất tốt trong tháng 2 năm 2018. Nhờ thế mà đường tài lộc cũng vô cùng thịnh vượng. Bản mệnh người tuổi Dần vừa khéo léo vừa tài năng, chẳng những tiền bạc tới từ công việc chính mà còn tới từ những nghề tay trái bên lề nữa.

Trong tháng 2/2018 người tuổi Dần rất may mắn, tiền bạc dồi dào, tài lộc từ đâu bay tới đụng trúng,.. Tuy nhiên mọi thứ này cũng là nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của con giáp này.

Trong tháng 2 này người tuổi Dần làm ăn buôn bán sẽ phát tài phát lộc, tiền bạc trong nhà ùn ùn kéo về, doanh thu trong tháng tăng trưởng mạnh. Thêm vào đó, bản mệnh còn nhận được thêm nhiều quà cáp biếu xén, người làm công ăn lương thì nhận khoản tiền thưởng hậu hĩnh, biết chi tiêu hợp lý nên tiền bạc không lúc nào túng thiếu.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Tuổi Tị

Tử vi phương Đông tháng 2/2018 dương lịch của người tuổi Tị có vận trình tài lộc khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà.

Với những ai theo nghiệp kinh doanh hay hành nghề tự do thì tháng 2/2018 này sẽ khá vất vả khi mà doanh thu càng ngày càng gia tăng, lãi lời nhiều vô kể so với các tháng trước, tài lộc hanh thông rộng mở.

Người làm kinh doanh đã có kế hoạch mở rộ quy mô làm ăn thì nên tiến hành sớm để được hưởng lợi từ cát khí thời gian này.

Người tuổi Tị làm công chẳng những nguồn thu chính tăng tiến mà nguồn thu phụ cũng không hề kém cạnh, chuyện mua sắm chi tiêu không cần phải lo lắng gì nhiều, tiền hết rồi lại có. Trong tháng thích hợp để đầu tư, nếu có tiền bạc dư dôi có thể xem xét đầu tư thêm để tiền lại đẻ ra tiền.

Xem thêm Năm 2018, 3 con giáp này muốn gì được đó, quý nhân 4 phương 8 hướng vây quanh giúp đỡ có được cuộc sống viên mãn

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 2/2018 của người tuổi Mùi có tài lộc dồi dào. Thu nhập chính vẫn khá ổn định, người tuổi Mùi làm công ăn lương mức thưởng không quá cao nhưng vẫn đủ để chi tiêu thường nhật.

Trong tháng này của người tuổi Mùi đó là các nguồn thu phụ nở rộ, bản mệnh tuy thu nhập chính không có nhiều biến chuyển nhưng có thêm nhiều khoản thu ngoài luồng. Đó có thể là tài lộc đến từ công việc tay trái, nhưng phần lớn là nhờ các khoản đầu tư trước đó nay đã đến ngày hái quả, song xin nhắc con giáp này một điều, nên biết điểm dừng, biết đủ thì sẽ có tài lộc ổn định vững vàng.

Tuy trong khoảng thời gian này cần phải chi tiêu khá nhiều, có điềm báo hao tài song biết trước để có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bản mệnh vẫn có thể xoay sở tốt, thậm chí còn tích lũy được cho mình một khoản kha khá, đón Tết đón Xuân.

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Tuổi Thân

Lá số tử vi tháng 2 năm 2018 của người tuổi Thân cũng may mắn. Người tuổi Thân dù phải chịu nhiều áp lực trong công việc nhưng bù lại thì thu nhập sẽ tăng vọt, cả lương và thưởng đều vô cùng hậu hĩnh, đón Tết thoải mái, chi tiêu không cần phải lo nghĩ quá nhiều.

Người tuổi Thân làm kinh doanh tuy phải tất bật ngược xuôi, chịu nhiều vất vả khổ cực nhưng thành quả thu về thì vô cùng xứng đáng, khi mà thu hoạch dồi dào, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, doanh thu trong tháng tăng trưởng vượt trội.

Bản mệnh tuổi Thân nên tranh thủ lúc vận khí đang lên để tiến hành những kế hoạch đã định, thành công đạt được chắc chắn sẽ không khiến bạn phải nuối tiếc.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

Tuổi Dậu

Tử vi 2018 của tuổi Dậu cho thấy quý bạn bất ngờ đón vận may tài lộc, tiền bạc hanh thông trong tháng 2 năm 2018. Mọi sự đều suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng thành công, nhất là khi con giáp này đầu tư nhiều tâm tư, công sức vào đó. Nguồn thu nhập chính ổn định, đảm bảo tài chính vững vàng trước những cơn sóng gió sắp tới. Thậm chí người làm công còn có cơ hội tăng lương, dù không nhiều nhưng đó là nguồn động viên khích lệ bạn cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Các khoản tiền thưởng cũng có xu hướng tăng trưởng, các dự án hạng mục được quyết toán, tiền bạc thu về đầy tay, rủng rỉnh trong túi. Người làm kinh doanh cũng nên nhân cơ hội này để tiến hành đầu tư, khả năng thành công khá cao, chắc chắn sẽ có được khoản thu không tồi.

NÊN XEM Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 2 dương lịch của người tuổi Sửu có một tháng dồi dào tiền bạc khi mà cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng trưởng khủng.

Người tuổi Sửu làm công ăn lương nhận lương nhận thưởng nên thu nhập rất cao, tuy nhiên đó là những gì bạn đánh đổi bằng chính mồ hôi nước mắt của mình trong suốt thời gian qua.

Người tuổi Sửu làm kinh doanh cũng có một tháng làm ăn tốt, nhất là khi mà thời điểm Tết Nguyên Đán sắp tới, sức mua của người dân tăng đột biến, hàng hóa bán chạy vô cùng, giúp cho lợi nhuận thu về cũng tăng lên gấp nhiều lần. Từ đầu tháng đã có nhiều niềm vui tài lộc, tiền bạc dồi dào.

Thêm nữa, người tuổi Sửu lại có thói quen chi tiêu khoa học, biết tích lũy tiền bạc, dành dụm những khi dư thừa để chi tiêu khi túng thiếu nên bản thân phải sắm Tết tốn kém nhưng bản mệnh cũng không phải vất vả xoay sở tiền bạc, thậm chí còn có đủ để giúp cho người thân trong nhà cũng như bạn bè thân thiết nữa.

Xem thêm Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Sửu hóa hung thành cát

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên chuyện kiếm tiền không quá khó khăn. Trong lá số tử vi của người tuổi Tuất cho thấy tháng 2/2018 quý bạn được quý nhân hỗ trợ rất nhiều, trao cho bản mệnh những cơ hội lớn để thể hiện năng lực, nhờ đó mà thu về tiền lương tiền thưởng đầy túi, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Bản mệnh người tuổi Tuất còn khéo léo sắp xếp thời gian nên ngoài công việc chính còn làm thêm việc này việc kia, tuy không quá hoành tráng về quy mô, chỉ là việc bán thời gian nhưng thành quả thu về cũng không tồi chút nào, thậm chí nguồn thu này còn giúp bạn trang trải nhiều chuyện khác trong cuộc sống nữa.

Việc kinh doanh buôn bán cũng thuận lợi, phát triển tốt so với dự kiến. Bản mệnh có sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc bán hàng đợt Tết âm này nên nhờ thế mà doanh thu khá lý tưởng, kiếm được tiền bạc nhiều gấp nhiều lần so với mức trung bình.

TUỔI TUẤT NÊN XEM Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply