Home / Tử vi tháng / Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

Những con giáp bị tiểu nhân phá rối , có vận trình thăng trầm bất ổn trong tháng 11/2019 dương lịch.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu dễ gặp nhiều khó khăn trên con đường công danh tháng 11 dương này. Bản mệnh làm gì cũng khó khăn chồng chất, đã thế còn bị tiểu nhân quấy phá, không để cho được yên để làm việc của mình.

Con giáp này mất khá nhiều thời gian để giải quyết những sự cố do tiểu nhân gây ra, chẳng những tốn thời gian công sức mà còn ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, khi mà công việc của bạn chẳng thể hoàn thành đúng thời hạn được giao.

Điều này khiến cho những chú Trâu đôi lúc cảm thấy nghi ngờ năng lực của chính mình. Bạn hoang mang, không biết nên tiếp tục đi theo hướng nào, lạc mất phương hướng, thiếu sự quyết đoán cần thiết.

Tiểu nhân có thể nhân cơ hội này để chiếm lấy vị trí mà bạn vất vả bao lâu mới giành được. Hãy tỉnh táo lại để không tiếp tục mắc sai lầm.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch
Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI DẬU

Xem tử vi tháng 11 năm 2019 dương của tuổi Dậu dễ gặp tiểu nhân tháng này.

Kỳ thực bản mệnh vẫn khá may mắn khi mà tiền bạc trong tháng khá dư dôi, không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy chủ yếu là thu nhập từ công việc chính nhưng thu nhập ổn định, khéo chi tiêu thì vẫn vừa đủ.

Tuy nhiên, điềm báo tiểu nhân đến từ việc cho vay mượn tiền bạc hoặc kêu gọi đầu tư kinh doanh. Bạn có thể mù quáng tin lầm kẻ chẳng đáng tin, tiền bạc kiếm được đem hết cho người khác mà chẳng thấy được ngày tiền quay trở lại.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI TỊ

Tử vi tháng 11/2019 dương của tuổi Tị vận trình không được tốt cho lắm, phần nhiều là do họa tiểu nhân quá lớn, làm gì cũng gặp khó khăn, không thể nào phát huy được hết khả năng của mình.

Những kẻ xấu bụng ganh ghét với năng lực mà con giáp này có được, không muốn bản mệnh vượt xa mình nên tìm đủ mọi cách để ngăn cản, không cho bản mệnh tiến bước.

Thất bại triền miên khiến cho con giáp này chán nản, bất mãn, đây có thể chính là cơ hội tốt để kẻ tiểu nhân lợi dụng, vu vạ thị phi, cướp mất thành quả vốn dĩ thuộc về tuổi Tị.

Xem thêm Top con giáp cần cẩn thận kẻo tiền bạc tiêu tán hết cả trong tháng 11/2019 dương

TUỔI TUẤT

Coi tử vi tháng 11/2019 dương của tuổi Tuất dễ gặp tiểu nhân. Bản mệnh vẫn gặp được quý nhân, vẫn đạt được thành công trong công việc của mình, tuy nhiên lại rất dễ vướng vào những phiền phức không đáng có.

Đó là do trong tháng tiểu nhân vận vượng, con giáp này chỉ cần lơ là công việc, ham chuyện bao đồng là lập tức có cớ cho những kẻ xấu bụng kia lợi dụng tung lời đồn thổi vô căn cứ, gạt bỏ hết những cống hiến trước giờ của bản mệnh.

Ngoài ra, chính sự khô khan, cứng nhắc của tuổi Tuất sẽ khiến bạn càng thêm khó khăn do thiếu linh hoạt trong xử lý tình huống nên dễ khiến cho người khác hiểu lầm, thị phi đồn đại càng thêm gay gắt.

Bản mệnh cũng có thể bị những lời nịnh bợ đường mật của kẻ tiểu nhân làm cho trở nên cao ngạo, tự kiêu, không biết vị trí thực sự của mình, đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi tháng 11 này vượng vận quý nhân, dễ dàng đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tuy nhiên, ẩn sâu trong bề ngoài phẳng lặng lại là những cơn sóng ngầm, bởi tử vi tháng 11 cũng cho thấy trong khoảng thời gian này tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, phá hoại thành quả mà bạn vun đắp bấy lâu.

Con giáp này có thể dính họa vạ miệng, nói lời ngay thẳng nhưng thiếu sự tinh tế, dễ bị bắt lỗi, trở thành châm chọc, nói xấu người khác.

Tiểu nhân vì đố kỵ với những thành công mà bạn gặt hái được nên có thể sẽ chẳng ngại dùng thủ đoạn “ném đá giấu tay” để khiến cho cuộc sống của bạn trở nên chật vật hơn, phá hoại công việc vốn đang trôi chảy của con giáp này.

Ngoài ra, tuổi Mùi còn có thể gặp kẻ xấu lừa gạt cả tình lẫn tiền. Mù quáng khi chạm đến tình cảm, con giáp này chẳng hề ngờ được lại có người xấu xa đến thế.

Xem thêm Từ giờ đến cuối năm 2019, 12 con giáp cần làm gì để củng cố tài vận?

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...