Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Chẳng phải tự nhiên mà có được điều này, tất cả đều do cung sao của họ quyết định tính cách của họ, số phận của họ. Trong 12 Cung sao có những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng.

Có thể bạn quan tâm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Ngày sinh đại cát của người tuổi Hợi (Âm Lịch)

Chuyện chân dài cặp với đại gia hay những cô gái đào mỏ, đòi hỏi người yêu giàu có cung phụng xuất hiện tràn ngập khắp nơi, trên báo chí đưa rất nhiều. Tất nhiên, chuyện này đúng sai do quan điểm của từng người nhưng cũng phải nhấn mạnh rằng các cô ấy cũng có bản lĩnh đấy chứ. Những chuyện này đều là do số phận nhân duyên của họ.

Xem bói Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng
Những chòm sao nữ thực tế khiến đàn ông phát cuồng

Trong tử vi 12 Cung hoàng đạo có những chòm sao nữ thực tế, biết cách lợi dụng đàn ông theo hướng có lợi cho mình.

Hạng 3: Xử Nữ

Nữ cung Xử Nữ rất thích sự hoàn mỹ. Với họ, không bao giờ có chuyện sai quỹ đạo hay không chỉn chu, nhất mực. Chủ nghĩa hoàn hảo thể biến chòm sao nữ thực tế này trở nên không lương thiện, dùng sức hấp dẫn của mình mà câu dụ đàn ông, để họ phải đáp ứng những nhu cầu của mình. Biết là không tốt nhưng nữ cung Xử Nữ có chết cũng không sửa tật xấu này vẫn kiên quyết dấn thân vào.

Cô gái Xử Nữ hiểu rõ nguyên tắc cuộc sống, số phận nằm trong tay mình, bề ngoài văn nhã nhưng bên trong tính toán thâm sâu. Họ không tìm kiếm tình yêu chân thành, tất cả những người theo đuổi Xử Nữ đều được cân đo đong đếm, nâng lên đặt xuống xem có đáng giá không, đáng giá thì lợi dụng như thế nào.

Tình yêu cần sự rèn luyện, con người cũng vậy, sao có thể “một túp lều tranh hai trái tim vàng được”, yêu cũng cần phải người có hoàn cảnh tương xứng, thậm chí là rất tốt. Có thể nữ cung Xử Nữ không đào mỏ nhưng họ muốn đàn ông phải là tấm khiên hoàn hảo, mang vẻ đẹp mà người khác phải ngưỡng mộ, như vậy mới tô điểm thêm cuộc sống hoàn mỹ của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Hạng 2: Ma Kết

Biết mình biết người, Ma Kết là chòm sao nữ thông minh, hiểu rõ sự thực tế cùng những nguyên tắc khách quan trong cuộc sống. Nữ cung Ma Kết biết mình cần gì, muốn gì và cũng biết đàn ông có thể làm gì cho mình. Về phương diện tình cảm, nữ cung Kết Kết bỏ mặc cho đối phương theo đuổi, chẳng hơi sức đâu mà thay đổi hiện trạng, không thích cũng không từ chối người ta

Chàng trai ân cần, tự nguyện trả giá, tự nguyện cung phụng thì Ma Kết nữ sẽ cẩn thận quan sát đối phương, tiến hành khảo sát thực tiễn, phải là người đáng giá mới giao du. Người này có thể giúp đỡ được gì cho sự nghiệp, công việc của họ không là một trong những điểm quan trọng nhất, được ưu tiên nhất khi xem xét đánh giá đối tượng.

Nữ cung Ma Kết là chòm sao nữ thực tế đến lạnh lùng, họ can đảm, có lập trường nên kiên quyết đi theo lập trường của mình, chẳng màng tới việc người khác bị tổn thương như thế nào, đau khổ ra sao. Đàn ông không phải để yêu, đàn ông là bàn đạp để mình tiến lên, giành được nhiều thành công hơn. Người nào có lợi cho mình, Ma Kết nhất định không bỏ lỡ.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Hạng 1: Song Ngư

Nữ cung Song Ngư là chòm sao nữ hiền lành trong 12 cung hoàng đạo nhưng mặt khác, Song Ngư cũng là cô nàng giỏi lợi dụng đàn ông bậc nhất. Song Ngư nữ có thể là người mơ mộng, hi sinh vì tình nhưng cũng lại là người biết dùng sự si mê của đàn ông để sống sung túc, an nhàn, không vướng bận bất cứ điều gì.

Thái độ mập mờ, với ai nữ cung Song Ngư cũng nhẹ nhàng tình cảm, họ không chặn đứng con đường theo đuổi của chàng trai nào dù thích hay không thích người đó. Đối diện với sự cưng chiều của đàn ông, Song Ngư nữ một mực ôn nhu, tỏ vẻ nũng nịu đáng yêu, nguy cơ bắt cá hai tay là rất lớn, không thì cũng mang danh đào mỏ, sống bám đàn ông. Tưởng Song Ngư ngây thơ không biết gì, sống trên mây trên gió ư, thực ra họ là chòm sao nữ thực tế lắm đấy.

Để thỏa mãn mục đích của mình, nữ cung Song Ngư bày ra bộ mặt thiện lương, đơn thuần, ngây thơ. Chính vì thế mà xin gì các chàng cũng cho, đòi gì các chàng cũng nghe, không nỡ từ chối. Bài này áp dụng mãi vẫn hiệu quả, đến khi mang hết tiền bạc tới dâng cho nàng ấy, làm đủ mọi điều để Song Ngư có cuộc sống màu hồng công chúa thì đàn ông sẽ hết giá trị lợi dụng, cô ấy tiếp tục tìm kiếm cho mình một hoàng tử tốt hơn, đẹp hơn, giàu có hơn cũng là lẽ thường tình.

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply