Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình

Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình

Bạn có biết ai sẽ là người khiến bạn yêu đó nhưng hận đó, vừa yêu vừa hận mà chẳng thể nào quên được. 

Xem thêm 3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

4 chòm sao gặp may mắn bất ngờ nửa cuối năm 2018

No.3  Song Tử

Dù tình yêu đó khiến Song Tử đau lòng nhưng vẫn chẳng thể nào căm hận đối phương, đó mới là tự ngược kinh khủng nhất. Nói đến người yêu cũ là Song Tử, có lẽ hầu hết mọi người đều chẳng có ấn tượng gì tốt, bởi quả thực là người đó đã làm bạn tổn thương quá nhiều.

Những anh chàng, cô nàng Song Tử dường như có năng khiếu là làm người mình yêu đau lòng thì phải. Trong cùng một lúc, họ có thể nói chuyện yêu đương, tán tỉnh với không chỉ một người. Dù Song Tử là người yêu đương nhiệm, nhưng chẳng biết lúc nào sẽ bị kẻ khác soái ngôi.

Đơn giản là khi thấy đối phương hết mới mẻ hấp dẫn là Song Tử có thể phủi tay nói “Anh/Em xin lỗi, chúng ta không hợp nhau, mình chia tay thôi”. Dù cho Song Tử khóc có đau lòng ra sao thì cũng chẳng có tác dụng gì, bởi bao lời hứa hẹn thuở đầu cũng vào thùng rác hết cả rồi.

Song Tử đa tình mà cũng vô tình, khiến kẻ bị đá là bạn không thể không hận đến muốn nhai xương nuốt thịt. Tuy nhiên, khi nỗi đau đã lành, có khi bạn lại nhớ kẻ bội bạc ấy cũng nên. Đâu phải tự nhiên mà Song Tử lại được nhiều người yêu đến thế.

Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình
Những chòm sao này vừa yêu vừa hận người phụ mình

Dù khi phủi tay mà đi, Song Tử tuyệt tình vô cùng, nhưng khi hai người còn yêu thì chòm sao này lại vô cùng ngọt ngào và lãng mạn, để lại biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp trong bạn. Là những bậc thầy của tình yêu, chòm sao này hoàn toàn có thể khiến bạn vừa yêu vừa hận, chẳng thể nào quên.

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

No.2  Bạch Dương

Nỗi đau họ để lại khiến Bạch Dương chẳng thể nào quên.

Lúc đầu theo đuổi nhiệt tình và mạnh mẽ bao nhiêu thì khi chia tay, Bạch Dương cũng để lại trong lòng bạn nỗi đau lớn lao nhường ấy.

Từ đầu đến cuối, Bạch Dương luôn là người nắm thế chủ động, họ muốn gì là phải làm được điều đó. Nếu bỗng nhiên một ngày họ muốn kết thúc cuộc tình thì cũng sẽ chẳng buồn quan tâm bạn sẽ cảm thấy thế nào, bạn có muốn như thế hay không, liệu bạn có đau khổ không.

Bạch Dương sẽ không vì cảm xúc của đối phương mà miễn cưỡng bản thân, ép mình phải kéo dài thời gian cho bạn thích nghi. Hết tình là chia tay, nói “quất ngựa  truy phong” cũng chẳng có gì khác với tốc độ chia tay của chòm sao này.

Dẫu khiến cho Bạch Dương hận tới tận xương tủy nhưng nói qua cũng phải nói lại. Khi còn bên nhau, Bạch Dương chẳng bao giờ tiếc người mình yêu thứ gì, yêu chiều bạn hết mức có thể, đến mức trời đất cũng phải thấu lòng.

Càng yêu nhiều thì lại càng hận khi bị chia tay phũ phàng. Nỗi đau quá lớn khiến Bạch Dương chẳng thể suy nghĩ cho sáng suốt, chỉ biết rằng đời này mình chẳng thể nào quên người ấy.

Xem thêm Những sai lầm trong tình yêu các chòm sao sẽ phải hối hận

No.1  Thiên Bình

Tình yêu khiến Thiên Bình vừa yêu vừa hận. Nếu người yêu cũ của bạn là Thiên Bình thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngậm ngùi, bởi Thiên Bình là người yêu tuyệt vời.

Nếu như bạn là tuýp ưa ngoại hình thì chắc chắn ban đầu bạn sẽ bị ngoại hình hay khí chất của Thiên Bình làm cho choáng ngợp, tình yêu cũng từ đó mà nên. Lúc nào cũng nhẹ nhàng dịu dàng, Thiên Bình khiến cho bạn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trần gian.

Vì Thiên Bình yêu hết mình nên khi chia tay chòm sao này cũng hận người phụ mình.

Xem thêm Chòm sao kém may mắn – tình đầu thất bại mà muộn phiền cả đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Có cho cả núi tiền, 4 chòm sao này cũng không biết nắm bắt cơ hội làm giàu

Có cho cả núi tiền, 4 chòm sao này cũng không biết nắm bắt cơ hội làm giàu

Những chòm sao này không biết nắm bắt cơ hội, dù có cho cả núi ...