Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

Những “chị đại” đừng dại động vào của 12 cung hoàng đạo

Các chàng trai đừng có dại gì mà chọc giận những chòm sao nữ mạnh mẽ này, kết quả sẽ rất thảm đấy. Bởi họ là những “chị đại” của 12 cung hoàng đạo.

12 Cung sao nên xem Tử vi thứ 2 ngày 05/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Họ có thể là những cô gái hiền lành nhưng không dễ bắt nạt, dịu dàng nhưng không hề đặt đâu ngồi đấy đâu nhé. Họ là những “chị đại” của 12 cung hoàng đạo, vì thế các anh chàng đừng dại động vào.

Nữ cung Nhân Mã

Nữ cung Nhân Mã là cô gái có tính cách vui vẻ, hào sảng và dễ gần. Cô ấy có thể cười nói cả ngày, dễ dàng thân thiết và không để bụng những chuyện cỏn con. Nhưng đừng thấy người ta dễ tính mà định lấn tới nhé, họ là những cô nàng không hề dễ chọc vào một chút nào đâu. Bề ngoài lơ đãng nhưng nội tâm sâu sắc, thoải mái mà không suồng sã, vô tư nhưng không đi quá giới hạn. Không muốn thì thôi chứ muốn thì họ là người ghê gớm hơn bất kì ai khác đấy.

Nữ cung Nhân Mã  thẳng thắn, không biết vòng vo, bình thường họ không tính toán, không cố gắng lấy lòng người khác, có gì nói nấy nhưng không phải nói bừa đâu nhé.

Cô nàng Nhân Mã này có trí tuệ và sự hiểu biết tốt đến mức mà nói chuyện tự nhiên như không hề suy nghĩ, thực ra là suy nghĩ rất nhiều. Chọc vào chòm sao nữ mạnh mẽ này một câu thôi thì bạn sẽ lãnh đủ hàng chục câu có tính sát thương nặng đô. Còn về hành động, cứ xem cái cách họ sống thì đủ biết máu “giang hồ” của chòm sao này nhiều đến mức độ nào rồi đấy.

Bạn có thể tham khảo Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

Nữ cung Hổ Cáp

Trong 12 cung hoàng đạo nữ thì nữ cung Hổ Cáp có hình tượng lạnh lùng và xa cách nên chắc chắn họ không phải người dễ chọc vào rồi. Cô gái này không có vẻ tự nhiên và gần gũi như Nhân Mã, có thể cùng người khác bàn chuyện phiếm như quen biết đâu.

Bạn vô tình nói sai một vài câu thì Nhân Mã cười xòa bỏ qua nhưngnữ cung Hổ Cáp nhất định sẽ khắc ghi trong lòng. Bạn vô tình làm một chuyện chưa đúng với Nhân Mã họ có thể châm chước nhưng chuyện đó không có với nữ cung Hổ Cáp đâu, một lần là quá đủ để vào sổ đen rồi.

Một khi trêu chọc tới cô nàng cung Hổ Cáp thì tâm lý oán thù sẽ tự động kéo tới, nhất định không để cho đối tượng sống yên ổn. Đối đầu với ai chứ gặp nữ cung Hổ Cáp là thê thảm rồi, không chỉ dùng lời nói sắc bén như dao đâm chết bạn mà cô ấy còn dùng những hành động hết sức bất ngờ để bạn cảm thấy hối hận vô cùng vì đã dây vào cô nàng ghê gớm này.

Xem thêm 3 chòm sao nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông ngả mũ thán phục

Nữ cung Bạch Dương

Bạn nên biết nữ cung Hổ Cáp có phương châm “quân tử báo thù 10 năm chưa muộn” còn nữ cung Bạch Dương thì sẵn sàng ăn miếng trả miếng ngay tức khắc với những người dám chọc cô nàng.

Nữ cung Bạch Dương là chòm sao nữ mạnh mẽ này bất kể là động khẩu hay động thủ đều không hề thua kém người khác, chỉ có hơn chứ không bao giờ chịu bằng, chỉ có lấn lướt người khác chứ không thể để người ta trên cơ mình một ly.

Bạn nói sai một câu nữ cung Bạch Dương trả lại bạn mười câu bằng tốc độ lốc xoáy, bạn chơi xấu Bạch Dương một lần, thì ít nhất mười lần tiếp theo sẽ không thể ngóc đầu lên được vì những đòn hiểm của họ. Nói là làm mà làm thì đến nơi đến chốn, đúng chất chị đại của 12 chòm sao nữ. Tránh khủng long chẳng xấu mặt nào, câu này chuẩn là nói về nữ cung Bạch Dương đấy.

Khám phá 3 cô nàng Hoàng đạo sau là những người khéo léo, khôn ngoan, lại cực kì giỏi “trói chân” đàn ông

Nữ cung Song Tử

Cô gái nhỏ nhắn, quảng giao Song Tử là người có tài ăn nói nhất trong các chòm sao nữ. Bình thường họ có thể dùng cái tài của mình để khen ngợi bạn, kết thân với bạn, lấy lòng bạn thì lúc đối đầu họ cũng có thể dùng chính những lời nói ấy mà đâm chết bạn, khiến bạn xấu hổ không để đâu cho hết. Mà nữ cung Song Tử còn nổi tiếng là chòm sao hai mặt cơ đấy, đến phút cuối mới tung hết chiêu, không để đối thủ có cơ hội phản kháng.

Lời nói của nữ cung Song Tử là hoa hồng hay đao kiếm đều phụ thuộc vào cách bạn đối xử với cô ấy nên hãy cẩn trọng với cái miệng của mình một chút. Chẳng những tự mình đấu với bạn mà Song Tử còn kết bè kéo cánh, cùng những người khác tạo thành một tập thể vững chắc để nhấn chìm bạn nữa cơ đấy. Nếu không muốn bản thân chịu cảnh địch vây tứ phía thì tốt nhất là chừa chòm sao nữ mạnh mẽ này ra nhé, dĩ hòa vi quý thôi.

12 Cung sao nên xem Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 05/03/2018 đến ngày 11/03/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...

Leave a Reply