Home / Xem tướng / Nhìn vào hình dáng móng tay, bạn có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Nhìn vào hình dáng móng tay, bạn có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Trong tướng tay, khi nhìn vào hình dáng móng tay, con người ta có thể đoán biết 90% cuộc đời mình.

Xem thêm Dự đoán vận mệnh tháng 9/2018 theo Thần số học

Tử vi tháng 8/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 10/09/2018 đến ngày 08/10/2018 dương lịch

Trong nhân tướng học, bất cứ bộ phận nào trên cơ thể cũng đều là dấu hiệu báo trước vận mệnh của bạn sẽ giàu sang, sung túc hay khổ sở, làm vật mặt suốt ngày mà vẫn nghèo cả đời. Tất cả những thứ đó người ta đều có thể “đọc vị” nhờ tướng mặt, bàn tay, nốt ruồi hay hình dáng móng tay nữa.

Khi nhìn vào nó bạn sẽ biết về vận mệnh của mình. Hãy thử nhìn hình dáng móng tay xem vận mệnh của bạn thế nào sau này nhé!

Xem thêm Phương pháp bói chỉ cổ tay siêu dễ xem một cái biết luôn số mệnh

Móng tay tròn: Giàu bạc nghèo tình

Nhìn vào hình dáng móng tay, bạn có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Những người có móng tay mang hình dạng này thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Họ nắm bắt được cơ hội trong sự nghiệp và thường có xác suất được làm sếp lớn.

Đa số người sở hữu hình dạng móng tay tròn thường khá thành công trong sự nghiệp. Có khi 25 người ta đang chật vật tìm hướng đi, họ đã có chỗ đứng nhất định, tìm được thứ thuộc về mình. Hơn nữa, họ lại biết cách thu chi nên tiền tài cứ gọi là ùn ùn chảy vào túi, càng về già càng giàu “nứt đố đổ vách”.

Ấy vậy mà về mặt tình cảm thì lại trái ngược. Những người này không có nhiều vận may về tình duyên. Họ gặp nhiều người nhưng không thích mở lòng, chỉ khi gặp đúng người họ mới bắt đầu dâng tặng tình yêu.

Điểm yếu của những người này là đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Bên cạnh đó là sự thực dụng. Những người móng tay dạng tròn có xu hướng ra mặt kết thân với những ai mang lại lợi ích và không mặn mà với mối quan hệ kém tiềm năng. Chính vì vậy nên người nào đối xử tốt với họ, họ sẽ khắc cốt ghi tâm và đền đáp về sau.

Móng tay tròn cũng thể hiện bạn là một người kiểm soát tài chính tương đối tốt. Những người này biết phân biệt rạch ròi và cân đối thu chi nên hầu như trong cuộc sống lúc nào cũng ổn định, ít khi rơi vào tình trạng nghèo đói.

Xem thêm 9 tướng bàn tay tiết lộ thành công đến muộn song cực kì rực rỡ

Móng tay nhọn (hình mũi tên): Sợ phiền phức nên nghèo cả đời

Nhìn vào hình dáng móng tay, bạn có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Thông thường, móng tay dạng nhọn là mẫu người khá bốc đồng và thích thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, nội tâm bất nhất cũng là điểm yếu của nhóm người này. Họ thường do dự khi đưa ra quyết định. Vừa mới giây trước có thể tràn đầy quyết tâm nhưng ngay sau đó sẵn sàng chùn bước trước khó khăn. Vậy nên họ ít đầu tư với những nhóm ngành có rủi ro cao.

Trong công việc, đây là những người thuộc tầm trung, hoàn thành công việc ở mức đạt chỉ tiêu chứ ít khi vượt lên xuất sắc. Bản tính yên phận khiến nhóm người này không muốn đôi co vì quyền lợi nên đôi khi bị thua thiệt so với xung quanh.

Họ có xu hướng khép mình, không hay chủ động làm quen với người khác nên mất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ sự nghiệp.

Xét về tài chính, người có móng tay nhọn, nếu cộng thêm ngón tay ngắn, to bè sẽ là mẫu người ăn tiêu không có kế hoạch, thường rơi vào tình trạng “cháy túi”. Mặt khác, nếu móng tay tròn và bàn tay với các ngón thuôn dài, bạn sẽ là mẫu người có của ăn của để do bản chất sợ mão hiểm, tránh đầu tư khiến bạn không bị hao hụt về tài chính cho những rủi ro, cám rỗ bên ngoài.

Xem thêm Xem tướng bàn tay biết ngay mức độ giàu sang hay khốn khó

Móng tay vuông: Quan lộ rộng mở, yêu ghét rõ ràng

Nhìn vào hình dáng móng tay, bạn có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Trong cuộc sống, số lượng người mang hình dạng móng tay vuông có tỉ lệ ít hơn. Những người này có xu hướng mạnh mẽ bên ngoài nhưng yếu đuối trong nội tâm, đôi khi quá mạo hiểm và xa rời thực tế.

Mẫu người này thường hay ra mặt vì lẽ phải, bảo vệ kẻ yếu nhưng đôi khi hay thẳng thắn quá mức gây mất lòng bạn bè và đồng nghiệp. Họ phù hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hơn là tài chính kinh doanh.

Những người móng tay vuông thường có xu hướng đầu tư dàn trải mà không tính kĩ rủi ro, được ăn cả ngã về không nên tiền bạc kiếm được không ít và cũng mất khá nhiều, tài chính không ổn định.

Nam giới móng tay vuông kèm theo yếu tố ngón tay ngắn thường khó khăn về tài chính do công việc làm ăn đầu tư không đúng chỗ. Ngược lại, nữ giới có bàn tay dạng này lại khá hút tài lộc, làm đâu trúng đó, tiền bạc dồi dào.

Xem thêm Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

About Dương Công Hầu

Check Also

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Phụ nữ có 3 nét tướng này, sau 35 tuổi thì có số hưởng

Trong tướng số, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi ...