Home / Xem tướng / Nhìn bản tính đàn ông qua tướng râu

Nhìn bản tính đàn ông qua tướng râu

Mỗi người sẽ có những nét tướng khác nhau. Trong tướng số đàn ông, có thể nhìn được bản tính đàn ông qua tướng râu.

Xem thêm Chỗ treo ẢNH CƯỚI đại kỵ kẻo sớm muộn gì vợ chồng cũng CHIA HAI NGẢ, nhà cửa tan nát

Phong thủy và nhân quả, cái nào mạnh hơn?

Râu đàn ông sẽ nói về số phận của họ. Râu sẽ cho con người nhìn ra tính cách, năng lực khác biệt ở mỗi người đàn ông. Thông qua tướng râu đàn ông, chị em sẽ hiểu thêm phần nào về bản chất con người họ.

Hãy xem bạn hoặc nửa kia của bạn thuộc tướng râu nào dưới đây và cùng đoán biết tâm ý của họ.

Xem bói Nhìn bản tính đàn ông qua tướng râu
Nhìn bản tính đàn ông qua tướng râu

Kiểu 1: Râu lộn xộn, không cạo

Người đàn ông có râu lộn xộn, không cạo là người đàn ông mạnh mẽ, kiên trì và vô cùng nhẫn nại. Đàn ông có tướng râu này đôi khi người này làm việc theo sở thích cá nhân, không quá để ý tới những chuyện nhỏ nhặt.

Họ cũng dễ “có mới nới cũ”, đồng nghĩa với việc tình cảm thay đổi nhanh chóng.

Xem thêm Xem tướng lông mày đàn ông biết mệnh sang hèn

Kiểu 2: Đàn ông có ria mép

Đàn ông có ria mép là tuýp người nhìn trông lúc nào cũng lịch lãm từ ngoài vào trong. Cách cư xử của họ như một quý ông đích thực.

Họ lịch thiệp với phụ nữ, dù vẻ bề ngoài có đôi chút lạnh lùng. Người này có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng một khi đã yêu thì bằng cả trái tim.

Kiểu 3: Râu dê có ria mép

Đàn ông có râu dê có ria mép nhìn bề ngoài, đây là anh chàng mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt, đắm say nhưng thực tế bên trong họ lại sở hữu một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, dịu dàng với phụ nữ.

Xem thêm Tướng mạo đàn ông keo kiệt, lấy về thì khổ cả đời

Kiểu 4: Râu dê

Đàn ông có râu dê là tuýp người điềm tĩnh, dễ bị dao động. Người khác nói hay nghĩ gì đều khiến họ để tâm. Nhưng họ lại giữ kín tâm sự trong lòng, hiếm khi tâm sự cùng ai. Đa phần những người này đều có số làm người đứng đầu hoặc chính trị gia.

Kiểu 5: Râu quai nón

Đàn ông có kiểu râu quai nón rất yêu bản thân, xem mình là giỏi giang trên hết. Những người này có xu hướng không thủy chung trong tình yêu, trừ khi họ xác định mối quan hệ đó là sâu đậm, lâu dài.

Kiểu 6: Râu dài quanh cằm và mép

Kiểu người này rất dễ tin người, kể cả với những người lạ, mới gặp lần đầu. Vậy nên, họ dễ biến tình bạn thành tình yêu, yêu dễ và quên đi một mối tình cũng dễ.

Xem thêm 10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

Kiểu 7: Râu thưa thớt

Đàn ông sở hữu bộ râu này thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Họ đủ thông minh để biết những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó có cách cư xử khéo léo để không làm mất lòng người khác, đồng thời bản thân cũng không bị vạ lây.

Kiểu 8: Không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ

Đa phần đàn ông có kiểu râu này đều đặt ra yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, người này không sợ thất bại, sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu vì ý chí mạnh mẽ.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

About Dương Công Hầu

Check Also

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

Có nốt ruồi son thì vận cũng đỏ như son, nhưng phải là nốt ruồi ...

Leave a Reply