Home / Phong thủy / Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

Đào hoa quá vượng không phải lúc nào cũng tốt, bởi nó có thể biến thành đào hoa kiếp. Cùng chiêm bốc tìm hiểu những cách sau để hóa giải đào hoa kiếp, tìm lại bình an.

Nên xem Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

Trong cuộc sống, có những người đường nhân duyên tốt đẹp, đào hoa vượng phát, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, thuận lợi vô cùng.

Đào hoa duyên là mối nhân duyên tốt đẹp, nhưng đào hoa kiếp lại kéo theo toàn rắc rối trong quan hệ yêu đương. Một người vượng vận đào hoa thì chắc chắn sẽ có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, song nếu để vướng phải đào hoa kiếp thì dễ đau khổ vì tình, “lắm mối tối nằm không”.

Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc
Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

Với những cách đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để hóa giải đào hoa kiếp cho mình một cách dễ dàng.

1. Căn cứ vào con giáp để xác định đào hoa vị

Đây là một phương pháp được áp dụng khá nhiều để xác định đào hoa vị, hóa giải đào hoa kiếp, đào hoa dữ. Tùy theo con giáp mà bạn sinh ra, người ta sẽ xác định được đào hoa vị trong mệnh lý của bạn. Kết quả đưa ra sẽ cố định, hiếm khi thay đổi.

Người tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Tuất: đào hoa vị trong mệnh lý là phương vị Chính Đông.

Người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi: Đào hoa vị trong mệnh lý là phương vị Chính Bắc.

Người tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn: Đào hoa vị trong mệnh lý là phương vị Chính Tây.

Người tuổi Tị, tuổi Dậu, tuổi Sửu: Đào hoa vị trong mệnh lý là phương vị Chính Nam.

Biết được đào hoa vị sẽ dễ dàng nắm trọn hạnh phúc trong tay. Nếu phương vị của nhà ở hợp với phương vị đào hoa trong mệnh lý của bạn thì tất vận đào hoa sẽ dễ bề tăng tiến. Ngược lại, nếu phong thủy không hợp thì sẽ ngáng trở con đường phát triển của đào hoa, khiến cho vận trình tình cảm của gia chủ càng ngày càng sa sút.

Xem thêm Top 4 con giáp TÀI LỘC như ý, TIỀN BẠC dồi dào trong năm 2018

2. Căn cứ vào bản đồ Cửu Cung Phi Tinh hàng năm

Mỗi một năm, các phương vị trong bản đồ Cửu Cung Phi Tinh lại thay đổi ít nhiều, đào hoa vị có khi cố định, có khi lại thay đổi. Xác định đúng vị trí đào hoa vị và có những sắp xếp phong thủy phù hợp, bản mệnh sẽ được đào hoa quý nhân chiếu mệnh, nâng cấp vận trình tình cảm. Nhưng nếu không biết mà vô tình phạm phải cấm kị phong thủy thì sẽ ngăn trở đào hoa phát triển, đường tình dễ gặp nhiều điều trắc trở, éo le.

Xem thêm Màu sắc may mắn của 12 con giáp năm 2018 theo lời khuyên chuyên gia phong thủy

Có 4 cách để hóa giải đào hoa kiếp dựa theo bản đồ Cửu Cung Phi Tinh, quý bạn cùng xem:

Cách 1:

Xác định đào hoa vị cố định của bản thân hoặc người yêu, người bạn đời của mình. Khi đã biết đào hoa vị ở đâu thì dọn dẹp sạch sẽ vị trí đó. Tuyệt đối không được để đào hoa vị bị rác bẩn che lấp, bị đồ đạc chèn lên ngổn ngang. Ở vị trí này có thể treo một thanh kiếm đào hoa.

Nếu muốn tăng vận đào hoa thì có thể bày bình hoa tươi màu sắc rực rỡ hoặc bình hồ lô đồng. Tình yêu sẽ nở rộ nếu đặt bình hoa ở vị trí tốt nhất trong nhà này. Nên nhớ, không được để hoa héo úa ở đây, bình hoa sắp tàn phải dọn đi hoặc thay bình hoa mới.

Đặc biệt, ở đào hoa vị kiêng đặt những đồ vật như ti vi, loa đài… nếu không sẽ gặp phải kẻ đào hoa, yêu đương thiếu trách nhiệm, thay người yêu như thay áo. Bản mệnh cũng khó tìm được tình duyên ổn định, thường xuyên lâm vào cảnh thất tình.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy giúp tình yêu nở rộ

Cách 2:

Nhất Bạch Tham Lang Tinh chính là Đào hoa tinh. Năm 2017, Đào hoa tinh nằm ở Trung Cung, còn năm 2018 thì Đào hoa tinh nằm ở phương vị Tây Bắc.

Khi đã xác định được vị trí Đào hoa tinh, các bạn có thể áp dụng những mẹo phong thủy như trong cách 1 phía trên để hóa giải đào hoa kiếp và tăng thêm vận đào hoa cho mình.

Xem thêm 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

Cách 3:

Kiểm tra xem bản thân mình hay người yêu, người bạn đời của mình có đang ở trên đào hoa vị hay không. Nếu nhà ở phạm phải lỗi phong thủy này thì phải chuyển đi gấp. Không nên kê giường trong phòng ngủ ở đào hoa vị nếu đã có người yêu, dễ vướng phải chuyện tình tay ba hay có kẻ thứ 3 phá đám.

Với người độc thân, có thể kích vận đào hoa bằng cách chuyển nơi ở đến phương vị đào hoa trong nhà, hoặc đặt phòng ngủ ở đào hoa vị. Làm vậy sẽ giúp cho đào hoa vượng phát, nhân duyên phơi phới, có nhiều cơ hội gặp gỡ và quen biết người khác giới, giúp vận trình tình cảm thêm tăng tiến.

Xem thêm Cắm đào chuẩn phong thủy, nhà vừa đẹp vừa lắm tiền tài lộc lá suốt 365 ngày

Cách 4:

Đặt ở đầu giường ngủ những vật phẩm phong thủy vượng vận đào hoa. Nếu muốn tăng thêm cơ hội tình duyên thì nam đặt bên trái, nữ đặt bên phải. Muốn hóa giải đào hoa kiếp, đào hoa dữ thì xoay ngược vị trí, nam bên phải, nữ bên trái.

Xem thêm 7 mẹo phong thủy tài lộc cho gia chủ tiền bạc dồi dào, muốn nghèo cũng khó

Qúy bạn có thể muốn tìm hiểu thêm cách phân biệt đào hoa duyên và đào hoa kiếp trong tử vi. Phần này khó hiểu, nếu quý bạn không hiểu về lá số tử vi có thể bỏ qua không xem chi tiết.

1. Nam mệnh

Từ phương diện thập thần và cung vị phân tích, nam mệnh lấy Tài tinh đại diện cho đào hoa với người khác phái, lấy chi ngày đại biểu cho cung vị hôn nhân.

Mệnh cục có ngày chủ là Nhâm Thuỷ hoặc Quý Thủy, lấy thiên can Đinh Hỏa là Tài tinh. Nếu ngày chủ Thân vượng lấy Tài tinh là dụng thần, không tạo thành tình huống có Tỷ Kiếp tranh giành thì Tài tinh đến là biểu hiện đào hoa duyên xuất hiện. Hơn nữa khả năng cao là chính duyên.

Xem thêm Thầy phong thủy mách 5 việc cần làm để hút nhiều tài lộc trong năm mới

Nếu ngày chủ Thân nhược, tuy rằng bình thường Thân nhược không chịu nổi Tài nhưng địa chi năm Dậu Kim có thể sinh đỡ ngày chủ, một khi Dậu Kim cùng mệnh cục hoặc đại vận tạo thành Tị Dậu Sửu tam hợp Kim cục hoặc Thìn Dậu hợp Kim cục, Kim khí vượng, Kim sinh Thủy thì có thể đảm nhận được. Lúc này cũng là biểu hiện của đào hoa duyên, tam hợp cục hoặc lục hợp cục tiến vào cung hôn nhân, năm nay sẽ bàn tính chuyện cưới xin.

Nếu ngày chủ Thân yếu, bản thân không đảm nhiệm được Tài tinh, lưu niên cùng mệnh cục hoặc đại vận tạo thành cách cục Tài Tư Quan Sát công thân thì chắc chắn biến thành đào hoa kiếp. Lưu ý bị tổn thương trong tình cảm hoặc vì tình cảm mà bị liên lụy, người phạm đào hoa kiếp muốn giữ trong sạch cần tuân thủ luật pháp và truyền thống đạo đức.

Xem thêm Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

Mệnh cục ngày chủ là Bính Hỏa hoặc Đinh Hỏa lấy địa chi Dậu Kim là Tài tinh. Nếu ngày chủ Thân vượng lấy Tài tinh là dụng thần, không tạo thành tình huống Tỷ Kiếp tranh giành, biểu thị đào hoa duyên xuất hiện.

Lúc này phối hợp xem thiên can, nếu mệnh cục hoặc đại vận có Canh Tân thì sức mạnh của Tài tinh được tăng cường, đào hoa rất tốt, nhân duyên chính xác. Nếu mệnh cục hoặc đại vận không ra Canh Tân thì đào hoa khó ổn định, đa số biểu hiện hiện tượng mờ ám, hoặc đoạn tình yêu ngắn ngủi.

Nếu địa chi tạo thành Tị Dậu Sửu tam hợp Kim cục hoặc Thìn Dậu hợp Kim cục tiến vào cung vị hôn nhân thì biểu thị chính duyên, có lợi cho việc cưới hỏi. Ngày chủ Thân nhược, địa chi có Mão Dậu tương xung thì là đào hoa kiếp, nên thận trọng.

Xem thêm Tên kiêng kỵ không được đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018

2. Nữ mệnh

Cũng như vậy, có thể xét tới thập thần và cung vị để phân tích, lấy Quan tinh đại diện cho nhân duyên của nữ giới, chi ngày đại diện cung hôn nhân.

Mệnh cục ngày chủ là Canh Kim hoặc Tân Kim lấy thiên can Đinh Hỏa là Quan tinh. Nếu ngày chủ Thân vượng, lấy Quan tinh là dụng thần hoặc ngày chủ tuy Thân yếu nhưng có Ấn tinh hộ vệ thì sẽ tạo thành Quan Ấn tương sinh, biểu thị đào hoa duyên đang tới, còn là chính duyên.

Ngày chủ Thân nhược, khuyết thiếu Ấn tinh, Quan tinh tạo mệnh, ngày chủ bị tổn hại thì không nghi ngờ gì, chính là đào hoa kiếp. Người này dễ gặp người không tốt nên bị tổn thương. Nếu mệnh cục hoặc đại vận có Thực Thương phản chế Quan tinh thì tình yêu nhiều trắc trở, bất định, bị người ngoài quấy nhiễu.

Có thể bạn chưa biết Liên tục bị BÓNG ĐÈ, phải làm sao để THOÁT cơn ác mộng?

Mệnh cục ngày chủ là Giáp Mộc hoặc Ất Mộc, lấy địa chi Dậu Kim làm Quan tinh. Nếu ngày chủ Thân vượng lấy Quan tinh là dụng thần hoặc ngày chủ Thân nhược nhưng có Ấn tinh hộ vệ thì đào hoa duyên đến rồi.

Lúc này xét tới thiên can phối hợp, nếu mệnh cục hoặc đại vận thấy Canh Tân thì tức là Canh Tân gặp lưu niên Kim vượng, sức mạnh của Quan tinh được tăng cường, đào hoa vượng, là chính duyên. Nếu mệnh cục hoặc thiên can đại vận không có Canh Tân thì đào hoa duyên mỏng nhạt, đa số là chuyện mờ ám, không có thật, không thể phát triển.

Xem thêm Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

Nếu ngày chủ Thân nhược lại khuyết thiếu Ấn tinh, địa chi Quan tinh tọa mệnh thì gây tổn thương không lớn cho ngày chủ, chỉ có thể mang tới chút muộn phiền tình cảm nho nhỏ, không tính là đào hoa kiếp.

Để phòng tránh đào hoa kiếp, hạn chế tác hại của kiếp dữ thì cần chỉn chu trong hành vi, khi giao du với người khác phái nên giữ lễ nghĩa và tuyệt đối lý trí, tôn trọng đạo đức và những chuẩn mực xã hội, tránh những dấu hiệu mờ ám ngay từ khi mới bắt đầu.

Xem thêm Muốn hóa sát, trừ tà, vượng tài – tìm đến tiền Ngũ Đế

About Dương Công Hầu

Check Also

Ý nghĩa cây tre trong phong thủy, tài lộc trong tay, vận may phất phới, bạn nên biết!

Cây tre trong phong thủy mang nhiều tài lộc trong tay, vận may phất phới

Cây tre trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa về sự trường thọ mà ...

Leave a Reply