Home / Xem tướng / Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng

Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng

Tướng mạo đôi khi không nói lên tất cả, nhưng nếu gặp người có những nét tướng này thì bạn vẫn cần cẩn thận, bởi lẽ, biết đâu một ngày nào đó, người này sẽ làm hại đến bạn. Cùng Chiêm bốc nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng dưới đây nhé!

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 19/03/2018 đến ngày 25/03/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 19/03/2018 đến ngày 25/03/2018

Người có ánh mắt linh hoạt, thần thái sắc lẹm, tia nhìn ánh như dao tuy là những người rất rất thông mình, tài ăn nói, giỏi thăm dò ý tứ qua lời nói và sắc mặt nhưng cũng là người sẵn sàng trở mặt. Nếu gặp mẫu người sở hữu tướng mạo này có thể chủ động quan sát ánh mắt họ. Nếu thấy ánh mắt họ có những đặc điểm trên thì là người không đáng tin, cần phải thận trọng khi kết giao.

Nhận biết dấu hiệu TIỂU NHÂN qua những dấu hiệu rõ ràng
Mũi nghiêng nhân trung lệch là người vô cùng đa nghi, tâm tư không thuần

Mũi nghiêng nhân trung lệch là người vô cùng đa nghi, tâm tư không thuần. Họ thường dùng to mồm để áp chế và thắng lý lẽ. Trong chuyện tình cảm thường là người bạc bẽo, vong ơn không nên tin tưởng.

Môi quá mỏng, khuôn miệng méo là người chỉ quan tâm đến lý không màng đến tình, thường dùng lời nói để công kích người khác. Đây cũng là người ác khẩu, dễ dùng lời nói làm tổn thương người khác nên cũng dễ chiêu thị phi, phiền phức.

Lưỡi nhọn là người xảo trá, lươn lẹo, bình thường cũng có tài ăn nói. Nếu thêm hàm răng thưa và thô thì đây là người rất giỏi tạo thị phi, tin đồn trong tập thể, phá vỡ sự đoàn kết nội bộ. Vì thế cần thận trọng khi kết giao với họ.

Xem thêm 9 món đồ trong nhà dễ bị tiểu nhân quấy rối

5 con giáp phải NHỚ đề phòng tiểu nhân hãm hại kẻo tai bay vạ gió trong năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...

Leave a Reply