Home / Tử vi / 12 Con giáp / Nguyên nhân khiến 12 con giáp rơi vào tình cảnh “đôi người đôi ngả”

Nguyên nhân khiến 12 con giáp rơi vào tình cảnh “đôi người đôi ngả”

Điều gì khiến tình cảm của 12 con giáp không thể kéo dài? Nguyên nhân nào khiến  tình cảm của 12 con giáp dễ rơi vào tình cảnh “đôi người đôi ngả”?

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 05/2019 âm lịch

Yêu một người thì dễ, nhưng để giữ cho tình cảm được bền lâu thì quả là một việc không đơn giản chút nào! Muốn ở bên nhau lâu dài, giữa đôi bên không thể thiếu được sự thỏa hiệp và bao dung lẫn nhau.

Khi yêu, 12 con giáp có những tật xấu gì để nhanh chóng khắc phục tránh được tình cảnh chia ly đôi đường nhé!

TUỔI TÝ: Đa nghi

Một khi đã yêu nhau hoặc quyết định đến với nhau thì điều quan trọng nhất là phải có sự tin tưởng. Thế nhưng người tuổi Tý quá đa nghi, lúc nào cũng lo nửa kia của mình không chung thủy, từ đó làm ra những hành động tổn thương đối phương.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tý (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Nhớ kiên nhẫn chờ thời!

TUỔI SỬU: Cứng đầu cứng cổ

Người tuổi Sửu lúc nào cũng khư khư suy nghĩ của mình, không đặt mình vào vị trí của người khác thì việc mâu thuẫn sẽ xảy ra không sớm thì muộn.

Khi đã quyết định ở bên nhau, việc bao dung, tha thứ cho đối phương cũng là không thể thiếu.

TUỔI DẦN: Coi mình là nhất

Người tuổi Dần rất kiêu ngạo, lúc nào cũng coi mình là trung tâm, coi mình là nhất, muốn nửa kia phải chiều theo ý mình mà ít khi suy nghĩ xem người ta sẽ cảm thấy thế nào. Con giáp này muốn tình cảm bền lâu thì phải quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Nguyên nhân khiến 12 con giáp rơi vào tình cảnh "đôi người đôi ngả"
Nguyên nhân khiến 12 con giáp rơi vào tình cảnh “đôi người đôi ngả”

TUỔI MÃO: Không biết giữ khoảng cách

Khi đã tìm được nửa kia của mình rồi, người tuổi Mão cần phải biết giữ mình, từ chối những đối tượng khác có ý đồ tiếp cận mình. Trong tình yêu, chẳng ai chấp nhận được sự san sẻ, bạn nên học cách đem lại sự an toàn và tin tưởng cho đối phương.

TUỔI THÌN: Yêu cầu cao

Người tuổi Thìn lúc nào cũng đặt ra những yêu cầu rất cao cho mọi mặt đời sống, từ sự nghiệp, cuộc sống cho đến cả chuyện tình cảm. Những yêu cầu quá cao của bạn đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi, lâu dần người ấy sẽ nghĩ tới chuyện chia tay.

TUỔI TỊ: Không giỏi biểu đạt

Theo các nguyên nhân chia tay của 12 con giáp, trục trặc tình cảm của người tuổi Tị bắt nguồn từ tính tình lạnh lùng, suy nghĩ điều gì cũng chẳng mấy khi chia sẻ với ai. Điều này khiến nửa kia của họ cảm thấy không thể nắm bắt suy nghĩ của họ, nghĩ họ không thật lòng với mình.

Xem thêm 12 con giáp sẽ nhìn thấu cuộc đời vào năm bao nhiêu tuổi?

TUỔI NGỌ: Quá ham vui

Chẳng ai lại có thể yêu hoặc kết hôn với một người đi chơi tối ngày, đến giờ cơm cũng chẳng chịu về với gia đình. Nếu người tuổi Ngọ không giảm bớt cái tính ham vui của mình đi thì hạnh phúc của bạn sẽ bị đe dọa đấy.

TUỔI MÙI: Hay nhường nhịn

Người tuổi Mùi có tính cách hiền hòa, yêu hòa bình, thế nên nếu có mâu thuẫn xảy ra, họ luôn là người chủ động chịu thua hoặc xuống nước làm hòa trước. Thế nhưng cảm xúc tích lũy lâu ngày sẽ khiến họ bùng nổ vào một ngày nào đó.

TUỔI THÂN: Không nhạy cảm

Người tuổi Thân có tính tình hào sảng, không hay chú ý đến tiểu tiết, điều này khiến họ trở nên thiếu nhạy cảm, không đọc được suy nghĩ, cảm xúc của nửa kia. Có nhiều khi mâu thuẫn xảy ra, nửa kia bất mãn với họ mà họ còn chẳng hiểu được nguyên nhân ở đâu nữa.

TUỔI DẬU: Ăn nói thiếu suy nghĩ

Nguyên nhân của người tuổi Dậu xuất phát từ cái tính tranh cãi với mọi người. Thế nhưng một khi mâu thuẫn nổ ra, con giáp này trở nên nóng tính thì sẽ không ý thức được mình đang nói gì nữa. Điều này sẽ gây tổn thương đối phương sâu sắc.

TUỔI TUẤT: Quá cứng nhắc

Người tuổi Tuất sống rất có nguyên tắc, một khi đối phương làm gì, nói gì khiến họ cảm thấy mất lòng, họ sẽ chủ động cắt đứt với đối phương ngay. Thực ra, bạn nên phân tích rõ mọi chuyện với người ta và cho người ta một cơ hội sửa sai đã chứ!

TUỔI HỢI: Thiếu quan tâm

Người tuổi Hợi khá lười biếng, thích nhốt mình trong thế giới riêng, tự vui với niềm vui của mình. Điều này đôi khi khiến nửa kia cảm thấy mình bị coi thường, không được tôn trọng, khiến tình cảm đôi bên nhạt nhòa, dần dần dẫn đến chia tay.

Xem thêm Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Hợi (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Lắm tài nhiều lộc tha hồ sung sướng

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...