Home / Tử vi / 12 Con giáp / Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh? Trồng cây gì để trang trí nhà cửa thêm xanh mát vừa để hỗ trợ tinh thần cho gia chủ về mặt phong thủy?

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Tuổi Tuất mỗi người sẽ có số mệnh cuộc đời của mình. Đa phần người tuổi Tuất có đường tài vận, tài lộc hơi trắc trở, khó phát lộc phát tài, hay bị người khác cản trở đường công danh. Trong cách thức cải mệnh của bản thân, người tuổi Tuất có thể áp dụng phong thủy. Vậy người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh sẽ giúp quý bạn cải thiện tình hình khó khăn, hút tài lộc, thịnh vượng may mắn vào nhà?

Những người tuổi Tuất: Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Mậu Tuất, Bính Tuất

Xem phong thủy Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?
Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

Cây phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, chủ nhà nên mua cây cảnh có màu xanh lá cây hoặc cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím. Tuy nhiên gia chủ không nên mua các loại cây có màu xanh dương, đen, nâu để tránh thất thoát tiền bạc.

Hiện nay có một số loại cây phù hợp mệnh và tuổi của quý bạn tuổi Giáp Tuất giúp mang lại may mắn và tài lộc đó là: Cây phát tài, phát lộc, hoa trang nguyên, tùng, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hoa cúc, hồng môn, hoa mai, tre cảnh, trúc cảnh…

Xem thêm Vận mệnh cuộc đời nữ tuổi Giáp Tuất 1994: Nghĩa hiệp nhưng cô độc

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành Kim sinh thủy, do đó gia chủ nên chọn những loại cây có màu trắng, xanh dương. Lại thêm Thổ khắc Thủy nên gia chủ nên tránh mua những loại cây có màu nâu để vượng khí gia đình không bị lụi bại.

Như vậy để gia đình luôn an khang và thịnh vượng, người tuổi Nhâm Tuất nên mua những loại cây: Cọ nhật, lan mầm xanh, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan…

Xem thêm Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Cây phong thủy hợp tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim vì thế chủ nhà chỉ nên chọn những cây cảnh có màu nâu (do Thổ sinh Kim) hoặc trắng (Kim hợp Kim) và tránh cần tránh chọn những cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa khắc Kim, hoặc xanh dương nếu không tiền bạc không cánh mà bay.

Một số loại cây cảnh hiện nay phù hợp với tuổi và mệnh của quý bạn tuổi Canh Tuất giúp quý bạn phát tài, phát lộccđó là: Cây trúc phát tài, cây may mắn, cây ngọc ngân, kim đế vương, cây kim phát tài, cây búp sen, cây cau nhật, cây phát tài, cây cọ nhật…

Xem thêm Người mệnh Kim thích lãnh đạo, có tầm nhìn xa trông rộng

Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Thủy và hành Mộc, đó là màu nâu, màu xanh nước biển, xám, màu đen. Trong đó hợp nhất là màu nâu gỗ, yếu tố đại diện cho Mộc.

Ngoài ra gia chủ tuổi Mậu Tuất cần tránh chọn những loại cây cảnh có màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Kim và Hỏa vì Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ không tốt cho vận khí của gia đình.

Một số cây cảnh phù hợp với người tuổi Mậu Tuất giúp quý gia đình đón nhận thật nhiều điều may mắn và tài lộc đó là: cây phát tài, thiên tuế, vạn tuế, kim ngân, ngọc ngân, cây tình yêu, tùng la hán, thanh tâm, cây cau cảnh, cây đế vương, cây ngọc bích, hoa lan, sâm cảnh, vạn niên thanh, cây kim tiền, các loại cọ dừa…

Xem thêm Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

Cây phong thủy hợp người Bính Tuất

Người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ, cho nên không phù hợp với trồng cây cảnh có quá nhiều màu xanh lá cây và chỉ hợp trồng một số cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu. Tham khảo: Những loại cây hợp mệnh Thổ giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn.

Một số cây phong thủy người tuổi Bính Tuất có thể chọn mua và trang trí nhà cửa để hút tài, hút lộc như: Cây sen đá, cây vạn lộc, sống đời, hồng môn, hoa đào, đồng tiên, hoa giấy, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ…

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách hóa giải nhà bị đường đâm vào theo phong thủy

Cách hóa giải nhà bị đường đâm vào theo phong thủy

Trong phong thủy, nhà bị đường đâm vào cửa chính là điều tối kỵ, nên tránh ...

Leave a Reply