Home / Tử vi / 12 Con giáp / Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh? Để trả lời câu hỏi này cần phải xem người đó tuổi Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi hay Quý Hợi.

Xem thêm Tử vi thứ 5 ngày 18/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Để muối, đất, bạc, gỗ, diêm trong ví có thực sự mang lại may mắn?

Những người tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt bởi tính tình tốt bụng, phóng khoáng nhưng họ lại chi tiêu phung phí, và đây cũng là nhược điểm của người cầm tinh con giáp này. Vì thế, câu hỏi người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh là mối quan tâm lớn của họ vì chỉ có thể dựa vào phong thủy họ mới khắc phục nhược điểm trên. Mệnh số sướng khổ người tuổi Hợi nên xem Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?
Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

Cây hợp mệnh tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, những người tuổi này có thể trồng những loại cây phù hợp với mệnh của mình là cây thường có màu đỏ, hồng và tím.

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người tuổi Ất Hợi rồi. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng đáng kể tài lộc, may mắn cho những người tuổi Hợi mệnh Hỏa.

Một số loại cây người tuổi Ất Hợi nên chọn mua để trồng trong nhà là: cây trạng nguyên, sen đá, cây lưỡi hổ, oải hương, hoa hồng, hoa dâm bụt, hoa dạ yến thảo, hoa lan hồng,…

Tham khảo Tính cách người mệnh Hỏa: Sáng tạo và kiêu ngạo

Cây hợp mệnh tuổi Đinh Hợi

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ vì thế loại cây phù hợp sẽ có mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Hợi nên trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh hay cây leo đá.

Để tài lộc ùn ùn tới, may mắn thường xuyên gõ cửa, người tuổi Đinh Hợi nên chọn cây thuộc hành Hỏa và Thổ như hoa hàm tiếu, hoa mễ lan, hoa quế, cây mẫu tử, cây thiên tuế,…

Xem thêm Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

Cây hợp mệnh tuổi Kỷ Hợi

Những người sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc, do đó rất nhiều loại cây để gia chủ có thể chọn mua trang trí nhà cửa. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên màu sắc may mắn cho những người tuổi Kỷ Hợi là màu đen và xanh nước biển hoặc cũng có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà.

Một số loại cây phù hợp với người tuổi Kỷ Hợi có thể kể tới như: cây đế vương đỏ, cây cau tiểu tram, cây cung điện đỏ, cây bách thủy tiên, vạn niên thanh, kim ngân, trúc Nhật, sen đá.

Xem thêm Bố tuổi nào không nên sinh con năm 2018? Chưa đọc chớ vội vàng quyết định

Cây hợp mệnh tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim. Do đó, người sinh tuổi này có thể chọn các loại cây có lá màu ánh kim, màu bạc và màu trắng hoặc cây có hoa màu ánh vàng, hoa vàng như hoa hướng dương, cúc vàng, hoa hồng vàng, ly vàng… Do theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những cây thuộc hành Thổ cũng phù hợp với người tuổi Tân Hợi.

Một số loại cây cảnh người tuổi Tân Hợi có thể chọn mua như: cây đế vương, hoa bách hợp, hoa ngâu, kim ngân, kim tiền, phát lộc,…

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

Cây hợp mệnh tuổi Quý Hợi

Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên họ rất hợp những loại cây có dáng vẻ mềm mại như những loại cây dây leo chẳng hạn. Do đó, tuổi Quý Hợi có thể trồng trong nhà cây hoa hồng leo, hoa cẩm cù, hoa lan, hoa ti gôn,

Ngoài ra, các loại cây thuộc hành Kim có màu ánh kim, màu bạc và màu trắng cũng mang ý nghĩa tương sinh đối với người tuổi Quý Hợi như: cỏ chi lan, thường xuân, dương xỉ, lan hồ điệp,…

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...

Leave a Reply