Home / Tâm linh / Người phụ nữ nhìn xuyên tương lai và được kiếp trước của mình

Người phụ nữ nhìn xuyên tương lai và được kiếp trước của mình

Sống chết đều có số, cuộc đời có thần phật ma quỷ có báo ứng. Vậy nên có những con người chưa tới số chết thì dù có tới cửa Diêm Vương cũng sẽ quay về. Teresa sau khi đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết đã trở thành một con người khác, có thể nhìn được tương lai và kiếp trước của mình.

Xem thêm Vì sao 03h giờ 07 phút sáng chính là khung giờ bí ẩn của QUỶ?

8 nguyên nhân dẫn tới ác nghiệp phải chịu quả báo lớn nhất

Đầu những năm 1960, Teresa – 3 tuổi đã nghịch ngợm và uống quá nhiều thuốc aspirin. Không lâu sau đó, cơ thể em bé này bắt đầu co lại, dần rơi vào trạng thái co giật khiến người mẹ hoảng loạn. May mắn là, Teresa đã được cứu sống.

Khi suýt sang thế giới bên kia, Teresa đã nhìn thấy tương lai cũng như ‘kiếp trước’ của chính mình. Hiện tại, người phụ nữ sẵn sàng kể lại câu chuyện đầy bí ẩn này.

Người phụ nữ nhìn xuyên tương lai và được kiếp trước của mình
Teresa, người có trải nghiệm cận tử cho biết cô đã nhìn thấy tương lai và thậm chí cả kiếp trước của bản thân

Trên một diễn đàn thu thập những trải nghiệm cận tử, Teresa viết: “Các bác sĩ vội vã đưa tôi vào một căn phòng, nơi họ bắt đầu cố gắng hồi sinh tôi. Khi họ làm việc đó, tôi rời khỏi cơ thể mình và nhìn tất cả từ phía trên. Tôi có thể nhìn và nghe thấy mọi thứ, nhưng không thể cảm thấy những gì họ đang làm đối với cơ thể bên dưới. Tôi có thể nhớ một cách sinh động với sự tò mò và quan tâm”.

Không dừng lại ở đó, cô Teresa cho biết thêm: “Tôi có thể cảm thấy sự cuồng loạn và quẫn trí của mẹ tôi, như thể những cảm xúc của mẹ là của chính tôi. Tôi nhớ mình bị choáng ngợp với cảm giác yêu thương mãnh liệt đối với mẹ. Tôi có những kỷ niệm về kiếp trước mà tôi đã sống, trước cuộc đời có liên quan đến cả mẹ và em gái tôi”.

Một đoạn khác, Teresa viết rằng: “Tôi gần như nhìn thấy tương lai của mẹ tôi với 2 kịch bản riêng biệt: Một nếu tôi quyết định rời khỏi cuộc đời này, và một nếu tôi quyết định ở lại. Sự hiểu biết đó giống như một món quà được trao gửi và mặc dù tôi chỉ mới 3 tuổi, tôi đã có thể xác định lựa chọn đó như thể tôi là một người trưởng thành. Tôi không thể liên tưởng được rằng bao nhiêu thời gian đã trôi qua, nhưng tôi nhớ đã tự quyết định. Khi tôi đã làm điều này, tôi cảm thấy bản thân mình bị kéo trở lại vào cơ thể ở phía dưới”.

Xem thêm Những câu chuyện về ma quỷ cứu mạng con người

Để trả lời cho sự việc đầy bí ẩn này, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu. Một số nhà khoa học nói rằng, đây là hiện tượng bình thường và không nhất thiết là dấu hiệu của thiên đường, địa ngục hay thế giới bên kia.

Tiến sĩ Sam Parnia, giám đốc phụ trách nghiên cứu chăm sóc và hồi sức tại Trường Y khoa Langone NYU ở thành phố New York, nói với Oz Talk: “Mọi người thường mô tả một cảm giác sáng sủa, ấm áp, được chào đón ở thế giới khác. Họ mô tả một cảm giác dường như là những người thân đã qua đời của họ đến đón mừng. Họ thường nói rằng họ không muốn quay trở lại sống cuộc đời dang dở. Rất nhiều người nói rằng lúc ấy họ đã tách khỏi cơ thể và nhìn những gì các bác sĩ, y tá đang làm”.

Tiến sĩ Parnia cho biết, có những giải thích khoa học cho phản ứng này và thêm rằng việc tự nhìn thấy cơ thể mình không phải là bằng chứng của thế giới bên kia, nhưng nhiều khả năng bộ não chỉ quét qua hình ảnh đó như một “kỹ thuật sống còn”.

Ông khẳng định nhờ công nghệ và khoa học hiện đại “cái chết không nhất thiết phải bị giới hạn trong triết học và tôn giáo mà nó có thể được khám phá qua khoa học”.

Các nghiên cứu của các chuyên gia ở Đại học Southampton, Anh cho rằng, khi trải nghiệm cận tử, nhiều người có cảm giác yên bình và thanh thản, khiến con người cảm thấy vui sướng. Mặc dù ban đầu họ sẽ thấy đau nhưng cảm giác này chỉ lóe lên rồi qua nhanh. Sau đó, họ sẽ thấy mình lơ lửng giữa không trung và có cảm giác dễ chịu đến lạ thường.

Xem thêm Những câu chuyện kỳ quái qua lời kể của vị pháp y nổi tiếng Đài Loan

Tiến sĩ Eben Alexander, chuyên gia phẫu thuật não uy tín ở Mỹ, cũng từng rơi vào tình trạng hôn mê sâu trong vòng một tuần vào năm 2008 do bị nhiễm trùng não, với tỷ lệ sống sót chỉ khoảng 2%. Tuy nhiên, ông đã may mắn sống sót và kể lại trải nghiệm chết lâm sàng.

Trong tình cảnh não bộ gần như ngừng hoạt động vì tổn thương, ông Eben đã nhìn thấy một nguồn sáng xuất hiện chầm chậm từ phía trên, thả xuống rất nhiều tia sáng màu bạc và vàng rực rỡ. Không chỉ vậy, nguồn sáng đó còn phát ra thứ âm nhạc tuyệt vời.

Không chỉ vậy, khi rơi vào trạng thái chết lâm sàng, nhiều người nhìn thấy người khác tới đón đi. Điển hình là câu chuyện của thượng nghị sĩ bang Illinois, Mỹ tên Mark Kirk.

Năm 2012, Mark bất ngờ bị đột quỵ. Khi nằm trên giường bệnh, ông nói rằng mình đã gặp gỡ một thiên thần. Mark cho biết, trước mắt ông là một đường hầm chói lòa và sau đó là một thiên thần bước tới bên cạnh ông. Thiên thần đó hỏi ông rằng: “Ông có muốn đến với thế giới của chúng tôi?”. Mark trả lời “Không” và sau trải nghiệm đó, ông đã hồi phục lại sức khỏe bình thường.

Xem thêm Bùa ngải – Các Pháp Sư nuôi vong ma xó để làm gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Hãy thận trọng khi nói về tâm linh, đừng đưa vấn đề tâm linh ra ...