Home / Tử vi tuần / Ngay tuần này, 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền vào như thác đổ

Ngay tuần này, 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền vào như thác đổ

Trong lá số tử vi tuần mới của 12 con giáp, mặc dù phải đối mặt với khá nhiều áp lực và trở ngại, song 3 con giáp này được Thần Tài ghé thăm, tài lộc dồi dào.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019

TUỔI TUẤT

Xem tử vi tuần mới từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019 của 12 con giáp cho thấy công việc của người tuổi Tuất dần đi vào guồng ổn định.

Tuần này, bản mệnh kinh doanh, bán hàng với số lượng lớn, ký kết được nhiều hợp đồng giá trị, tài vận hanh thông, tiền vào như thác đổ. Tất nhiên, đi kèm với việc có nhiều lợi nhuận bỏ túi, tuổi Tuất cũng tất bật, vất vả chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo công chuyện.

Tuầ n này, người uổi Tuất được Chính Tài cát thần hỗ trợ mạnh mẽ và xuyên suốt. Đặc biệt, con giáp này có cơ hội để người làm công ăn lương khẳng định năng lực, khả năng đề xuất tăng lương được chấp thuận rất cao. Tuổi Tuất hãy mạnh dạn bày tỏ quan điểm trước lãnh đạo!

Ngoài ra, một số bạn đòi được khoản cho vay tưởng chừng như không thể thu hồi lại được trước đó. Cứ thế, bạn có khoản dư trông thấy, việc chi tiêu cũng thoải mái hơn trước khá nhiều.

Ngay tuần này, 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền vào như thác đổ
Ngay tuần này, 3 con giáp được Thần Tài ghé thăm, tiền vào như thác đổ

TUỔI MÙI

Xem tử vi tuần mới từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019 của người tuổi Mùi mang trong mình tinh thần hứng khởi, làm việc hăng hái, công việc thu được khá nhiều thành quả tốt đẹp.

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, tuần này đều hứa hẹn những trải nghiệm thú vị trong công việc và vấn đề tài chính.

Cũng theo đó, vận khí ngày càng hanh thông, mưu cầu đại sự dễ thành. Tất nhiên, tài lộc cũng theo hướng đó mà dần khởi vượng.

Quý nhân Tam Hợp trợ mệnh tuổi Mùi suốt tháng, đặc biệt trong tuần này, sức mạnh phù trợ tăng lên đột biến.

Vì thế, nếu thấy việc ký kết hợp đồng thành công, giao dịch buôn bán lớn suôn sẻ… cũng không có gì quá bất ngờ.

Có thể coi đây là thời điểm mà tuổi Mùi gần như sở hữu trong tay cả 3 yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa.

Quan trọng là bạn có hạ quyết tâm để theo đuổi mục tiêu tới cùng hay không thôi. Một khi đã có phương hướng và mục tiêu rõ ràng, với những chú Dê, không gì là không thể.

Xem thêm 36 thứ tội khi uống rượu say nhất định phải biết, nếu không sẽ bị quả báo

TUỔI NGỌ

Lá số tử vi tuần mới từ ngày 18/03/2019 đến ngày 24/03/2019 của 12 con giáp cho thấy có thể nói đây là thời điểm mà người tuổi Ngọ “hên” cả về tình và tiền.

Trong tuần mới này, người tuổi Ngọ được Chính Tài hỗ trợ mạnh mẽ, Thiên Đức mang tới vận quý nhân vượng, những chú Ngựa đã không quyết làm thì thôi, quyết làm rồi việc gì cũng thành công vượt trội.

Đề xuất tăng lương hay mức thưởng, mức hoa hồng trong tuần là điều hiển nhiên. Thậm chí, bạn không chủ động đề xuất, lãnh đạo cũng cân nhắc và tăng lương để khích lệ tinh thần phấn đấu của bạn.

Thế mới nói, tuần này tuổi Ngọ rất dễ được Thần Tài “gõ cửa”, tiền về túi như thác đổ. Có điều, nhiều tiền trong tay đôi khi lại gây cho bạn khá nhiều phiền toái.

Nếu có ai đề nghị vay mượn tiền bạc, hãy tìm lý do hợp lý để từ chối khéo nhé. Tuổi Ngọ vốn hào phóng, thích sẻ chia. Tuy nhiên, nên “chọn mặt gửi vàng”, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại.

Xem thêm Thế nào là ngũ hành tương sinh tương khắc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...