Home / Xem tướng / Nếu khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu này thì cẩn thận MẤT TIỀN

Nếu khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu này thì cẩn thận MẤT TIỀN

Nếu 1 ngày tỉnh dậy mà thấy những dấu hiệu này trên khuôn mặt mình thì hãy giữ chặt túi tiền của mình, bởi đó chính là điềm báo phá tài phá lộc.

Xem thêm Mẹo hay đón ngay THẦN TÀI vào nhà, tài lộc tăng tiến không ngừng năm 2019

Lưu ý trong tháng củ mật cần tránh kẻo gặp rắc rối trong năm mới

1. Ấn Đường nổi nhiều mụn, nốt ruồi hay nếp nhăn

Trong tướng số, Ấn Đường cần phải láng mịn, sáng sủa thì tài lộc mới tốt. Đó là bởi trong khuôn mặt thì Ấn Đường là bộ phận quan trọng nhất và được gọi là Mệnh cung, từ đó có thể nhìn thấy sự nghiệp, tài vận hay tình duyên tốt hay xấu.

Nếu tự dưng thấy Ấn Đường tối sầm, mọc nhiều mụn, nổi nốt ruồi hay xuất hiện nếp nhăn thì đó điều là những dấu hiệu không tốt, là điềm báo phá tài, cảnh báo chủ nhân sắp gặp họa mất tiền, tài lộc tiêu tan.

Ngoài ra, nếu có vết thương trên Ấn Đường đến mức để lại sẹo sau đó thì có thể tính tình người đó sẽ thay đổi, thiếu sự bình tĩnh, dễ nóng nảy, gây hấn với người khác. Các mối quan hệ xã giao của họ không tốt, đây cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến họ đánh mất cơ may tài lộc của mình.

Xem thêm Nửa cuối năm 2018, con giáp này SỐ MẤT TIỀN, tài lộc tiêu tán

2. Lông mũi mọc thò ra ngoài

Nếu khuôn mặt xuất hiện những dấu hiệu này thì cẩn thận MẤT TIỀN
Lông mũi mọc thò ra ngoài dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối làm hao tổn tiền bạc

Trong tướng mặt, mũi được coi là cung Tài Bạch, thế nên lông mũi cũng được coi là Kim ngân tài bảo. Nếu lông mũi mọc dài, lộ hẳn ra bên ngoài mà không kịp thời cắt tỉa đi thì có thể tiền bạc đang trong tay bạn lại bị người khác nẫng tay trên.

Trong khoảng thời gian tới, bạn dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối làm hao tổn tiền bạc, cũng có thể mất khá nhiều tiền cho người thân, bạn bè. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm và tài vận giữa bạn và người ấy.

Tuy mất tiền vào những chuyện nhỏ nhưng góp lại thì cũng là khoản tiền lớn, thế nên khi thấy điềm báo phá tài này, bạn hãy thận trọng nhé. Nó còn có thể là dấu hiệu của họa khẩu thiệt thị phi nữa đó.

Tham khảo Từ chối niệm Phật, cậu bé ăn xin vừa không được tiền, vừa đánh mất lợi ích vô cùng to lớn

3. Đầu mũi ửng đỏ

Nếu mũi bạn có màu sắc bình thường thì không nói làm gì, nhưng nếu tự dưng 1 ngày thấy mũi mình ửng đỏ lên khác thường thì phải cẩn thận túi tiền, bởi đó là 1 trong Những dấu hiệu phá tài trên khuôn mặt. Màu đỏ có thể khiến cho tài lộc tiêu tan, tiền đã về đến tay mà cũng không giữ được, bởi nó như ngọn lửa ở ngay cung Tài Bạch, thiêu đốt hết tiền bạc mà bạn kiếm được. Cần đề phòng cân nhắc trong chuyện đầu tư hay hợp tác làm ăn.

4. Mắt to mắt nhỏ

Bình thường mắt đã như vậy thì không nói làm gì, còn ở đây chúng ta nói đến hiện tượng bất thường, khi bỗng dưng xuất hiện tình trạng này thì phải nhớ đến việc thận trọng kẻo mất tiền.

Mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thất thần chứng tỏ người này trong khoảng thời gian tới dễ gặp họa phá tài, trong công việc, cuộc sống thiếu đi may mắn, dễ gặp chuyện trục trặc nên tiền bạc chỉ ra chứ không vào.

5. Tóc khô, không có độ bóng

Nếu trong suốt 1 thời gian dài mà tóc cực kì khô ráp, thô cứng, từng sợi tóc không có màu sắc bóng bẩy thì cần đề phòng kẻo mất tiền oan. Lông tóc chính là cung Tài Bạch thứ 2 của con người, cung này không có độ bóng bẩy thì cũng như sắt lên gỉ, không có gì là may mắn.

Nếu tóc khô gãy, sắc mặt lại vàng vọt thì không có gì phải bàn cãi nữa, bởi điềm báo phá tài ở đây đã quá rõ ràng, người đó sẽ gặp chuyện gì đó ngoài mong muốn, chắc chắn không giữ được tiền bạc trong tay mình.

Bạn nên xem Lúm đồng tiền sau lưng có ý nghĩa gì đặc biệt mà ai cũng tò mò muốn biết?

About Dương Công Hầu

Check Also

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Bàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?

Trong tướng học, người có bàn tay chữ Nhất số phận sẽ thế nào? sự ...