Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Năm 2019 tuổi Mão có thứ này trong tay thì hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát

Năm 2019 tuổi Mão có thứ này trong tay thì hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát

Tuổi Mão muốn có được tình yêu, sự nghiệp, tài lộc ưng ý hãy sắm ngay những thứ này nhé. Đây là những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão phát càng thêm phát.

Xem thêm Chuyên gia tử vi dự đoán tài lộc, vận mệnh 12 con giáp năm 2019

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

Chuông gió phong thủy: Tình duyên vượng sắc

Xem tử vi 2019 của tuổi Mão, con giáp này đào hoa vượng, ai độc thân dễ tìm được người yêu, ai đã có đôi có cặp thì tình yêu càng ngày càng nồng thắm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân duyên của mình thêm vượng thì có thể sử dụng thêm vật phẩm phong thủy cho tuổi Mão năm 2019, chính là chuông gió phong thủy.

Năm 2019 tuổi Mão có thứ này trong tay thì hung vận tiêu tan, phát càng thêm phát
Chuông gió thủy tinh là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mão nên treo chuông gió trong nhà sẽ gọi tình yêu về. Khi treo chuông gió, tuổi Mão nhớ trao ở cửa trước là tốt nhất nhé.

Đặc biệt, chuông gió làm bằng vỏ sò hay thủy tinh sẽ có hiệu quả cao nhất, giúp cho vận đào hoa của tuổi Mão càng ngày càng tăng tiến.

Long quy: Sự nghiệp dễ bề thăng tiến

Con đường sự nghiệp của tuổi Mão trong năm 2019 có nhiều biến động, cũng có những bước đột phá lớn.

Trong năm nay, long quy chính là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão thăng tiến ầm ầm đó. Đây là linh vật phong thủy có sức mạnh linh khí lớn, vì thế khi đặt tượng long quy bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau.

Có thể đặt tượng long quy trên bàn làm việc của mình, nên đặt ở góc phía trên bên trái của bàn. Về chất liệu của tượng thì tốt nhất nên chọn tượng long quy bằng đá là tốt nhất. Bạn có thể chọn các loại đá quý phong thủy hợp với mệnh của mình.

Ở góc đặt tượng long quy, con giáp này chú ý không nên để những đồ trưng bày khác ở đó, nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát huy linh khí của vật phẩm phong thủy này, khiến cho long quy không thể tạo ra những nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp của tuổi Mão.

Xem thêm Tử vi 2019: CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

La bàn bát quái: Tiêu tai giải hạn

Nếu lo ngại trước những điều xui xẻo có thể xảy ra trong năm Kỷ Hợi thì tuổi Mão có thể dùng la bàn bát quái. Đây được coi là vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão.

Mỗi 1 tuổi, mỗi 1 năm sinh lại có những vận hạn xui xẻo khác nhau, có người hung vận lấn át cát vận, có người lại may mắn khi hung vận không quá lớn. Nhưng tuổi Mèo năm nay vận trình cũng khá lý tưởng, dù có gặp xui xẻo đen đủi thì cũng không đến mức nghiêm trọng lắm đâu.

Có điều nếu trong lòng bạn vẫn còn lo lắng thì có thể treo trước cửa nhà mình 1 tấm la bàn bát quái để hóa cát trừ hung, giúp những tai ách được hóa giải, đón may mắn an lành về nhà.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy 2019 cho tuổi Mão có 1 năm bình an hạnh phúc và vạn sự như ý. Phong thủy có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bản thân chúng ta không cố gắng, không có quyết tâm thì e rằng phong thủy cũng khó mà nâng bước vận trình được. Hãy xác định cho mình mục tiêu rõ ràng và giữ sự kiên trì, không ngừng cố gắng phấn đấu đến cùng nhé.

Xem thêm Đâu là con số may mắn của 12 con giáp năm 2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...