Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

Trong dân gian có khá nhiều điều cấm kị khi gặp phải năm bản mệnh. Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, con giáp này nên và không nên làm gì, cùng chiêm bốc theo dõi nhé.

NÊN XEM Cảnh báo tai kiếp mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể gặp phải

Vật phẩm phong thủy, đeo trang sức nào để hóa giải sao chiếu mệnh?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, cũng chính là năm tuổi – năm bản mệnh của người tuổi Tuất. Theo quan niệm dân gian, tuổi Tuất 2018 trong năm bản mệnh có những điều cấm kị phong thủy không nên phạm phải, nếu không hậu họa khó lường.

Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?
Năm 2018 – năm bản mệnh, người tuổi Tuất nên và không nên làm gì?

Vậy người tuổi Tuất nên và không nên làm gì trong năm bản mệnh? Hãy tìm hiểu điều này nhé.

1. Người tuổi Tuất 2018 có thể kết hôn trong năm bản mệnh không?

Năm bản mệnh không thể kết hôn, kì thực đây là quan niệm khá phiến diện. Nếu trong năm bản mệnh lại phạm Thái Tuế nữa thì vận trình lưu niên sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng, khiến cho đường tình duyên bất ổn.

Tuy nhiên người ta lại cho rằng kết hôn, cưới xin là chuyện vui mừng, “nhất hỷ cản tam tai”, chính là dùng cái sự hỷ của kết hôn để xua đi những điều u ám kia. Có điều năm phạm Thái Tuế nhiều điều kiêng kị, muốn kết hôn vẫn phải xem tuổi nam nữ rồi chọn ngày lành tháng tốt.

Qúy bạn nên xem Kết hôn vào năm bản mệnh và những điều cần lưu ý không nên bỏ qua

Riêng trong năm bản mệnh lại phạm Thái Tuế, không được chọn những ngày, tháng phạm Thái Tuế. Cẩn thận hơn, thậm chí giờ xuất hành cũng nên tránh những khung giờ phạm Thái Tuế. Nếu bạn không kiêng kị thì chính là để phạm càng thêm phạm, điều xui xẻo chất chồng. Kết hôn là chuyện cả đời, ai cũng muốn suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”để trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long.

Đó là những cấm kị với người gặp năm bản mệnh lại phạm Thái Tuế. Còn với những nam thanh nữ tú đến tuổi kết hôn, tuy phạm Thái Tuế nhưng không phải năm bản mệnh thì việc kết hôn ngược lại còn tăng thêm cát khí cho vận trình lưu niên nữa đó.

Qúy bạn tuổi Tuất nên xem, cực chuẩn Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

2. Năm bản mệnh phải giữ phương vị Thái Tuế, Phá Tuế sạch sẽ gọn gàng

Tử vi năm Mậu Tuất 2018, phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Tây Bắc, phương vị Phá Tuế nằm ở hướng Đông Nam. Trong suốt cả năm, gia chủ phải giữ cho hai phương vị này lúc nào cũng sạch sẽ gọn gàng. Phương vị Thái Tuế càng không được để cho đồ bẩn hay đồ đạc tạp nham chồng chất lên, bởi đó là hành vi bất kính với Thái Tuế.

Bất kính với Thái Tuế sẽ bị trừng phạt, khiến cho gia chủ vận trình sa sút, từ đường tình duyên, sự nghiệp, tài vận cho tới sức khỏe, học hành đều đi xuống. Nếu muốn hóa giải sát khí từ Thái Tuế, gia chủ có thể bày ở phương vị này vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát trừ tà.

Qúy bạn tuổi Giáp Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

3. Tham gia giao thông phải chú ý an toàn

Năm 2018, người phạm Thái Tuế dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, kiêng kị nhất là họa huyết quang. Trong những con giáp phạm Thái Tuế năm 2018, người tuổi Tuất 2018 trực Thái Tuế và người tuổi Thìn xung Thái Tuế khi lái xe phải đặc biệt cẩn trọng, luôn chú ý tuân thủ giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình. Trên xe cũng có thể treo các vật phẩm phong thủy để cầu an, tránh được những điều bất lợi do Thái Tuế mang lại.

Qúy bạn tuổi Nhâm Tuất nên xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

4. Một số phương pháp hóa giải phạm Thái Tuế khác

Ngoài việc bái Thái Tuế, trong năm còn có thể áp dụng các biện pháp khác để hóa giải phạm Thái Tuế. Qúy bạn tuổi Tuất xem tử vi năm 2018 của mình tại đây!

Ví dụ, trong khoảng thời gian hai vị Thái Tuế tinh quân bàn giao công việc, người tuổi Tuất nên ngồi tĩnh lặng, đọc sách, thả lỏng cơ thể thư giãn, không chuyện trò với người khác, không ngủ gật, không dùng máy tính điện thoại.

Đặc biệt nên chọn chỗ ngồi hợp phong thủy, tức hướng tốt trong năm tốt, tuyệt đối tránh ngồi ở hai phương vị Thái Tuế là Tây Bắc và Đông Nam. Giữ tinh thần vui vẻ thư thái, ngồi “trốn xuân” trong vòng 1 giờ đồng hồ là được.

Xem thêm Xem bói vận trình tình duyên của người sinh giờ Dần

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply