Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Loa loa loa loa, năm 2018 này ai sẽ có đôi có cặp? Cùng chiemboc.com dự đoán năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Xem thêm 3 con giáp sau sẽ có chuyện tình yêu đáng ghen tị nhất trong tháng 2/2018

Dịp Tết 2018, 12 con giáp nhớ mặc đồ màu này để cả năm may mắn cát tường, lộc lá nhiều không đếm xuể

Năm mới ai chả có nhiều mong muốn, nhất là những anh chàng cô nàng còn độc thân thì chắc hẳn không ai không mong muốn có được tình yêu ngọt ngào. Năm 2018, khả năng thoát ế của bạn như thế nào?

Bạch Dương: 80%

Bạch Dương ấy à, không phải là không có khả năng thoát ế, chủ yếu là phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn thôi. Tính cách vui vẻ hoạt bát khiến bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác phái, chỉ cần bạn muốn yêu thôi thì có khó gì để thoát kiếp độc thân.

Kim Ngưu: 30%

Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?
Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

Trong năm 2018, Kim Ngưu hiền lành chăm chỉ hầu như chẳng có mấy đào hoa. Dù muốn yêu đến mấy thì bạn cũng hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi nhé. Nóng vội chẳng thể làm nên chuyện, chỉ khiến cho mọi sự rối ren mà thôi. Ai rồi cũng có người phù hợp với mình, kiên nhẫn là cách tốt nhất với Ngưu Ngưu trong năm nay.

Xem thêm “Truy tìm” quý nhân của 12 con giáp

Song Tử: 40%

Đường nhân duyên của Song Tử cực kì tốt, nhưng chẳng hiểu sao bao nhiêu mối quan hệ khác giới của bạn tới cuối cùng hầu như lại biến thành tình cảm anh em, huynh muội. Có lẽ tình yêu của Tử Nhi vẫn còn đang trong kì thai nghén, cần phải chờ đợi mới gặp được hạnh phúc của mình. Tới lúc cái gì đến sẽ đến, đừng quá sốt ruột nhé.

Cự Giải: 20%

e ben vung

Khả năng thoát ế của Cự Giải trong năm 2018 này khá thấp. Dù Giải Giải luôn mong chờ tình yêu ngọt ngào sẽ đến với mình, nhưng có lúc mình càng mong thì nó lại càng không tới. Hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng, có khi thu hoạch lại lớn tới không ngờ ấy chứ.

Xem thêm Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Sư Tử: 90%

Chúc mừng các anh chàng cô nàng của chòm sao này, khả năng thoát ế trong năm 2018 của các bạn rất lớn. Sư Tử luôn luôn có sức hút của riêng mình, nó như một thứ nước hoa không màu không mùi nhưng lại có sức lan tỏa lớn đến không ngờ, hấp dẫn những người xung quanh bạn. Muốn có người yêu ư, chỉ cần bạn muốn là được thôi.

Xử Nữ: 60%

Xử Nữ lúc nào cũng kén chọn, dù cho có người thích bạn nhưng có khi vẫn bị tính kén cá chọn canh của bạn làm cho sợ mà chạy mất. Trong năm 2018, chòm sao này hãy kiềm chế mình hơn, sửa cái tính xấu ấy đi thì cũng vẫn có cơ hội thoát ế đó.

Xem thêm Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Thiên Bình: 50%

Trong nửa đầu năm 2018 Thiên Bình chẳng có mấy cơ hội tình duyên, đào hoa kém sắc. Song tới nửa cuối năm, nhân duyên khởi sắc, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc hẳn sẽ có người chung đường chung lối ngay thôi.

Hổ Cáp: 10%

Cho dù là lúc nào đi chăng nữa, chẳng cần phải chờ tới năm 2018, nếu Hổ Cáp không chịu sửa cái tính lạnh lùng, thâm trầm của mình thì khó mà thoát kiếp ế lắm. Nói gì thì nói, ai chẳng thích Mặt trời ấm áp, nào có ai bị Bắc Cực lạnh lẽo cuốn hút cả đời đâu.

Xem thêm Bói TÀI CHÍNH năm 2018 của 12 cung hoàng đạo: Ai nhiều tiền nhất?

Nhân Mã: 70%

Khả năng thoát ế của Nhân Mã trong năm 2018 này là khá cao đó. Trong năm này, bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới, tiếp xúc thêm với nhiều người, nhân duyên cũng từ đó mà tăng lên gấp bội. Mã Mã hãy mở rộng lòng mình, đón nhận tình yêu đến nhé.

Ma Kết: 50%

Năm 2018, Ma Kết cần phải luôn luôn để mắt chú ý đến những người khác phái xung quanh mình. Các anh chàng cô nàng sinh dưới chòm sao này có phần ngây thơ chậm chạp, dù cho có người có cảm tình với mình, họ cũng chẳng hề hay biết. Đừng quá mơ mộng xa xôi mà bỏ quên người trước mắt nhé.

Xem thêm 3 cô nàng Hoàng đạo thích “đào mộ” quá khứ của người yêu

Bảo Bình: 35%

Trong năm nay, tốt nhất Bảo Bình cứ an phận mà làm tốt việc của mình đi thì hơn. Đào hoa vô duyên, khả năng thoát ế của Bình Nhi chẳng có mấy, song đường công danh sự nghiệp thì khá sáng đó. Với lại Cuộc sống độc thân của 12 cung hoàng đạo rực rỡ lắm, đâu có buồn bã gì nhiều.

Song Ngư: 75%

Song Ngư là người thích yêu, khó mà chịu được cảnh cô đơn lẻ bóng. Chỉ cần có chút cảm tình với người khác là Ngư Nhi sẽ lập tức chủ động theo đuổi, đối phương mà có ý nữa thì khả năng thoát ế cực kì cao luôn.

Xem thêm 12 chòm sao nữ với những tính cách không lạc đi đâu được

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply