Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền

Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền

12 cung hoàng đạo làm gì khi hết tiền? Có muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền, cùng xem là gì nhé!

Xem thêm Chòm sao nào nắm chắc cơ hội thăng tiến trong tuần mới (từ ngày 29/7-4/8)?

Top 3 chòm sao đối diện với rắc rối tình cảm trong tuần mới (từ ngày 29/07/2019 – 04/08/2019)

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu chi tiêu của con người ngày càng gia tăng. Kiếm được đồng tiền đã khó, chi tiêu sao cho hợp lý là bài toán khiến nhiều người phải đau đầu. Vì vung tay quá trán mà lâm vào cảnh hết tiền, 12 chòm sao sẽ xử trí ra sao?

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là một người có tính sĩ diện cực cao, nên khi bị rơi vào cảnh túng thiếu, chòm sao nfy sẽ không nhờ vả người khác mà sẽ tìm vét những đồng tiền cuối cùng trong túi để mua bánh mì ăn qua ngày. Đồng thời, Bạch Dương cũng sẽ rút ra bài học xương máu về việc chi tiêu tiết kiệm để không tái phạm lần sau.

Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền
Muôn vàn cách xử trí và phản ứng bá đạo của 12 cung hoàng đạo khi hết tiền

Cung Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, dù cho không còn đồng nào trong người thì chòm sao này vẫn có thể xoay xở được. Những ngày “viêm vàng túi”, Kim Ngưu sẽ rất năng nổ đến nhà để thăm bạn bè, tiện thể tìm cách để được ở lại dùng bữa luôn. Đây là cách xử lý rất khôn ngoan, một công đôi việc, vừa gắn kết mối quan hệ bạn bè, lại vừa giải quyết được khó khăn trước mắt.

Cung Song Tử

Với bộ óc cực kì thông minh và nhanh nhạy, khi rơi vào cảnh túng quẫn, Song Tử sẽ nghĩ ra trăm phương ngàn kế để kiếm ra tiền. Lúc khó khăn nhất cũng chính là lúc bộ não của Song Song hoạt động hiệu quả nhất.

Xem thêm Nhét tiền vào tay Phật có tạo nên phước duyên nơi cửa Phật?

Cung Cự Giải

Cự Giải là mẫu chòm sao lý tưởng của gia đình, những lúc “không còn đường xoay sở” vì thiếu tiền, Cự Giải sẽ tìm về tổ ấm yêu thương để tìm kiếm nguồn tài trợ.

Cung Sư Tử

Sư Tử là chòm sao cá tính và rất coi trọng sỹ diện, chính vì thế, việc để người khác biết mình đang trong hoàn cảnh khốn khó đúng là một điều không vui chút nào. Vì thế, Sư Tử thà uống nước qua ngày còn hơn để người khác biết mình nghèo. Qua mỗi lần túng quẫn, Sư Tử lại rút ra bài học xương máu và biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là con người cầu toàn, tỉ mỉ, đòi hỏi cao, vì vậy, chòm sao này sẽ không bao giờ để mình phải đi ngủ với tình trạng cái bụng trống rỗng. Khi hết tiền Xử Nữ sẽ gọi toán loạn cho bạn bè để nhờ sự trợ giúp. Vì thế, nếu ai được chòm sao này hỏi thăm, hãy cố gắng giúp đỡ họ nhé, nếu không Xử Nữ sẽ “nhớ lâu thù dai” lắm đó.

Cung Thiên Bình

Mang trong mình cán cân công lý, yêu chuộng sự công bằng, lại biết tính toán mọi thứ khoa học, cẩn thận, Thiên Bình rất ít khi bị rơi vào hoàn cảnh túng bấn như những chòm sao khác. Nếu vướng phải tình huống khó khăn như thế, chòm sao này sẽ tìm mọi cách để tiết kiệm một cách tối đa nhất.

Xem thêm Chòm sao có lối sống đơn giản, dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp là chòm sao bí hiểm, khó đoán, lại tham vọng sẽ không để mình phải chịu khổ, chịu thiệt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chẳng may túi tiền rỗng tuếch, Hổ Cáp sẽ ngay lập tức lập ra một list những người còn thiếu nợ mình và đi “truy thu” bằng được.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã hồn nhiên, vô tư lắm, cậu ấy có thể sẽ đăng lên một ‘status’ kêu ca rằng mình đang hết tiền thôi. Sự vô tư thành khẩn ấy sẽ rất có ích trong tình huống khó khăn này, mọi người sẽ rất thoải mái khi giúp đỡ Nhân Mã.

Cung Ma Kết

Ma Kết là chòm sao trân trọng những giá trị truyền thống, sống nguyên tắc và có trách nhiệm. Vì vậy, khi hết tiền, chòm sao Ma Kết sẽ nghĩ tới việc ứng lương, hoặc vay tiền bạn bè để sống cho qua những tháng ngày chật vật. Sau đó, chòm sao này sẽ lao vào “cày cuốc” để bù lại những khoản chi tiêu quá tay của mình.

Xem thêm 5 con giáp nữ nhất định phải cầm hết tiền của chồng thì gia đình mới hưng thịnh, vượng phát

Cung Bảo Bình

Khi có tiền, Bảo Bình sẽ ăn chơi tẹt ga, chi tiêu không tiếc tay. Còn đến lúc “không còn gì để ăn chơi” nữa, Bảo Bình sẽ dừng mọi cuộc chơi và chỉ quanh quẩn trong nhà thôi.

Cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo bay bổng, lãng mạn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo, vì thế, dù có lâm vào cảnh túng quẫn, trí tưởng tượng của họ vẫn không thuyên giảm. Song Ngư sẽ ước được một ông Bụt hoặc một Bạch mã hoàng tử bước tới và giúp mình thoát khỏi cảnh khổ sở này.

Xem thêm Sao Thủy nghịch hành năm 2019: Khó khăn nào đang chờ đợi 12 chòm sao?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...