Home / Tử vi / 12 Con giáp / Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai? 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

Xem thêm Top con giáp xuất ngoại thành công năm 2020: Ai gặp nhiều may mắn nhất khi thay đổi môi trường?

Tử vi hàng tháng năm 2020 của 12 con giáp: Biết trước để đón đầu tương lai cát lành

Tử vi Tình duyên của 12 con giáp năm 2020: Ai đào hoa ngập lối, ai lao đao tình trường?

Tử vi Sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

Tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai nên đầu tư kinh doanh, ai nên lui về giữ vốn?

Kết hôn là chuyện hệ trọng của cả một đời người. Khi đến với một người, ta luôn hi vọng đôi bên có thể cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc. Và muốn có thể được như vậy, ta cần chọn một người hợp với mình, tránh như người có tính cách quá đối nghịch.

Vậy 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý không nên kết hôn với người tuổi Ngọ, bởi người tuổi Ngọ luôn thích làm theo ý mình, chẳng quan tâm đến cảm nhận của người khác. Cho dù bạn có đối xử với họ tốt đến đâu, họ cũng sẽ không để ý, yêu một người như vậy rất dễ chuốc phiền não.

Xem thêm Trước năm 2024, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu tránh kết hôn với tuổi Dần hoặc tuổi Mùi. Tuổi Dần năng động, không chịu ở yên một chỗ, rất không phù hợp với một người luôn hướng tới một cuộc sống ổn định như bạn. Còn người tuổi Mùi kiêu ngạo thích lấy mình làm trung tâm, có quan điểm sống không phù hợp với bạn.

Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?
Muốn hôn nhân vẹn tròn, 12 con giáp không nên kết hôn với ai?

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần không nên kết hôn với người tuổi Dần, bởi hai người dều có khá tính quá mạnh mẽ, khó có thể thỏa hiệp với nhau nếu có bất đồng xảy ra. Những người tuổi Dần thích hợp để cùng hợp tác làm ăn hơn, như vậy sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm Những con giáp nhanh trí luôn có cách giải quyết thích đáng cho mọi vấn đề

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão không phù hợp kết hôn với tuổi Dậu, bởi người tuổi Dậu không chú ý cách ăn nói dễ khiến một người nhạy cảm như bạn cảm thấy tổn thương. Nếu ở bên nhau, hai người sẽ thường xuyên tổn thương nhau, quan hệ vợ chồng sẽ xảy ra xa cách.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn không nên đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Sửu, bởi hai con giáp này đều không thích ca ngợ người khác, khó có thể thỏa mãn lòng ham hư vinh của bạn. Dù bạn có ước mơ vĩ đại đến đâu, họ cũng sẽ không thấu hiểu, không ủng hộ vì cảm thấy thiếu thực tế.

Xem thêm Con giáp sống tự do tự tại, không thích bị tình yêu ràng buộc

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị không nên kết hôn với người tuổi Tý, Ngọ, Hợi. Bởi người tuổi Tý là người có đầu óc logic, hai người ở bên nhau sẽ rất dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Còn người tuổi Ngọ và tuổi Hợi có tính cách thẳng thắn, không thấu hiểu được một người giỏi ứng biến như bạn.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ tránh kết hôn với người tuổi Sửu, bởi tính cách của hai người không giống nhau, quan điểm sống cũng có nhiều khác biệt. Hai người khó có thể thấu hiểu được suy nghĩ của nhau, chuyện trao đổi cũng thường xuyên rơi vào bế tắc.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi tránh kết hôn với người tuổi Mùi, bởi hai người đều hay suy nghĩ nhiều, sợ sự thay đổi. Nếu sống với nhau, cuộc sống của hai người sẽ rất nặng nề, khó có được sự phát triển, một khi đối diện với vấn đề nào đó, cả hai đều sẽ rất bi quan. Vậy bạn có biết đâu là những cặp đôi con giáp hợp nhau?

TUỔI THÂN

Tuổi Thân tránh đến với tuổi Thân hoặc tuổi Dậu. Hai người tuổi Thân đều có tính cách hiếu động, khiến gia đình không thể nào ổn định. Còn người tuổi Dậu thường không chú ý cách ăn nói, khiến người khác phản cảm, một người kiêu ngạo như bạn khó có thể chấp nhận được.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi đầu tư, tương lai nhất định phú quý hơn người

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu không nên kết hôn với Tý, Thân, Tuất. Bạn là một người rất hay soi mói nên đặt ra nhiều yêu cầu cao cho nửa kia. Người tuổi Tý quá mức cẩn thận, người tuổi Thân không đáng tin, người tuổi Tuất tình cảm không ổn định đều khiến bạn cảm thấy khó chấp nhận.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất tránh đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Tị. Nếu hai bạn cùng tuổi Tuất ở bên nhau, cuộc sống gia đình không ổn định, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện nhỏ. Còn người tuổi Tị có tính giảo hoạt, khiến bạn cảm thấy khó có thể đặt lòng tin.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi không hợp với tuổi Thân, Tị, Mùi, Dậu. Bạn là một người thật thà, thường không phù hợp với những người khôn khéo như tuổi Thân hoặc tuổi Tị, còn người tuổi Mùi hay chần chừ, do dự, người tuổi Dậu ham hư vinh đều khiến bạn cảm thấy khó gần.

Xem thêm Con giáp ưa mạo hiểm, không ngại thách thức bản thân để vươn lên đứng đầu

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...