Home / Tử vi / 12 Con giáp / Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

Tiết khí sinh và vận mệnh có quan hệ chặt chẽ với nhau giống như năm sinh vậy. 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn sẽ có cuộc đời, số mệnh như thế nào?

Xem thêm 3 con giáp số đen, dễ bị tiểu nhân hãm hại vào nửa cuối tháng 10/2018

3 con giáp nào chịu cảnh thất tình thất nghiệp thì năm sau sẽ lấy lại tất cả, đầu năm đào hoa, giữa năm phát tài, cả năm hoàn mỹ

Tiết Tiểu Hàn có thể rơi vào ngày 5/1 hoặc 6/1 dương lịch hàng năm. Tiểu hàn nghĩa là rét nhẹ. Sau ngày này bắt đầu bước vào mùa lạnh, nhưng giá lạnh vẫn chưa đến cực điểm nên gọi là Tiểu Hàn.

Người sinh ra trong tiết Tiểu Hàn thường nhanh mồm nhanh miệng, không dựa vào anh em, có số xuất ngoại, cuộc sống ấm no, quan hệ xã giao tốt đẹp, thích lo chuyện bao đồng.

Người này hoài bão lớn, chí khí rộng rãi, tâm tham lam nên dễ thất bại. Tuổi trẻ có phúc, trung niên gian lao, về già lại đại cát. Khi vận may đến thì lộc tài đầy đủ, vợ chồng đoàn viên.

Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn
Số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn

Cùng chiêm bốc xem số mệnh của 12 con giáp sinh vào tiết Tiểu Hàn nha.

Người tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn cuộc sống ấm no, an khang, không cần suy nghĩ về cái ăn cái mặc.

Người tuổi Sửu sinh ra trong tiết Tiểu Hàn công danh khó thành, có tiếng nhưng không có miếng, cuối cùng chỉ như gió thổi qua. Một đời bình bình, thông tục, tự thân tự lập, không có gì đáng kể.

Người tuổi Dần sinh vào tiết Tiểu Hàn thì buồn phiền nhiều lần, lành ít dữ nhiều, có kẻ đâm sau lưng tránh không kịp, lúc no lúc đói, áo cơm không ổn định, có họa sát thân bất ngờ. Người này đối diện với nghịch cảnh, hành động không thuận lợi, chỉ nên an phận.

Người tuổi Mão sinh vào tiết Tiểu Hàn thì cuộc sống thanh đạm.

Xem thêm Top 3 con giáp phải xa quê mới ăn nên làm ra

Người tuổi Thìn sinh vào tiết Tiểu Hàn có chí lớn, hành đạo giúp đời, trừ gian diệt ác.

Người tuổi Tị sinh vào tiết Tiểu Hàn có phong cách thoát tục, tu công tu đức nhưng lại phiền muộn khổ não, khó hưởng hạnh phúc.

Người tuổi Ngọ sinh vào tiết Tiểu Hàn thì gặp nhiều chuyện phiền lòng, phải bôn ba, lúc nào cũng như người leo núi.

Người tuổi Mùi sinh vào tết Tiểu Hàn không có thực lực, không thể tự mình làm nên chuyện, tiền đồ xa vời, thiếu danh lợi.

Người tuổi Thân sinh vào tiết Tiểu Hàn là thời điểm tuyết lớn niêm phong cửa, lạnh lùng như băng nên bất an dao động, không có suy tính sâu xa, công việc bận rộn, tuổi già bình an.

Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Hàn gặp thiên địa khó hòa, không khỏe mạnh, nhiều tai ách, khó hưởng phúc.

Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Hàn uy tựa như mãnh hổ, cả đời thuận lợi nhưng ít an nhàn, công thành danh toại, vạn sự cát tường.

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Hàn tuy có Thiên Tứ cát lộc nhưng không có thực quyền, chỉ có tài năng mà lại không được trọng dụng, phụ lòng người có tâm.

Xem thêm Những con giáp nam này chung thủy, dù giàu sang cũng chẳng quên tình nghĩa vợ chồng

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện. Tính ...