Home / Tử vi hàng ngày / May rủi của 12 con giáp trong ngày 29/06/2019: Ai nhiều may mắn, ai xui đủ đường?

May rủi của 12 con giáp trong ngày 29/06/2019: Ai nhiều may mắn, ai xui đủ đường?

Theo tử vi hàng ngày 29/6/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai là người gặp nhiều may mắn, còn ai là kẻ xui đủ đường? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 29/6/2019

Tử vi thứ 7 ngày 29/06/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem tử vi hàng ngày 29/6/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ là người gặp nhiều điều như ý, ai là kẻ xui đủ đường? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý gặp phải xui xẻo trên lĩnh vực sự nghiệp. Bạn cần phải làm việc hết sức cẩn trọng, nếu không muốn kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội ném đá giấu tay. Tuy nhiên, nếu biết giữ mình, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Tý: Thăng trầm biến động nhưng có chỗ dựa vững vàng

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu gặp may mắn trong ngày hôm nay bởi mọi người đều rất tin tưởng vào bạn. Bản mệnh có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ tài chỉ huy của mình. Thực Thần còn cho thấy những người làm ăn kinh doanh được hưởng nhiều phúc lộc trong ngày.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Sửu: Thách thức dồn dập, mâu thuẫn liên miên

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần sẽ phát huy năng lực ở những lĩnh vực quen thuộc của mình, nhờ đó nhân được sự kính nể của mọi người. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không được như ý muốn, đôi bên cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Dần: Không mong đại phát, chỉ cầu ổn định

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão quá ngạo mạn, sẵn sàng gây gổ với bất cứ ai có ý kiến trái chiều với mình. Bản mệnh không nên bắt ép người khác nghe theo ý kiến của mình như vậy. Bên cạnh đó, Thiên Ấn nhận thấy bạn nên phát triển theo hướng nghiên cứu khoa học, nghệ thuật hoặc ngành dịch vụ.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Mão: Tình cảm khởi sắc, đón nhiều tin vui

May rủi của 12 con giáp trong ngày 29/06/2019: Ai nhiều may mắn, ai xui đủ đường?
May rủi của 12 con giáp trong ngày 29/06/2019: Ai nhiều may mắn, ai xui đủ đường?

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến của không chỉ người nhà mà của tất cả mọi người nữa, bạn rất thích hợp thực hiện những kế hoạch kinh doanh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải quyết đoán hơn, chớ để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Thìn: Tình yêu không phải cứ muốn là có được

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị xui xẻo phải chịu sự nghi ngờ, gièm pha của mọi người. Hãy dùng thực tế để chứng minh bản thân mình chứ đừng chỉ nói suông. Hỏa khắc Kim cũng nhắc nhớ con giáp này không nên trút sự nóng giận của mình lên đầu người thân.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Tị: Thách thức và cạnh tranh cùng song hành với cơ hội

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ không gặp may trên lĩnh vực tình cảm, vì thế đừng vội vàng quyết định đến với một người nào đó. Công việc cũng không suôn sẻ vì bạn dễ vướng phải rắc rối chốn công sở. Tốt nhất bạn không nên đổ thêm dầu vào lửa.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi gặp may mắn trên con đường tài lộc, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh sẽ kiếm được một khoản lãi lớn sau quá trình đầu tư. Mối quan hệ của bạn với gia đình cũng hòa hợp. Dù bận rộn, bạn cũng không quên chăm sóc cho gia đình.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao. Bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bản mệnh cũng tiến triển thuận lợi do cấp trên đã nhìn nhận được điểm mạnh của bạn.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu tỏ vẻ khá nóng nảy với những kẻ mình không ưa từ trước tới nay. Bạn nói năng chẳng hề kiêng nể nên dễ gây mất lòng người khác. May mắn, con đường tài lộc thuận lợi hanh thông là niềm an ủi lớn lao cho bạn.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong ngày hôm nay. Kẻ tiểu nhân vốn luôn ẩn nấp bên cạnh bạn nay đã lộ mặt để hãm hại bạn. Đừng quá buồn bã mà hãy cảm thấy vui mừng vì mình đã kịp thời nhận ra một kẻ không đáng làm bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải để ý tới tình cảm với nửa kia.

TUỔI HỢI

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình rất yên ấm bởi các thành viên trong gia đình luôn luôn quan tâm đến nhau. Những ai còn độc thân cũng sẽ được săn đón nhiều trong ngày hôm nay. Chính Quan xuất hiện báo hiệu nhiều may mắn trên con đường công danh.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch): Tị hạn chế đầu tư lớn, Tuất nhiều cơ hội thăng tiến

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...