Home / Tử vi hàng ngày / May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 30/11/2019: Ai may mắn đáng ghen tị?

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 30/11/2019: Ai may mắn đáng ghen tị?

Xem tử vi hàng ngày 30/11/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ là người gặp may mắn nhất trong ngày hôm nay, khiến tất cả mọi người đều ghen tỵ?

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 30/11/2019: Cửu Tử ốm đau

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh. Bạn có những suy nghĩ cực đoan và chẳng thích nghe ý kiến của người khác. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bẫy tiểu nhân. Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng không mấy hòa hợp. Đôi bên cần trò chuyện nhiều hơn.

Xem thêm Phụ nữ thuộc con giáp này, sống hết mình yêu hết lòng, nói lời hay làm việc tốt, càng lớn tuổi cuộc sống càng giàu có viên mãn

TUỔI SỬU

Sự nghiệp của người tưởi Sửu không mấy may mắn bởi sự tự tin quá đáng khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn cũng cần mở rộng các mối quan hệ, phát triển kĩ năng làm việc nhóm.

Xem thêm Top 4 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 12/2019

TUỔI DẦN

Hm nay người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc. Bạn làm ăn buôn may bán đắt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khuyên bạn không nên nổi nóng vô căn cứ với nửa kia.

Xem thêm 2 con giáp cần cẩn trọng, 1 con giáp gặp thời đổi vận dễ phát tài giàu có trong tháng 12/2019

TUỔI MÃO

Công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, song bạn cần thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn trước khi đưa ra quyết định. Thiên Tài cho thấy bạn là một người thông minh, bạn xây dựng dược các mối quan hệ tốt đẹp.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có bước tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Hãy đặt cho mình những mục tiêu cao xa hơn chứ không nên vội hài lòng với thực tại. Trong tình cảm, bạn có duyên với người khác giới. Hãy mở lòng mình hơn.

Xem thêm Nữ giới sinh vào ngày âm lịch này tài lộc tốt tình duyên đẹp cuối năm 2019

TUỔI TỊ

Tình cảm của người tuổi Tị phát triển tốt đẹp. Đôi lứa ngày một thấu hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn. Trên lĩnh vực sự nghiệp, người tham gia khoa cử cũng gặp nhiều điều thuận lợi.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ làm ăn gặp nhiều may mắn. Bạn có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn. Trong các mối quan hệ, bạn được mọi người yêu mến. Có thể những người xung quanh bạn sẽ trở thành quý nhân của bạn ở tương lai.

Xem thêm Top 3 con giáp sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào trong 6 tháng đầu năm 2020

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có đầu óc minh mẫn thường tìm ra những cách giải quyết vấn đề sáng tạo, nhờ đó mà bạn nhận được sự đánh giá cao của tập thể. Hãy tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ trở nên hiển nhiên với bạn.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân còn độc thân sẽ trở nên vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt với người khác giới. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, bạn dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp, thậm chí tệ hơn, bị kẻ khác cướp công.

Xem thêm Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu có thể phải tốn thời gian giải quyết những rắc rối do cấp dưới hoặc đồng nghiệp gây ra. Bạn không nên nóng vội đưa ra quyết định mà cần lần lượt xử lý từng vấn đề. May mắn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất tốt đẹp, nếu gặp phải vướng mắc, hãy tâm sự với nửa kia.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất nói năng không suy nghĩ dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải rắc rối. Bạn không nên giữ tâm lý quá căng thẳng và không nên cố chấp với suy nghĩ của mình, phức tạp hóa vấn đề.

TUỔI HỢI

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình không được yên ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước khi thất vọng, hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch. Thương Quan cũng khuyên bạn không nên gây bất hòa trong công ty.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...