Home / Tử vi hàng ngày / May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 09/11/2019: Ai gặp nhiều chuyện rối ren?

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 09/11/2019: Ai gặp nhiều chuyện rối ren?

Theo tử vi hàng ngày 9/11/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai là người phải đối diện với nhiều chuyện rối ren?

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 09/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 9/11/2019: Nhị Hắc có sai sót

TUỔI TÝ

Xem tử vi ngày 9/11/2019 của tuổi Tý, Thương Quan đem lại nhiều điều không may mắn cho người tuổi Tý trên phương diện sự nghiệp. Bạn không nên hành động bốc đồng, gây ảnh hưởng xấu đến mai sau. Thêm vào đó, mối quan hệ giữa bạn và người ấy cùng không yên ấm, đôi bên cần thấu hiểu nhau hơn.

Xem thêm Top chòm sao bị tổn thương tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, bạn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải để ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe, có chế độ ăn uống và làm việc hợp lý.

Xem thêm Top chòm sao chểnh mảng công việc trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần cần quan tâm đến người nhà của mình nhiều hơn, dường như bạn đang quá chú tâm vào công việc đấy. Trong công việc, bản mệnh cũng cần phải khiêm tốn hơn, không nên quá cao ngạo, bỏ qua ý kiến của người khác.

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão sẵn sàng phản kháng người có ý kiến bất đồng với mình, vì vậy, nếu muốn việc làm ăn thuận lợi hơn, bạn cần chú ý cách cư xử của mình. Người làm công ăn lương cần cù và tiết kiệm có thể tiết kiệm được một khoản lời lãi kha khá.

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 09/11/2019: Ai gặp nhiều chuyện rối ren?
May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 09/11/2019: Ai gặp nhiều chuyện rối ren?

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn gặp nhiều trắc trở trong công việc. Bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Nếu muốn đầu tư, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên từ bỏ suy nghĩ cố hữu của bản thân, cởi mở hơn trong tư duy.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn cần tránh thái độ chểnh mảng nếu không muốn kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội hãm hại mình. May mắn, bạn có điểm tựa gia đình vô cùng vững vàng, nửa kia luôn dịu dàng và quan tâm tới bạn.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ nhiệt tình trong công việc, tuy nhiên lại dễ đưa ra những quyết định nóng vội. Bạn cũng dễ từ bỏ nếu gặp phải khó khăn. Điều này sẽ mang lại nhiều rắc rối cho bạn. May mắn, bạn và nửa kia luôn thấu hiểu và cùng nhau tháo gỡ mọi khó khăn.

TUỔI MÙI

Hôm nay không phải là ngày may mắn với người tuổi Mùi. Bạn tự tin thái quá, cho rằng mình có khả năng giải quyết mọi vấn đề. Bạn hăng hái và sẵn sàng là người đi tiên phong, tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều trở ngại.

TUỔI THÂN

Hôm nay là ngày may mắn của tuổi Thân trên lĩnh vực tình cảm. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, hiếm khi bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, bạn cần vươn lên nhờ chính khả năng của mình, không nên nghĩ cách lợi dụng người khác.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu gặp may mắn trong các mối quan hệ xã hội, bạn dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong gia đình, bạn cũng luôn quan tâm và yêu mến tất cả các thành viên. Trong công việc, bạn có cơ hội được cất nhắc.

TUỔI TUẤT

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Tuất thể hiện được ưu thế của mình trong công việc, nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và cấp trên. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia cũng rất tốt đẹp, đôi bên luôn dành thời gian cho nhau.

TUỔI HỢI

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Hợi không được tốt đẹp, đôi bên dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh, bạn nên là người chủ động làm hòa. May mắn, trên phương diện tài lộc, bạn ăn nên làm ra, nhận được thành quả xứng đáng sau quãng thời gian dài cố gắng.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...