Home / Tử vi hàng ngày / May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 02/11/2019: Ai có một ngày viên mãn?

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 02/11/2019: Ai có một ngày viên mãn?

Xem tử vi hàng ngày 2/11/2019 về may rủi của 12 con giáp, ai là người gặp được nhiều may mắn trong cả hai lĩnh vực sự nghiệp và tình cảm? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 02/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 2/11/2019: Cửu Tử có mâu thuẫn

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý không gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn kiêu ngạo về tài năng của mình nên thường hay coi thường người khác. Bạn cũng dễ đắc tội mọi người vì cái tính nói năng không suy nghĩ của mình.

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/11/2019 – 10/11/2019

TUỔI SỬU

Thiên Quan gây rối khiến sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp nhiều rắc rối. Bạn dễ bị kích động nên trước khi đưa ra phán xét, bạn cần lắng nghe ý kiến từ nhiều chiều. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm vợ chồng cũng không được như ý muốn. Đôi bên tranh cãi vì những vấn đề không thống nhất.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

TUỔI DẦN

Hôm nay là một ngày may mắn đối với người tuổi Dần. Công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, bạn có thế giải quyết tất cả mọi khó khăn. Bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa do có cách đối nhân xử thế phù hợp.

May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 02/11/2019: Ai có một ngày viên mãn?
May rủi của 12 con giáp thứ 7 ngày 02/11/2019: Ai có một ngày viên mãn?

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, nhất là với những người làm nghề tự do. Bạn có thể tìm được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của mình. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần đối xử với mọi người thật lòng hơn.

Xem thêm Chuông gió phong thủy: Tất tần tật những điều bạn cần biết để nghênh cát khí, đón quý nhân khi sử dụng

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Bạn không nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người. Bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng không nên có những hành động thiếu suy nghĩ. Bên cạnh đó, bản mệnh và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau, cả hai cần trò chuyện nhiều hơn.

TUỔI TỊ

Quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người luôn đồng thuận với nhau khi giải quyết mọi việc, bên cạnh đó cũng luôn cố gắng thấu hiểu con cái mình. Chính Tài phù trợ còn giúp bạn được tăng lương hoặc tìm được những mối đầu tư hứa hẹn.

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ cần phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, tránh không dành tiền vào những việc không cần thiết. Nếu làm kinh doanh, bạn cũng không nên quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. May mắn, bạn và nửa kia luôn yêu thương và quý trọng nhau.

TUỔI MÙI

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, đôi khi bạn lý tưởng hóa mọi việc nên dễ đưa ra những kế hoạch xa rời hiện thực. Trên phương diện tình cảm, bạn dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp mà quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia.

Xem thêm Tướng mặt đàn ông tiểu nhân: Tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo

TUỔI THÂN

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Thân sẽ thăng tiến nhanh chóng nếu đang làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Hôm nay là thời điểm thích hợp để thể hiện điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, bạn và nửa kia lại có những quan điểm không thống nhất với nhau. Chớ nên nổi nóng và nói lời tổn thương nửa kia.

Xem thêm Muốn tiền đẻ ra tiền, hãy mua ngay một chiếc Hũ tài lộc phong thủy cho gia đình

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu quá kiêu ngạo nên sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình. Thiên Ấn khuyên bạn nên quan tâm tới mọi người nhiều hơn nếu không muốn rơi vào cảnh cô lập. Tuy nhiên, trên lĩnh vực tình cảm, bản mệnh lại được nhiều người để ý.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể tìm được những mối đầu tư có giá trị trong ngày hôm nay, vì vậy hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, bạn và nửa kia có thể bất đồng trên một lĩnh vực nào đó. Hai người cần thời gian thảo luận nhiều hơn.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có một ngày khá yên bình bên những người yêu quý. Các thành viên trong gia đình luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu vẫn còn phải đi làm, bạn dễ phải chịu ánh mắt nghi ngờ, dò xét của đồng nghiệp.

Xem thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...