Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Màu sắc may mắn năm 2019 cho TUỔI TÝ tài lộc dồi dào, tình duyên như ý

Màu sắc may mắn năm 2019 cho TUỔI TÝ tài lộc dồi dào, tình duyên như ý

Trong năm 2019 người tuổi Tý muốn năm mới mọi sự hanh thông, cầu được ước thấy nên dùng màu sắc may mắn với mệnh của mình. Vậy màu sắc may mắn năm 2019 cho tuổi Tý  là màu nào?

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tháng 01/2019 dương

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 01/01/2019 đến ngày 07/01/2019

Hãy dùng ngay những đồ mang màu sắc phong thủy năm 2019 đi nhé.

1. Màu sắc phong thủy năm 2019 của tuổi Tý: Màu cam vượng tình duyên

Tử vi năm 2019 của người tuổi Tý cho thấy chuyện tình cảm không có nhiều điểm đột phá, nhưng nếu biết cách lợi dụng màu sắc may mắn để thay đổi phong thủy thì bản mệnh vẫn có thể xoay chuyển tình thế, nâng cao khả năng thành công trong chuyện tình cảm của mình đó.

Tuy đào hoa vận của tuổi Tý năm Kỷ Hợi không thực sự vượng sắc nhưng con giáp này hoàn toàn có thể tìm được người mình mong chờ đã lâu để trở thành 1 nửa của nhau.

Có điều, con giáp này cần phải biết kiềm chế bản thân, đừng quá tham lam mà đứng núi này trông núi nọ rồi lại chân đạp 2 thuyền thì cuối cùng tình yêu đến mà cũng chẳng hề hay biết. Mệnh chủ nên biết Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

Năm 2019, màu sắc may mắn của người tuổi Tý về tình duyên chính là màu cam. Con giáp này nên sử dụng nhiều màu cam trong trang phục thường nhật hay những đồ dùng cá nhân của mình để kích thích đào hoa vận, giúp cho chặng đường đi đến hạnh phúc lứa đôi được gần hơn.

Màu cam cũng có thể giúp bạn nhìn rõ trái tim mình, không dễ bị lung lay bởi những cảm xúc nhất thời, say nắng trúng gió mà bỏ qua người có tình cảm chân thành với mình.

Màu sắc may mắn năm 2019 cho TUỔI TÝ tài lộc dồi dào, tình duyên như ý
Màu sắc may mắn năm 2019 cho TUỔI TÝ tài lộc dồi dào, tình duyên như ý

2. Màu sắc phong thủy năm 2019 cho tuổi Tý vượng tài lộc: Màu đen

Người tuổi Tý tính tình vui vẻ phóng khoáng, lại tự tin thân thiện, dễ kết bạn với mọi người. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm việc, bản mệnh lại rất nghiêm túc, không bao giờ vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến công việc.

Theo phong thủy, màu đen sẽ giúp cho người tuổi này thêm bình tĩnh sáng suốt, có những cách xử lý thích hợp với từng hoàn cảnh và nắm bắt được cơ hội để đột phá.

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không kiếm được quá nhiều tiền nhưng lại rất biết cách chi tiêu, quản lý tài chính sao cho phù hợp. Màu đen là màu sắc may mắn về tài lộc của con giáp này, giúp bản mệnh đưa ra những quyết định chính xác.

Với số tiền mình có, bản mệnh có thể tiến hành đầu tư bước đầu vào những lĩnh vực mình nắm chắc thông tin. Đừng quá vội vàng nóng ruột mà làm ẩu, càng lý trí thì càng có được nhiều tiền bạc về tay.

Xem ngay PHONG THỦY 2019: Làm cách nào để 12 con giáp vượng vận, phát tài?

3. Màu sắc phong thủy năm 2019 cho tuổi Tý sức khỏe dồi dào: Màu vàng

Xem tử vi 2019 của tuổi Tý, con giáp này không gặp phải vấn đề gì lớn về sức khỏe. Bản mệnh rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe, tuy cuộc sống luôn có những áp lực căng thẳng nhưng bản mệnh biết cách xử lý để không ảnh hưởng quá nhiều đến tinh thần.

Màu vàng chính là màu sắc may mắn năm 2019 của tuổi Tý. Màu này sẽ giúp cho bản mệnh sức khỏe dồi dào, tránh được những điều không may có thể xảy ra. Bản mệnh nên mặc nhiều đồ có màu sắc này hoặc sử dụng đồ dùng cá nhân có màu vàng nhé.

Bạn sẽ thấy mình có sức sống mạnh mẽ hơn, có được tinh thần sảng khoái thoải mái làm những việc mình muốn, chiến thắng những áp lực trong cuộc sống. Cả công việc và chuyện tình cảm đều sẽ tìm được điểm cân bằng, con giáp này dễ dàng hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng phát sinh mà bảo đảm được niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Đừng quên Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...