Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì?

MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì?

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Thân nên chọn màu gì cho may mắn? Màu nào sẽ giúp người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió?

Xem thêm THÁNG PHÁT TÀI 2019 cho tuổi Thân đếm tiền mỏi tay, tiền chất như núi trong nhà

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân SỰ NGHIỆP thăng tiến: MÀU XANH LỤC

Tử vi năm 2019 cho thấy người tuổi Thân phạm Thái Tuế nên con đường công danh sự nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng.

Con giáp này sẽ khó lòng có được quý nhân giúp đỡ, vì thế trong khoảng thời gian tới, bản mệnh cần phải tự mình quyết định, xử lý mọi vấn đề.

MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì?
MÀU SẮC MAY MẮN của tuổi Thân năm 2019 là gì?

Để cải thiện vận số của mình, con giáp này nên dùng màu xanh lục để sự nghiệp có thêm bước tiến mới. Tuy phải 1 mình đối mặt với những áp lực trong công việc nhưng nếu sử dụng màu sắc may mắn này thường xuyên, bản mệnh có thể giảm bớt những cảm xúc bốc đồng, bình tĩnh và quyết đoán khi đưa ra lựa chọn.

Đây cũng là màu sắc mà các chuyên gia phong thủy khuyên tuổi Thân nên dùng để vượt qua những khó khăn trở ngại trước mắt, giữ được vị thế của mình để chờ thời cơ bùng nổ.

Xem thêm Bỏ túi những mẹo hóa giải xui xẻo

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân TÌNH DUYÊN khởi sắc: MÀU VÀNG

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân cần phải để tâm chú ý đến người ở bên mình. Bản mệnh không khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, gây ra mâu thuẫn, khiến cho con đường tình duyên trắc trở, lận đận gấp nhiều phần.

Màu vàng chính là màu sắc đem lại may mắn cho tuổi Thân trong năm Hợi 2019 này. Màu vàng có thể giúp bản mệnh kiềm chế được những cảm xúc tiêu cực, biết cân bằng cuộc sống của mình, quan tâm nhiều hơn đến những người mình yêu thương.

Hơn nữa, đây còn là màu sắc mang theo cát khí, giúp cho bản mệnh gặp hung hóa cát. Dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu của 2 người, đừng đặt quá nhiều áp lực lên đối phương. Tình cảm cần sự yêu thương và chia sẻ, đừng biến nó trở thành gánh nặng.

Nên xem Kết hôn năm 2019 không mấy thuận lợi với 4 con giáp này

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Thân TÀI LỘC dồi dào: MÀU TÍM

Tử vi năm 2019 của người tuổi Thân phạm Thái Tuế nên vận trình bị ảnh hưởng không ít. Tài vận của bản mệnh trong năm phải đối mặt với những trở ngại khá lớn, nếu xử lý không tốt thì tiền bạc tổn hao, thậm chí là phá sản tù tội.

Trong việc cải vận, người tuổi Thân có thể sử dụng màu sắc may mắn. Màu tím là màu sắc mang may mắn về tài lộc cho người tuổi Thân. Bản mệnh nên sử dụng đồ dùng, trang phục mang màu sắc này để tăng thêm cát khí cho mình.

Những khó khăn trước mắt còn rất nhiều, hiểm nguy cũng luôn rình rập, bản mệnh chẳng thể trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác, chỉ có thể tự mình chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó bất cứ lúc nào mà thôi.

Người có sự chuẩn bị sẽ không bị rơi vào thế bị động, giảm thiểu được những thiệt hại có thể xảy ra. Con giáp này biết mình biết người, không quá mạo hiểm thì cũng sẽ có vận trình êm đềm hơn.

Nên xem XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...