Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”

Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”

Để bền vững trong tình cảm, bạn cần hiểu rõ hơn về bản chất của đối phương. Trong 12 cung hoàng đạo, có những mẫu “gấu” khiến họ phải “cạch tới già”.

Xem thêm Đầu xuân năm mới, 12 cung hoàng đạo làm cách nào để vượng vận tình duyên?

Cách khiến 12 chòm sao “điêu đứng” vì bạn trong lần đầu gặp gỡ là gì?

Cung Bạch Dương: Thiếu sự hòa hợp

Với Bạch Dương, tình yêu không quan trọng tuổi tác, khoảng cách hay tiền bạc nhưng cảm giác hòa hợp lại vô cùng quan trọng.

Vậy nên khi gặp gỡ, ấn tượng đầu tiên chính là sự hòa hợp đôi bên. Nếu chỉ thấy Bạch Dương lặng lẽ nhìn xa xăm, chứng tỏ bạn đã bị “loại khỏi vòng gửi xe” rồi đó. Hơn thế, với cá tính xúc động và bốc đồng, Bạch Dương chúa ghét phải đợi thời gian dung hòa tính cách, sở thích của đôi bên.

Cung Kim Ngưu: Siêu ki bo

Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc nhưng điều đó không có nghĩa là họ ki bo kẹt xỉ. Kim Ngưu ham kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền, hưởng thụ cuộc sống. Vì thế, đa số người cung Kim Ngưu mong muốn tìm được người có cùng quan điểm về tiền bạc như mình để cùng hướng tới cuộc sống chất lượng cao. Nếu “gấu” là người siêu ki bo, hẹp hòi, suốt ngày chỉ biết bo bo giữ của, tình yêu của Kim Ngưu sẽ không thể kéo dài thêm được nữa.

Cung Song Tử: Thiếu hài hước và “máu lên não chậm”

Người thuộc cung Song Tử có tư duy nhạy bén, đầu óc linh hoạt, rất biết cách mang lại sự vui vẻ, khuấy động không khí trong tập thể.

Nhưng nếu chỉ có Song Tử hài hước bày trò, còn nửa kia chỉ ngồi yên lắng nghe, tỏ ra chậm hiểu và khó hòa nhập vào thế giới của Song Tử, chắc chắn mối quan hệ này khó bền chặt. Song Tử mong tìm được một người trình độ tương đương, biết thưởng thức những câu chuyện hài của mình, có thể cùng nhau nói cười, tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm Màu sắc mang lại may mắn ngập tràn cho 12 cung hoàng đạo năm 2019

Cung Cự Giải: Không quan tâm tới gia đình

Cự Giải là con người của gia đình. Dù phải vất vả vật lộn, bươn trải để kiếm sống, chòm sao này vẫn cố gắng hết mình, làm việc không mệt mỏi để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình mình.

Có thể nói, nhà là nguồn hạnh phúc, động lực, đem lại cho Cự Giải cảm giác an toàn. Một người yêu gia đình như Cự Giải nếu có “gấu” trái tính trái nết, không coi trọng gia đình, ban đầu cậu ấy có thể bao dung cho đối phương, nhưng về lâu về dài không thấy sửa đổi thì Cự Giải sẽ “dứt áo ra đi”.

Cung Sư Tử: Hiếu thắng, bướng bỉnh

Mẫu “gấu” khiến 12 cung hoàng đạo “cạch tới già”
Sư Tử ghét người yêu có tính hiếu thắng, bướng bỉnh

Phong thái của Sư Tử có phần bá đạo, chủ nghĩa tự tôn cao, luôn chiếm thế thượng phong trong chuyện tình cảm. Cho nên, khi chọn người yêu, Sư Tử sẽ loại ngay những đối tượng hiếu thắng, bướng bỉnh, không biết nghe lời ra khỏi danh sách. Đó chính là mẫu người yêu Sư Tử chúa ghét.

Nếu làm người yêu của Sư Tử, bạn phải học cách nhường nhịn, thậm chí nghe lời răm rắp để mang đến cho Sư Tử cảm giác được coi trọng tuyệt đối.

Cung Xử Nữ: Thiếu sự tin tưởng

Xử Nữ vốn dĩ rất thận trọng, dè dặt trong tình cảm. Cảm giác như họ luôn ở trong thế giới của riêng mình, dù yêu ai, cậu ấy cũng sẽ chậm rãi thăm dò, chỉ cần cảm giác dấu hiệu không hài lòng hay thiếu sự tin tưởng từ phía đối phương, ngay lập tức Xử Nữ sẽ từ bỏ, rồi tự thu mình vào vỏ ốc trong thế giới riêng tư.

Cung Thiên Bình: Không có chí tiến thủ

Thiên Bình khá cầu toàn, chú trọng từ hình thức đến tâm hồn bên trong và luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất của mình.

Vì thế, đa số chòm sao Thiên Bình cũng có yêu cầu nhất định về ngoại hình và tính cách của nửa kia. Đặc biệt, Thiên Bình hi vọng nửa kia có chí tiến thủ, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Nếu không làm được điều đó, Thiên Bình sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu.

Xem thêm Đâu là ước mơ thầm kín của 12 chòm sao trong năm 2019?

Cung Hổ Cáp: Không có điểm nổi trội

Hổ Cáp có yêu cầu khá cao với nửa kia, nếu không thể gặp được người vừa ý thì thà FA chứ không chịu yêu tạm bợ. Nửa kia lý tưởng của chòm sao Hổ Cáp phải vừa đẹp vừa giỏi, nổi trội hơn người trong một phương diện nào đó.

Nếu sau khi kết giao, Hổ Cáp phát hiện người ấy không ưu tú như mình tưởng tượng thì cậu ấy sẽ kiên quyết rời xa.

Cung Nhân Mã:Thiếu sự phóng khoáng

Nhân Mã nhiệt tình phóng khoáng, thích trải nghiệm cuộc sống đa sắc. Cách thể hiện tình cảm của Nhân Mã cũng rất mãnh liệt, tốc chiến tốc thắng, khi đã bắt đầu thì sẽ phát triển rất nhanh.

Vì thế, người thuộc cung Nhân Mã hy vọng nửa kia cũng đáp lại nhiệt tình như mình, chứ kiểu người e dè, chậm chạp, không đủ phóng khoáng sẽ bị Mã loại ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cung Ma KếtVụng về, không biết vun vén cuộc sống

Suy nghĩ thực tế, không cần phải lãng mạn, nhiều màu là đặc điểm nổi bật của Ma Kết. Trong tình yêu, mẫu người yêu Ma Kết muốn tìm kiếm không phải là người có thân hình bốc lửa hay cá tính mạnh mẽ mà đơn giản chỉ là người có thể sống bên mình trọn đời. Do đó, họ sẽ lặng lẽ quan sát đối phương xem người đó có biết tính toán, chăm lo cho gia đình hay không. Nếu phát hiện đó là một người vụng về không biết làm gì, không có kế hoạch gì cho tương lai thì chắc chắn Ma Kết sẽ chạy thật nhanh.

Cung Bảo Bình: Chậm chạp

Bảo Bình có tư duy nhạy bén, rất nhiệt tình và hứng thú với những điều mới lạ. Do đó, họ chúa ghét tuýp người làm gì cũng từ từ chậm rãi, không đủ nhạy bén và có cảm giác như phải thúc giục phía sau. Tuy nhiên, khi tình yêu phai nhạt, Bảo Bình không nói lời chia tay mà để đối phương tự cảm nhận được và chuyện tình kết thúc một cách tự nhiên.

Cung Song Ngư: Kém lãng mạn

Màu sắc lãng mạn, thêm chút huyền ảo, diệu kì là những gì dễ thấy ở Song Ngư. Nếu nửa kia không thể mang đến những cảm xúc lãng mạn, khiến Song Ngư chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào thì sớm muộn gì cũng chia tay trong ngậm ngùi mà thôi.

Ngoài ra, chòm sao này có thể từ bỏ nhiều thứ vì tình yêu, chỉ cần nửa kia có thể khiến trái tim họ rung động.

Xem thêm Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...