Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / “Mật ngọt chết ruồi”, chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?

“Mật ngọt chết ruồi”, chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?

Có những chòm sao có thể sẵn sàng nói lời tâm tình ngọt ngào với người mình yêu một cách thật tự nhiên, chẳng ngại ngùng chút nào. Vậy trong 12 cung sao thì chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Khi yêu, hẳn ai cũng mong muốn nửa kia có thể yêu thương và quan tâm đến mình, khi mình gặp chuyện không vui, có thể nói vài lời ngọt ngào khiến mình vui vẻ.

Trên thực tế, có những người giỏi ăn nói, lời tâm tình cũng được thốt ra một cách rất tự nhiên, nhưng lại có những người ngại ngùng đến nỗi một lời yêu cũng khó nói thành lời. Trong 12 cung hoàng đạo, ai là cao thủ khi nói những lời ngọt ngào?

"Mật ngọt chết ruồi", chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?
Chòm sao nào là cao thủ nói lời yêu?

Cung Song Tử

Song Tử là người có đầu óc thông minh nhanh nhạy, giỏi giao tiếp không chỉ ở trong lĩnh vực xã giao, mà còn ngay cả khi trong tình yêu nữa. Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên họ chính là chòm sao đứng đầu bảng trong khả năng nói lời tâm tình đi vào lòng người.

Đa số mọi người khi nghe Song Tử nói, luôn có cảm giác như thể họ đọc được suy nghĩ của mình, biết mình muốn nghe những lời như thế nào vậy. Chính vì thế, có rất nhiều người đã “đổ gục” trước Song Tử ngay khi nghe họ tỏ tình với mình lần đầu tiên.

Trong vận số của Song Tử, kể cả khi đã là người yêu, để có thể khiến người yêu vui vẻ, chòm sao này sẵn sàng nói lời ngon ngọt mỗi ngày. Dù sao đây cũng là sở trường của họ mà.

Hơn nữa, bạn có thể yên tâm những lời chòm sao này nói hoàn toàn là thật lòng, bởi họ chỉ tình nguyện bỏ công sức của mình ra để lấy lòng những người họ thực sự yêu mến mà thôi.

Xem thêm 12 cung hoàng đạo phản ứng gì với việc HẸN HÒ QUA MẠNG?

Cung Song Ngư

Song Ngư được biết đến là chòm sao lãng mạn nhất, trong đầu lúc nào cũng vẽ lên rất nhiều ý tưởng thú vị để thực hiện cùng người yêu.

Khi đã tìm được nửa kia cho mình, chòm sao này luôn bày tỏ sự dịu dàng và quan tâm hết mực của mình, luôn để ý đến tâm trạng của người trong lòng, và tất nhiên chẳng ngại nói ra những lời tâm tình dịu ngọt.

Khả năng nói những lời ngọt ngào của cung hoàng đạo Song Ngư là do trời sinh, họ chẳng cần phí bao nhiêu thời gian và công sức để đi học hỏi. Hơn thế, họ còn biết vận dụng những lời nói này một cách rất linh hoạt, lúc nào thì nên nói câu này, khi nào thì nên nói câu khác.

Những lời họ nói dễ dàng được người ta ghi nhớ trong lòng, không chỉ bởi đó là những lời cực kì êm tai, mà còn bởi đó chính là những lời thật lòng nhất phát ra từ chính trái tim của họ.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 3/2019

Cung Nhân Mã

Nhân Mã là người hào sảng, phóng khoáng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ có cá tính mạnh mẽ, nghĩ gì làm nấy, nghĩ gì nói nấy, thế nên khi đối diện với người mình yêu, họ hoàn toàn có đủ dũng khí để nói ra tình cảm chân thật nhất trong lòng mình.

Khi nói những lời ngọt ngào ấy, nhờ giọng nói êm tai, dễ nghe, họ còn dễ dàng truyền cảm xúc thực sự của mình đến với người trong lòng.

Đa số người cung Nhân Mã thích nói lời trong lòng, họ quan niệm điều này không đáng ngại ngùng cả,. Họ cảm thấy đây quả là một việc làm một công đôi việc, vừa khiến cho người mình yêu vui vẻ, lại vừa giúp mình tạo thêm thiện cảm trong lòng đối phương, khiến đối phương càng thêm tin tưởng vào mình, giúp tình cảm phát triển càng thêm nhanh chóng và ổn định.

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

About Dương Công Hầu

Check Also

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn ...