Home / Tử vi / 12 Con giáp / Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

Cô gái tuổi Dậu cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi là những đặc điểm dễ nhận thấy của các cô nàng tuổi Dậu. Yêu con gái tuổi Dậu, quý bạn sẽ được khám phá nhiều điều thú vị.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

Cô nàng tuổi Dậu luôn dũng cảm tiến về phía trước

Nữ tuổi Dậu trời sinh bản tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Bởi vậy, những cô nàng này luôn có chí tiến thủ, dám dũng cảm xông lên phía trước. Yêu một cô nàng tuổi Dậu, quý bạn sẽ luôn được phiêu lưu, “đi tắt đón đầu” mọi xu thế.

Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ
Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

Con gái tuổi Dậu cực kỳ ngăn nắp và cẩn thận

Nữ tuổi Dậu luôn thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính cực kỳ cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Họ giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

Xem thêm Căn duyên tiền định của vợ tuổi Quý Dậu

Yêu nàng tuổi Dậu, gia đình sẽ luôn gắn bó bền chặt

Yêu một cô nàng tuổi Dậu thường được “lời” to vì họ rất trân trọng và giữ gìn tình yêu. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi Dậu về quan hệ hôn nhân – tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi.

Phụ nữ tuổi Dậu có tài ăn nói và rất thu hút người khác giới

Nữ tuổi Dậu có khả năng thu hút người khác giới bởi vẻ ngoài xinh đep, tài ăn nói khéo léo. Họ cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép.

Xem thêm Đàn bà sở hữu nét tướng này GHÊ GỚM nhất quả đất

Trong gia đình các bà chủ tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.

Đa phần người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng.

Con gái tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, tuổi Tị, tuổi Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, tuổi Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ.

Còn nếu kết hôn với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân… về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải và không hạnh phúc.

Xem thêm Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem bói Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận mệnh cuộc đời mỗi con người khi sinh ra phụ thuộc nhiều yếu tố, ...

Leave a Reply