Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, một khi các cung hoàng đạo đã mất ngủ thì 8, 9 phần là do các nguyên nhân dưới đây.

Xem thêm Kết cục của 12 cung hoàng đạo khi yêu lầm người

Phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bị người yêu phản bội

Hẳn là ai trong số chúng ta cũng đã từng có đôi lần mất ngủ. Bạn thường mất ngủ vì nguyên nhân gì? Quá lo lắng, hồi hộp vì một vấn đề, nghĩ đến một vài chuyện, hay chỉ là vì quá hưng phấn mà thôi? Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo hay mất ngủ vì nguyên nhân gì nhé!

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?
Lý do khiến 12 cung hoàng đạo mất ngủ là gì?

Cung Bạch Dương: Tinh thần hưng phấn

Chòm sao tích cực, lạc quan như Bạch Dương cũng có lúc mất ngủ đấy.

Sự thực sự việc mất ngủ của chòm sao Bạch Dương là do quá mức hưng phấn.

Đại đa số trường hợp mất ngủ của Bạch Dương là do tinh thần quá mức hưng phấn gây nên. Hoặc là có một chuyện vừa mới xảy ra khiến họ cực kì vui mừng, hoặc là sắp có một chuyện rất tốt chuẩn bị xảy đến khiến họ vô cùng hưng phấn, khiến họ chỉ nghĩ tới thôi cũng đã vui không chịu được rồi. Ngủ nghê gì nữa, quẩy lên thôi!

Cung Kim Ngưu: Vấn đề tiền bạc

Kim Ngưu là một chòm sao rất chú trọng giữ gìn sức khỏe. Vậy nên chòm sao này mất ngủ nguyên do phần nhiều là từ tiền bạc.

Lí do Kim Ngưu mất ngủ thường là vì không đủ tiền tiêu, hoặc là vì dạo gần đây phải chi tiêu quá nhiều khoản, nhìn từng tờ từng tờ Bác Hồ rời bỏ mình mà lòng đau như cắt.

Cái cảm giác chân thực khi trong tay không có đủ tiền, cái cảm giác hoang mang khi không biết phải lấy gì để trang trải ngày mai sẽ làm Kim Ngưu cảm thấy sa sút cùng cực!

Cung Song Tử: Nghĩ quá nhiều

Song Tử là một chòm sao đa sầu đa cảm, thế nên một khi mất ngủ, nguyên nhân ắt hẳn là bởi họ đã suy nghĩ quá nhiều thứ trong đầu.

Đủ loại chuyện trên trời dưới bể, đủ các loại thương xuân bi thu tức cảnh sinh tình và đủ các thể loại cảm xúc tiêu cực cứ đến buổi đêm là sẽ ùn ùn kéo đến, xâm chiếm thần kinh và khối óc của Song Tử nghĩ nhiều.

Nghĩ quá nhiều nên đầu óc không được nghỉ ngơi, mà không nghỉ ngơi thì làm sao mà ngủ được. Song Tử mà muốn vào giấc nhanh nhanh ấy à, chỉ còn cách loại bỏ bớt mớ chuyện linh tinh không quan trọng trong đầu đi thôi.

Xem thêm 4 chòm sao này dễ li hôn

Cung Cự Giải: Lo lắng không yên

Cự Giải thuộc nhóm người khá bình tĩnh, đứng trước sóng gió cũng không đến mức sợ hãi không biết xử lý làm sao. Nếu cung hoàng đạo này đã mất ngủ, thì nguyên nhân chắc là do trạng thái tinh thần hiện tại không được yên ổn lắm.

Có thể là vì có những chuyện thực sự đáng buồn mà Cự Giải không thể kháng cự, không thế ngăn cản, không thể nào thay đổi chuẩn bị xảy ra. Hoặc cũng có thể là vì sắp tới có chuyện gấp quan trọng cần người giúp đỡ, mà họ lại chưa tìm được đối tượng phù hợp.

Cung Sư Tử: Chuyện không như ý

Sư Tử thường đặt ra yêu cầu rất cao với bản thân mình, đồng thời cũng là một con người rất tự phụ. Họ thường giữ thái độ tự tin thái quá, lúc nào cũng cảm thấy trên trời dưới đất, chẳng có chuyện nào mà mình không xử lý được cả.

Nhưng một khi đã gặp phải chuyện gì trắc trở, đả kích họ hoặc họ thất bại, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất tồi tệ. Lúc đối mặt với chuyện gì không được như ý, Sư Tử hẳn nhiên sẽ mất ngủ vì suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Xem thêm Tất tần tật về con người đàn ông cung Sư Tử

Cung Xử Nữ: Chứng bệnh theo đuổi sự hoàn hảo

Xử Nữ mất ngủ phần lớn là vì liên quan đến chứng theo đuổi sự hoàn hảo của chính bản thân họ.

Phương diện thứ nhất là về vấn đề vệ sinh. Nếu ở trong một hoàn cảnh xa lạ mà nơi đó khiến họ cảm thấy lộn xộn, không ngăn nắp, không cách nào chịu đựng được, thì nhiều khả năng họ sẽ mất ngủ đấy.

Còn phương diện thứ hai là về vấn đề tinh thần. Có lẽ là trong tiềm thức, họ cảm thấy có một chuyện gì đó mình làm chưa được hoàn hảo hoàn thiện, nên cứ tự trách mình mãi không thôi, cuối cùng thành ra cả đêm trằn trọc.

Cung Thiên Bình: Quá mức bức xúc

Nguyên nhân khiến Thiên Bình mất ngủ hẳn là vì ban ngày, các bạn trẻ này đã phải chịu đựng một chuyện gì đấy khiến họ cảm thấy vô cùng ức chế.

Khi đó có thể là vì tình hình chung, họ chưa thể lập tức bùng nổ được nên đành nín nhịn trong lòng. Nhưng mọi người biết đây, chòm sao này nổi tiếng thẳng tính, chuyện gì cũng cần ăn ngay nói thật, bắt họ phải giữ im lặng thì đúng là vô cùng “tổn hại” sức khỏe.

Đêm đến, Thiên Bình lộn qua lộn lại mãi mà vẫn không ngủ được, càng nghĩ lại càng cảm thấy bức xúc quá đi mà!

Cung Hổ Cáp: Mơ ước xa ngoài tầm với

Ý nghĩa cuộc sống của Hổ Cáp nằm ở việc theo đuổi ước mơ. Mỗi lần nhắc đến ước mơ, họ có thể nói với bạn cả ngày không hết.

Thế nhưng nếu có một ngày nào đó, họ chợt nhận ra ước mơ của mình là một sự tồn tại xa xôi ngoài tầm với so với hiện thực, họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ, sẽ cảm thấy mọi cố gắng từ trước đến nay của mình đã trôi theo nước biển đông một cách hoàn toàn uổng phí.

Cảm giác thất vọng và hoang mang sẽ bao trùm lấy họ, khiến họ muốn chợp mắt cũng cảm thấy khó khăn.

Xem thêm 4 chòm sao thường xuyên có lỗi không nhận

Cung Nhân Mã: Bởi vì tình yêu

Nhân Mã vốn là chòm sao tính tình phóng khoáng tùy tiện, cầm lên được thì cũng buông xuống được, nhưng nếu đã dính đến tình yêu, mà đó lại là một mối tình khiến họ động lòng thật sự, thì họ sẽ nhớ mãi không quên.

Một khi mối tình đó lâm vào bế tắc, sắp sửa đứng trên bờ vực rạn nứt, thì các Nhân Mã của chúng ta sẽ bắt đầu mất ngủ. Họ xoay trái xoay phải, một mặt nghĩ cách làm sao cứu vãn mà không bị xấu hổ, một mặt nghĩ phải chuẩn bị tâm lý đối diện với sự kết thúc của mối tình này như thế nào đây..

Cung Ma Kết: Chuyện vặt trong nhà

Ma Kết mà đã phải mất ngủ, thì nguyên nhân hẳn phải là những vấn đề liên quan đến “củi, gạo, dầu, muối” trong gia đình.

Vật giá gia tăng khiến họ mất ngủ, thu nhập không đủ khiến họ mất ngủ, thậm chí trong đêm tối, cảm giác bi quan tràn ngập, chuyện tranh cãi với người nhà cũng khiến họ cảm thấy mình là con người thất bại, từ đó thao thức tới bình minh.

Nếu như có thể bớt nghĩ về những việc vặt vãnh ấy đi, có lẽ Ma Kết đã có một cuộc sống vui vẻ hơn nhiều rồi.

Cung Bảo Bình: Áy náy

Bảo Bình mà cũng biết áy náy á? Tất nhiên rồi! Trái tim người ta cũng có kết cấu khác gì với người bình thường đâu cơ chứ.

Nhìn bề ngoài Bảo Bình lạnh lùng, cao ngạo thế thôi, chứ thực ra người ta là người có trái tim nồng cháy.

Bởi vì có những lúc quá mức tùy hứng, họ đã vô tình làm tổn thương người khác, mà lại sĩ diện không chịu hạ mình đi xin lỗi được, thì chỉ có thể đợi đến khi đêm khuya tĩnh lặng áy náy ùa về, tự dằn vặt mình đến mức mất ngủ mà thôi.

Xem thêm Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình

Cung Song Ngư: Nguyên nhân bạn bè

Nguyên nhân khiến Song Ngư mất ngủ đến tám chín mươi phần trăm là vì phiền não trong mối quan hệ với bạn bè.

Đây là một chòm sao rất coi trọng tình bạn, đa số thời gian họ vui hay buồn cũng đều là do sự tác động của bạn bè cả.

Bạn tốt sẽ khiến họ trân trọng và nhớ mãi, cảm thấy những gì mình đã bỏ ra đều là xứng đáng cả. Còn nếu bạn bè mà phản bọi họ, họ sẽ cảm thấy bản thân mình thật đáng thương, thật khổ sở, dẫn tới ăn không ngon, ngủ không yên.

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...