Home / Xem tướng / Lấy được người này đường đời luôn có đại quý nhân đồng hành

Lấy được người này đường đời luôn có đại quý nhân đồng hành

Nếu bạn may mắn lấy được người phụ nữ có tướng mạo này, bạn sẽ có được một đại quý nhân luôn đồng hành cũng bạn trên đường đời.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

Chuyển vận với Phi tinh tháng 03/2018 (từ 05/04/2018 đến 05/05/2018 dương lịch)

Có người sau khi lấy vợ, sự nghiệp, tài vận, gia đình đều thuận buồm xuôi gió, nhưng ngược lại cũng có người sau khi lấy vợ vận thế lại ách tắc, không hanh thông.

Điều này một phần do phúc khí của người vợ mang lại. Trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu tướng mạo những bộ phận này càng dày thì càng vượng phu, ích tử.

Lấy được người này đường đời luôn có đại quý nhân đồng hành
Lấy được người này đường đời luôn có đại quý nhân đồng hành

Đầu mũi tròn đầy

Tướng phụ nữ có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi rõ nhưng không lộ thì đây là người có phúc khí cả đời, tướng vượng phu, ích tử… từ đó bản thân cũng được hưởng sung sướng, an nhàn nhờ chồng con.

Mũi to, nhiều thịt, đầu mũi rũ

Đây là điển hình tướng mũi vượng phu. Người đàn ông nào lấy được người vợ này nhờ phúc của họ mà sự nghiệp vượng phát, tài vận hanh thông.

Hơn nữa, phụ nữ có tướng mạo này là người rất giỏi kiếm tiền. Tuy xuất thân bần hàn nhưng sau khi lấy chồng, hai vợ chồng cùng đồng cam cộng khổ, tâm đầu ý hợp, mọi việc đều thuận, gia đạo bình yên, sống cuộc sống giàu sang phú quý.

Xem thêm Sở hữu tướng mạo này sẽ làm nên đại nghiệp

Hai môi dày bằng nhau

Người phụ nữ có tướng mạo này bản tính thông minh trời sinh, có ý chí mạnh mẽ, bản thân cũng có sự nghiệp. Có được người vợ này bên mình chính là có một trợ thủ đắc lực, một quân sự đại tài, nhờ họ mà sự nghệp của bạn sẽ không ngừng thăng tiến.

Tai dày nhiều thịt

Đây là tướng đôi tai đầy phúc khí, người này cả đời tài lộc không hết, đi đâu làm gì cũng gặp quý nhân. Lấy được người phụ nữ này, bạn sẽ luôn có một đại quý nhân luôn đồng hành với mình trên mọi nẻo đường.

Xem thêm Cổ nhân dạy nhìn tướng người gian xảo, tuyệt đối không kết giao

About Dương Công Hầu

Check Also

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

Có phải đường Sinh mệnh ngắn thì chết sớm?

 Đường Sinh mệnh là 1 trong những đường chỉ tay cơ bản ai ai cũng ...