Home / Xem tướng / Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

Lấy chồng là do duyên số, nhưng nếu muốn biết mình lấy chồng sớm hay muộn thì vẫn có thể xem thông qua đường chỉ tay.

Có thể bạn quan tâm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

Nhân duyên là định mệnh của mỗi người, lấy sớm lấy muộn, vui buồn, khổ đau hay hạnh phúc đều có số. Trong tướng số, con người có thể nhìn được vận mệnh tình duyên của mình thông qua chỉ tay.

Bao giờ lấy chồng, đó có lẽ là câu hỏi mà các cô gái trong độ tuổi kết hôn hay phải nghe nhất. Nhưng bạn có biết là xòe tay ra, xem chỉ tay theo đường hôn nhân là có thể đoán định được phần nào không?

Nhìn chỉ tay bạn có thể biết bản thân sẽ lấy chồng sớm hay muộn

Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết
Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

1. Đường hôn nhân dài thì lấy chồng sớm, ngắn thì lấy chồng muộn

Đường hôn nhân là đường chỉ tay nằm dưới ngón út, chạy từ ngoài rìa lòng bàn tay vào trong, hướng lên trên. Nhân tướng học cho rằng người có đường hôn nhân rõ ràng mà khá dài thì sẽ gặp được người trong mộng vào khoảng thời gian trước 25 tuổi. Họ là người dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên, cũng dễ lấy chồng sớm. Nhìn chung thì cuộc sống hôn nhân của người có đường hôn nhân như thế này khá hòa thuận và hạnh phúc.

Với những cô gái có đường hôn nhân ngắn thì đường tình duyên cũng có phần trắc trở hơn. Họ khó khăn hơn để tìm được một nửa cho mình, cũng muộn mới có được người ưng ý, chính vì thế mà kết hôn khá muộn, tuy nhiên cũng không hề ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

2. Đường hôn nhân uốn cong xuống dưới giao với đường tình cảm, lấy chồng sớm

Nếu đường hôn nhân của bạn uốn cong xuống phía dưới, gặp đường tình cảm và giao nhau, thậm chí là đan xen vào thành một đường thì rất có thể bạn sẽ lấy chồng sớm đó. Người có đường chỉ tay như thế này thường dễ nảy sinh tình cảm với người khác phái, yêu sớm, khi yêu thường cân nhắc đến chuyện hôn nhân lâu dài.

Họ là người yêu sâu đậm, chung tình nhất mực. Tình cảm mãnh liệt khiến họ có thể đi đến quyết định là nhanh chóng kết hôn với người mình yêu sâu đậm. Tuy tuổi còn trẻ nhưng điều đó không ngăn cản mong muốn được chung sống bên người mình yêu của cô gái này.

Có điều, do tuổi chưa nhiều, còn thiếu kinh nghiệm sống, lại bị tình yêu làm cho mù quáng, thiếu suy xét đến cuộc sống thực tế nên sau khi kết hôn, có thể hai vợ chồng sẽ bị khủng hoảng ít nhiều, có những bất đồng mâu thuẫn, gây tranh cãi giữa hai người.

3. Đường hôn nhân chia nhiều nhánh, thiếu dứt khoát, dễ kết hôn muộn

Nếu khi xem chỉ tay, thấy cô gái có đường chỉ tay hôn nhân tuy chưa đứt đoạn nhưng đã chia làm nhiều nhánh thì đào hoa không kém phần rực rỡ. Họ có thể sẽ cùng lúc có hai người con trai cùng tỏ lòng yêu mến. Cả hai anh chàng đều là người tốt, khiến cô gái băn khoăn giữa hai dòng nước, không biết nên chọn ai mới phải. Cũng chính vì thế mà người này gặp lương duyên nhưng mơ màng mông lung, thiếu dứt khoát nên khó lòng đưa ra quyết định kết hôn sớm, họ lấy chồng muộn cũng chính là vì thế.

Xem thêm Xem vận trình con người qua 5 loại màu sắc trên lòng bàn tay

4. Có hơn 2 đường hôn nhân, lấy chồng khá muộn

Xem tướng bàn tay, nếu cô gái nào mà có tới 2 đường hôn nhân hoặc nhiều hơn nữa thì có nghĩa rằng cô gái dễ cảm thấy không thỏa mãn với tình cảm mình đang có. Chuyện tình yêu sớm nắng chiều mưa, đường tình trắc trở nhiều sóng gió. Cô gái này lấy chồng khá muộn, song khi đã quyết định kết hôn, họ sẽ hết lòng hết dạ với chồng, trân trọng hạnh phúc gia đình mình đang có.

5. Đường hôn nhân đan xen như dây xích, lấy chồng khá sớm

Nếu đường hôn nhân mà đan xen với nhau tạo thành hình dây xích, có lên có xuống, nhiều đường chỉ nhỏ nối nhau thì cô gái này dễ mê muội vì tình cảm. Khi gặp được người ưng ý, họ dễ đắm chìm trong tình yêu, mù quáng hy sinh để người ấy vừa lòng. Tình yêu quá lớn khiến họ chẳng màng đến bất cứ ai ngoài người ấy, không phải người ấy thì nguyện không lấy ai. Cô gái này kết hôn khá sớm, tuy nhiên trong hôn nhân hay so tính thiệt hơn, lo chuyện vụn vặt.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

6. Đường hôn nhân nhiều nét đứt đoạn, lấy chồng khá muộn

Có người đường hôn nhân rõ ràng, chạy thẳng một mạch, nhưng cũng có người đường hôn nhân nửa đường đứt đoạn rồi lại nối tiếp. Điều này cũng giống như đường tình trắc trở và nhiều điều ngăn cản, họ dễ phải chịu cảnh tình cảm ly hợp, không ổn định. Chuyện tình yêu thường khó được như mong muốn, khiến họ lo lắng và do dự khi quyết định lấy chồng.

Trước khi quyết định kết hôn, là chuyện đại sự không thể dễ dàng định đoạt nên họ tốn khá nhiều thời gian cân nhắc, khiến cho thời điểm lấy chồng khá muộn, song bù lại cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm Nhận biết sức khỏe qua đường vân và nếp nhăn trên mặt

About Dương Công Hầu

Check Also

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

5 nốt ruồi SON giúp chủ nhân VẬN ĐỎ NHƯ SON

Có nốt ruồi son thì vận cũng đỏ như son, nhưng phải là nốt ruồi ...

Leave a Reply