Home / Tâm linh / Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Chúng ta đã nghe quá nhiều về việc cần phải làm gì khi trúng bùa ngải nhưng có những cách vô cùng đơn giản và hiệu quả, thậm chí không cần mời thầy khác về giải.

Xem thêm Sự thật về bùa yêu và tác hại khôn lường chớ nên động vào

“Mạng người không quan trọng?”: Xem thường sinh mạng dân, vua quan cũng phải chịu quả báo

Trước khi muốn biết làm gì khi trúng bùa ngải thì chúng ta phải hiểu nguồn gốc và cách các thầy bùa sử dụng ma lực và tận dụng sự mập mờ về tâm linh của mình để hại người khác.

Cách các thầy bùa luyện phép

Các Thầy bùa luyện bùa, luyện phép như sau: Họ luyện để có khả năng nghe, thấy những người cõi âm, có thể giao tiếp với người âm. Sau đó họ bắt các vong lang thang như các vong chết vì tai nạn, sống lang thang, không ai thờ cúng để về chăm sóc, nuôi ăn.

Sau đó họ dùng sức mạnh của bùa chú để khống chế các vong đó và luyện cho vong đó thành âm binh! Khi nào có người yêu cầu thầy bùa làm gì thì thầy bùa sẽ sai các vong đó đi làm. Ví dụ như là bắt khách cho 1 cơ sở kinh doanh, hại người, hoặc khiến cho người bị ếm u muội không biết gì rồi người khác nói gì cũng nghe theo.

hiều khi có người khuyên bạn khi gặp người lạ không nên nói tên, tuổi thật của mình vì khi biết được thông tin của bạn họ rất dễ làm bùa để hại bạn.

Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?
Làm gì khi trúng bùa ngải? Có nên mời thầy khác về giải bùa?

Khi làm bùa thì bạn phải cúng tiền, số tiền này một phần là để nuôi các âm binh. Còn việc bùa phản là sau khi bạn xài bùa hết thời gian linh nghiệm thì bạn phải đổi bùa hoặc đưa ông thầy thu hồi lại nếu không thì các âm binh sẽ phá ngược lại bạn.

Nên hiểu thế này: Bùa tức là năng lực của âm binh, ông thầy bùa muốn luyện thành công bùa đâu phải là do câu chú của ông, ông vẽ vẽ mà thành, không phải, mà phải nuôi âm binh trong nhiều năm, ông phải nuôi ăn mà âm binh là gì? Âm binh tức là những vong trong cõi siêu hình mà họ vất va vất vưởng thì bây giờ tự nhiên có một ông thầy bùa ông nuôi, thì có một ông thầy bùa ông cứ kêu lại ông cho ăn mỗi ngày, ông cứ kêu lại ông cho ăn thế là lực lượng âm binh nó cứ tập trung lại từ từ, lâu ngày thành một lực lượng.

Lúc đó ông sai đi làm cái gì thì sẽ đi làm cái đó, sai đi phá nhà ai thì sẽ phá nhà người ta. Mà tâm ông thầy bùa đó mà xấu thì ông sai đi làm chuyện bậy thì cả ông thầy bùa và âm binh đều bị tội.

Xem thêm Phân biệt ngải, bùa chú và nuôi vong và cách để hóa giải tối ưu nhất

Làm gì khi trúng bùa ngải, có nên mời thầy về giải?

Khi bạn bị ếm có nghĩa là bạn bị âm binh theo, khi đó nếu bạn tìm một ông thầy khác về giải bùa thì họ cũng mang âm binh của mình tới để đánh duổi các âm binh kia đi. Có nghĩa là trong nhà bạn đang có hai đám âm binh đánh nhau. Để bỏ bùa không hề đơn giản, người bỏ bùa sẽ bị nguy hiểm nếu không am hiểu “pháp thuật”. Hơn nữa, nghề giải bùa nguy hiểm gấp vạn lần so với việc đi bỏ bùa vì nếu giải còn có thể vị “vật lại”.

Lỡ khi mà gia đình mình bị bùa ngải thì dễ bị lính quýnh lật đật đi kiếm ông thầy bùa khác, thế là mình rơi vào ngoại đạo sai lầm.

Nên nhớ âm binh cũng là chúng sinh mà, cũng là những chúng sinh đáng thương thôi, thì mình bày thức ăn ra mình mời họ tới ăn luôn.

Xem thêm Phật bịt mắt Thái Lan – Bùa hộ mệnh đem may mắn bình an, hóa giải bùa chú

Lúc mà họ tới giờ họ lại phá nhà mình thì giờ đó mình bày thức ăn ra mình mời họ ăn, mình khấn là: Những âm binh nào đến đây với ác tâm xin hãy ăn thức ăn này, hãy nghe tụng kinh này và hãy mở lòng từ, tin Nhân Quả, quy y Tam Bảo. Hãy mời họ ăn và tụng kinh cho họ nghe thì những âm binh đó dù bao nhiêu năm được cho ăn và xúi làm điều ác, thì cũng vì cho ăn mà tâm tính từ từ chuyển đổi.

Âm binh nó sẽ thay đổi, họ không phá nữa. Vậy là bạn đã biết làm gì khi trúng bùa ngải, hãy từ tốn mời âm binh tới bày ra ăn, cúng tụng kinh nghe hết liền trong tức khắc, mình chỉ dùng Phật pháp thôi, dùng kinh Phật và dùng phương pháp cúng thí thực giải bùa liền, không có gì phải sợ. Hễ mà âm binh đông chừng nào thì mình cúng lâu ngày chừng ấy mà hết và khi hết rất là đẹp, mọi chuyện rất là tốt đẹp mà không cần phải dùng tới thầy bùa.

Xem thêm Trên thế gian này ai là người nghèo khổ nhất, bất hạnh nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ

Đừng cho rằng kết hôn là trả nợ ân oán kẻo gây thêm tội đồ. ...